Lisa Revolution Party พร้อมเปิดตัว LisaGuru TV และ Lisaguru.com

 

นิตยสาร Lisa Weekly ฉลองครบรอบ 11 ปี จัดงาน  “ Lisa Revolution Party ”

คุณศรินธร จันทรประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน Lisa Revolution Party   ที Digital Gateway สยามสแควร์ เพื่อเปิดตัวโฉมใหม่ของนิตยสาร Lisa Weekly ด้วย Concept ใหม่ล่าสุด Lisa Revolution “Hot Every week” 

แก่นแท้ของ Lisa คือ “การนำเสนอทุกสิ่งที่ผู้หญิงอยากรู้” (It’s all a woman needs) ทำให้ Lisa รู้ชัด รู้จริง เข้าใจและเข้าถึงผู้อ่านอย่างใกล้ชิด ส่งผลให้ Lisa พัฒนาเติบโตอย่างรวดเร็วและมั่นคงตลอดสิบปีที่ผ่านมา และ Lisa ไม่เคยคิดที่จะหยุดนิ่งอยู่กับที่ โดยที่เราถามตัวเองว่า “Lisa จะเป็นนิตยสารหญิงรายสัปดาห์ที่ดีที่สุดได้อย่างไร” การปฏิวัติรูปแบบแบบใหม่ของ Lisa จึงเป็นคำตอบของการก้าวขึ้นสู่ในปีที่ 11 อย่างมั่นคงและยืนหยัดการเป็นผู้นำนิตยสารหญิงรายสัปดาห์

Lisa ปรับปรุงรูปแบบใหม่เพื่อผู้อ่านด้วยรูปเล่มใหม่ทันสมัยมากขึ้นด้วยปกที่เป็น “Hottest Star” นำเสนอทั้งภาพแฟชั่นนำสมัยพร้อมบทสัมภาษณ์ นางแบบ ดารา นักร้องทั้งในและต่างประเทศที่มีประเด็นน่าติดตามในช่วงเวลานั้น เต็มอิ่มมากขึ้นกับแฟชั่น In-trend พร้อมเรื่องราวที่เป็น “How to” นำเสนอทุกสิ่งที่ผู้หญิงต้องรู้ และยังคงเข้มข้นด้วยหลากหลายเรื่องราวจากคอลัมน์น่าอ่านสำหรับสาวยุคใหม่ ทั้งสุขภาพ ความงาม แฟชั่น ช้อปปิ้ง อาหาร และไลฟ์สไตล์ ครบ ชัด ลึก กับเรื่องเด่นประเด็นร้อนที่เกาะกระแสสังคม และเรื่อง “HOT” เซอร์ไพรซ์ผู้อ่านที่ไม่ควรพลาดทุกสัปดาห์

Lisa วันนี้เติบโตและขยายครอบคลุมโลกของผู้หญิงอย่างจริงจัง และต้องการสื่อถึงผู้บริโภคมากที่สุดเพื่อนำทุกสิ่งที่ผู้หญิงอยากรู้เข้าไปในชีวิตของผู้หญิงทุกคนอย่างจริงจังและสมบูรณ์ที่สุด จึงพัฒนาสื่อที่นำสมัยและเข้าถึงผู้อ่านได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านทางรายการโทรทัศน์ เคเบิ้ลทีวี เวบไซต์ และสื่อออนไลน์ Social Networking

 

 

 

นิตยสารลิซ่าจึงถือโอกาสเปิดตัวรายการโทรทัศน์น้องใหม่ “LisaGuruTV” นำเสนอสิ่งที่ผู้หญิงอยากรู้มากมายออกอากาศผ่านช่องเคเบิ้ล Mango TV ทาง Nation Channel  หลากหลายรูปแบบรายการไม่ซ้ำ ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 21.15 – 21.30 น. (rerun 2 ครั้ง ในวันถัดไป) โดยมีพิธีกรที่เป็นตัวแทนสาวสวยหัวคิดทันสมัย อาทิ น้องแอน น้องปุ๊ก น้องหมิง น้องทับทิม และกูรูทางด้านอาหารชื่อดัง ป้ากีกิ๊ ที่จะมาเสนอเรื่องราวในแต่ละวันหลากหลายเรื่องราวดีๆ ไม่ว่าจะเป็นความสวยความงามสำหรับหญิงยุคใหม่   เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการตกแต่งบ้านและ DIY ติดตามดวงแม่นๆ ประจำสัปดาห์   อัพเดตแฟชั่น เทรนด์ล่ามาแรงและเทคนิคการช้อปปิ้งแบบมีกึ๋น แนะนำสูตรอร่อยอาหารจานเด็ด และไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ พร้อมแนะนำกิจกรรมเด็ดๆ สถานที่ฮิปๆ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ นอกจากนี้ยังมีการรวมเรื่องราวเด่นในแต่ละรายการในรอบสัปดาห์นำเสนอในวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 22.30 – 23.00 น. (rerun 2 ครั้ง) LisaGuruTV ไม่ได้รับชมได้เพียงจากโทรทัศน์เท่านั้นแต่ยังสามารถรับชมแบบ real time จากคอมพิวเตอร์และ Smart Phone ได้ที่ www.mangotv.tv หรือเลือกชมแต่ละรายการย้อนหลังได้ที่ www.lisaguru.com

งานนี้ยังมีกิจกรรมของลิซ่าที่นำเสนอให้กับสาวยุคใหม่ที่ชื่นชอบสื่อออนไลน์ เพื่อเป็นแหล่งค้นคว้าหาข้อมูลต่างๆ ที่ผู้หญิงอยากรู้มากมายไม่ว่าจะอยู่ซีกโลกไหนก็สามารถเข้าไปคลิ๊กได้ที่   www.lisaguru.com ไม่พลาดเรื่องราวหลากหลายที่ in trend ไม่ว่าจะเป็นเคล็ดลับความงามอย่างง่ายๆใน easyBEAUTY ไม่ตกเทรนด์กับแฟชั่นล้ำใน STYLEWATCH หาเมนูอาหารเก๋ๆที่ทำเองได้ไม่ยาก หรือเคล็ดลับคู่ครัวได้ที่ FOODIE GOODIE ติดตามเรื่องราวคนดังและของใช้ล้ำๆใน GOSSIP & GADGET อยากมีหุ่นดีและสุขภาพดีต้องไม่พลาด HEALTH&DIET และเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับชีวิตส่วนตัวของผู้หญิงอีกหลากหลายแง่มุมใน SEX+LOVE+MONEY  นอกจากนี้สาวดิจิตอลยังสามารถติดตามข่าวสารของ Lisa หรือร่วมเป็นหนึ่งในสังคมออน์ไลน์ (Social Networking) เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดได้ผ่าน Lisa Guru Facebook

 

 

 

ภายในงานมีเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังมาร่วมสนุกสนานกับปาร์ตี้สุดฮิปสไตล์ “Lisa Revolution Partyไฮไลท์ในงานเป็นแฟชั่นโชว์สุดเทรนดี้  และยังได้จับคู่รักอินดี้แห่งยุค “ก้อย Saturday Seiko และ โย่ง อาร์มแชร์” มาปฏิวัติลุคใหม่ในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน โดยให้สาวก้อย ลดดีกรีความเซ็กซี่เปรี้ยวจี๊ด กลายเป็นสาวหวานใสกิ๊ง ส่วนหนุ่มโย่ง ฉีกกฎความเซอร์ มาในมาดใหม่ หล่อ เนี้ยบ เท่ห์ ตั้งแต่หัวจรดเท้า

นอกจากนี้ นิตยสารลิซ่าฉลองก้าวสู่ปีที่ 11 ด้วยการจัดแคมเปญใหญ่ประจำปี Lisa Big Thks 2010 เพื่อคืนกำไรให้กับผู้อ่านแฟนพันธุ์แท้ Lisa Weekly ด้วยกติกาง่ายๆ เพียงสะสมคูปองจากนิตยสาร ส่งไปรษณียบัตรมาร่วมชิงโชค ลุ้นรถยนต์มิตซูบิชิ แลนเซอร์ และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่าล้านบาท ห้ามพลาดตลอด 12 สัปดาห์ ทุกพุธทุกแผงถึงกันยายนนี้   หรือติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.lisaguru.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *