เปิดทุกมุมบ้าน กับทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต Leader G-Twenty

 

Q – บ้านหลังนี้อยู่มาแล้วกี่ปี
ทิชา – ประมาณ 4 – 5 ปี เพิ่งย้ายมาไม่ได้อยู่ตั้งแต่เกิด

 

Q – มุมโปรดของบ้าน
ทิชา – มุมโปรดจะเป็นข้างนอก หน้าบ้าน จะมีเก้าอี้ ตอนกลางคืนถ้ามีลมเย็นๆ อากาศจะจะเย็นดีคะ อีกที่นึงก็จะเป็นห้องนอนตรงโซฟาคะ ที่นั่งเล่นคอมพิวเตอร์ อันนั้นตอนกลางคืนจะอยู่ตรงนั้นคะ

 

Q – พื้นที่ของบ้าน
ทิชา – ประมาณ 50 ตารางวา

 

Q – การตกแต่งบ้าน
ทิชา – จะเน้นโทนสีน้ำตาลที่ทำให้บ้านดูอบอุ่นนะคะ ไม่ได้เน้นแนวโมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์ในบ้านของเราจะทยอยตกแต่งเข้ามาเรื่อยๆ ตอนแรกของจะน้อยก่อน แล้วคุณแม่ก็เจออันโน้นอันนี้ก็จะเอามาตกแต่ง คือโทนส่วนใหญ่จะเป็นสีน้ำตาลที่ทำให้บ้านอบอุ่นมากกว่า

 

Q – ใครเป็นคนเลือกของ
ทิชา – ส่วนใหญ่จะเป็นคุณแม่หมดเลย แต่ถ้าเป็นห้องนอนตัวเองจะเป็นคนตกแต่ง

 

Q – แล้วใครเป็นคนแต่งสวน
ทิชา – คุณแม่แต่งเองหมดเลย อย่างเสาร์ อาทิตย์คุณแม่ก็จะมาชวนไปช่วยจัดสวน ก็จะไปยกดิน ยกต้นไม่อะไรมาตัดกิ่ง ข่วยกันทำอ่ะคะ คุณพ่อก็จะเป็นฝ่ายแบก

 

Q – แล้วกิจกรรมครอบครัวทำอะไรกันบ้างในเวลาว่าง
ทิชา – จะมีจัดสวน แล้วก็ปกติจะมีออกไปกินข้าวกันตอนเย็น เพราะว่าพี่สาวเป็นแอร์ นานๆ ทีจะกลับบ้าน พอเวลาเค้ากลับบ้านก็จะนัดกินข้าวกัน

 

 

 

Q – อยู่บ้านทำกับข้าวอะไรทานบ้าง
ทิชา – เอ่อ…เอิ่ม บ้านนี้บอกเลยไม่ทำกับข้าว ทำอย่างเดียวคือ มาม่าผัด และมาม่าต้ม ส่วนใหญ่มักจะทานข้างนอกและก็ซื้อเข้ามากินมากกว่า

 

Q – อยู่กันกี่คน
ทิชา – อยู่กัน 5 คนคะ จะมี คุณพ่อ คุณแม่ พี่สาว ทิชา และก็น้องที่เป็นญาติกันคะ อยู่ด้วยกันตั้งแต่เด็กๆ ตั้งแต่ 10 ขวบ ก็คืออยู่ด้วยกันมาตลอด ก็เลยถือว่าเป็นสมาชิกในครอบครัวคะ

 

Q – มีของสะสมอะไรบ้าง
ทิชา – ชอบสะสมรองเท้า

 

Q – ชอบบ้านสไตล์ไหน อยากให้บ้านของเราเป็นยังไง
ทิชา – ที่จริงตอนนี้ก็คือเป็นสไตล์ที่ชอบอยู่แล้วนะคะ คือเป็นบ้านที่เรากลับมาจากทำงานเหนื่อยๆ มันเป็นที่พักผ่อนจริงๆ คะ ดูมันอบอุ่น รีแลกซ์ เมื่อก่อนเคยอยู่คอนโดตอนที่เรึยนมหาวิทยาลัยคะ คือรู้เลยว่ายังไงบ้านกับคอนโดมันไม่เหมือนกัน บ้านเรารีแลกซ์ได้ทุกมุม ไม่ว่าเราจะนั่งหรือทำอะไรของเราก็สบายใจ แต่คอนโดมันค่อนข้างแคบไงคะ ทำอะไรก็คับแคบ อึดอัดมากกว่า

 

Q – ในครอบครัวนี่ก็สนิทสนมกันดี
ทิชา – สนิทมากคะ บางทีคุณแม่ยังเรียกตัวเองว่าพี่ สนิทกับแม่ มีอะไรเล่าให้แม่ฟังหมดเลย แบบมีใครมาจีบเล่าเลย เป็นใคร มาจากไหน คุณแม่ก็จะรู้ทุกคนว่าคุยกับใคร

 

 

 

Q – คุณแม่หวงไหม
ทิชา – แม่ไม่หวง ไม่หวงเลยอะ พ่อหนูก็ไม่มีใครหวงซักคน เค้าไม่หวง เราก็เลยกล้าบอกเค้าได้ทุกเรื่องเลยคะ มีอะไรคือเราปรึกษาได้หมดจริงๆ

 

Q – แล้วอย่างเพื่อนๆ ในกลุ่มนี่มากันบ่อยไหม
ทิชา – เพื่อนๆ มากันบ่อยคะ อย่างนิวเคลียร์มากินคะ พอดีทั้ง 4 คนบ้านอยู่ใกล้ๆ กันหมดเลย แคท มิวกี้ ม๊อก บ้านอยู่ใกล้ๆ กัน ก็จะมากิน มาซ้อมเต้นกัน

 

Q – ซ้อมเต้นกันตรงไหน
ทิชา – ก็เคลียร์ของก็เต้นกันในบ้าน ก็มาสังสรรค์กันในบ้านเนี๊ยะคะ

 

 

 

Q – มีสัตว์เลี้ยงอะไร
ทิชา – เต่าคะ เมื่อก่อนหนูเลี้ยงกระต่าย แล้วมาเลี้ยงเต่า เป็นเคล็ดคู่เลี้ยงสัตว์กระต่ายกับเต่า แต่ว่าตอนนี้กระต่ายให้คนอื่นไปแล้ว เหลือแต่น้องเต่า คือน้องเต่าเค้าทนอ่ะ ไม่ต้องสนเค้าก็อยู่ได้

 

Q – เลี้ยงมานานหรือยัง
ทิชา – เต่าเลี้ยงมาก็ 3 – 4 ปีแล้วคะ เลี้ยงตั้งแต่ตัวมันยังเล็กมาก คือตอนนี้เท่าฝ่ามือแล้ว

 

Q – สไตล์การแต่งตัว
ทิชา – จะไม่หวานมาก จะเน้นเท่มากกว่า แล้วก็ดูตามสมัย ชอบหมวกด้วย เวลาไปซ้อมเต้นก็จะเอาหมวกไปเป็นพรอพ เป็นคนไม่ค่อยใส่สร้อย ถ้าใส่ก็จะเป็นผ้าพันคอมากกว่า ผ้าพันคอบางๆ แล้วก็รองเท้าผ้าใบ

 

Q – เวลานอน นอนกับใคร
ทิชา – นอนกับน้อง พี่สาวเค้าตัวใหญ่ก็จะนอนคนเดียว น้องที่อยู่ด้วยกันอายุก็จะใกล้กัน ห่างกันไม่กี่เดือน ก็จะเป็นเหมือนเพื่อนกันมากกว่า

 

 

 

Q – วันว่างของทิชา
ทิชา – เล่นอินเตอร์เน็ตคะ ถ้าช่วง single ออกมาใหม่ๆ ก็จะเช็คเรทติ้ง ดู Youtube ค่อนข้างเยอะ จะดูคลิปที่เค้าเต้น ดู MV ใหม่ๆ

 

Q – Feedback เพลง Don’t worry เป็นไงบ้าง
ทิชา – เป็นไงคะสาวๆ
สมาชิก G20 – ดีมากคะ มีคนจำได้ ท่อน hook คนจะจำได้
ทิชา – เริ่มมีแฟนคลับเนอะ มีแฟนคลับทำเวปไซต์

 

Q – ฝากผลงาน
G20 – คะพวกเรา G20 นะคะ ขอฝากsingleแรกของพวกเรานะคะ Don’t worry ก็ออกอากาศมาแล้วประมาณ 3 อาทิตย์กว่าๆ ทุกคนอย่าลืมติดตามชมนะคะ singleที่ 2 ของพวกเราคะ เร็วๆ นี้ ช่วงปลายพฤษภาคมนี้ได้ฟังกันแน่ อาจจะเป็นเพลงช้า ซึ้งๆ แต่ก็ขออุ๊บชื่อเพลงไว้ก่อนละกัน ถ้าใครอยากติดตามตารางคิวของพวกเรา G20 ก็ไปที่ www.mono-music.com นะคะ ติดตามพวกเราได้ที่ Facebook Twister G20 Clubนะคะ ตอนนี้มีแฟนคลับทำเวปให้เราแล้วที่ www.g-twentyclub.com แล้วที่ลืมไม่ได้ ช่วยอุดหนุนคนไทยด้วยนะคะ download เพลง Don’t worry, Teaser, MV, Ringtone, Content ได้ที่ *614*2#แล้วกดโทรออกนะคะ อย่าลืมนะคะ ขอบคุณคะ

 

{gallery}g20tichahouse{/gallery}

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *