แถลงข่าว Krungsri AF Fans Festival ทรู แฟนเทเชีย ขนศิลปินยกค่าย ตบเท้าระเบิดความมัน

 

นับเป็นงานช้างประจำปี ของค่าย ทูแฟนเทเชีย ที่เกณฑ์ศิลปินสุดยอดแบบค่าย มาร่วมสร้างสีสันในมหกรรมความสนุกสนานครั้งยิ่งใหญ่ ใน กรุงศรี เอเอฟ แฟน เฟสติวัล เทศกาลดนตรีที่รวบรวมทั้งคอนเสิร์ต และกิจกรรมกลางแจ้ง ที่ให้บรรดาแฟนคลับได้เข้ามาร่วมสนุกกับศิลปินทรูเอเอฟอย่างใกล้ชิด จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์ หรือสนามจุ๊บ

Krungsri AF Fans Festival เป็นเทศกาลดนตรีครั้งยิงใหญ่ที่ทรู แฟนเทเชีย จัดขึ้นเพื่อสร้างเทศกาลแห่งความสุขให้กับทุกๆ คน ลแะผู้ที่ชื่นชอบรายการทรู อคาเดมีแฟนเทเชีย ทุกรุ่น ได้มีโอกาสมาพบป่ะกับบรรดาศิลปินทรูเอเอฟอย่างใกล้ชิด ในงานมีบูธเกม บูธกิจกรรมใที่ให้ร่วมสนุกสนานกันสุดๆ ตลอดทั้งงาน และไฮไลท์ของงานคือ คอนเสิร์ตใหญ่ที่ปีนี้เราจัดทีมศิลปินเอเอฟ เป็น 4 ทีม ทีมละ 14-15 คน ซึ่งแต่ละทีมก็จะรวบรวมอาศิลปินเอเอฟซีซั่นต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน ทั้ง 4 ทีมจะต้องสร้างโชว์และฝึกซ้อมโชว์ของตัวเองเพื่อขึ้นประชันกันบนเวทีในวันงาน ภายใต้ธีมต่างๆ อย่าง ธีมมิวสิคคัล โชว์, ธีม เอเอฟ ทรีบิวท์ เดอะ เลเจนด์ และโชว์สุดท้าย ธีม แฟนเทเชีย ฮิต เป็นการนำเอาเพลงคุ้นหูของค่ายมาเรียบเรียงทำนองใหม่ในสไตล์ที่แฟนๆ ไม่เคยฟังที่ไหนมาก่อน เช่น เรกเก้ สกา, ออเครสตร้า, บอสซ่า ฯลฯ โดยเราจะมีคณะกรรมการคนสำคัญตัดสินว่าใครจะเป็นทีมที่โชว์ได้ชนะใจกรรมการที่สุด

เตรียมติดตามความยิ่งใหญ่งาน Krungsri AF Fans Festival นอกจากบูธเกม และคอนเสิร์ตแล้วยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่ให้แฟนๆได้ร่วมสนุกกับศิลปินเอเอฟอีกมากมาย อาทิ โซนเอเอฟ แฟร์, โซนร้านขายของที่ระลึกจากศิลปินเอเอฟ, ประมูลของรักของหวงจากนักร้องเอเอฟ, การแข่งขันเกมกีฬามหาสนุก, ฟู้ดโซน ที่เหล่าศิลปินเอเอฟ จะสร้างเมนูเด็ด มาเอาใจแฟนๆ ซึ่งทั้งหมดจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคมนี้ตั้งแต่เวลา 14.00-22.00 ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หรือ สนามจุ๊บ

 

 

 ตัวแทนจาก Tornado FC

 

 

 ตัวแทนจาก Volcano Team

 

 

 ตัวแทนจาก Zub Zero United

 

 

ตัวแทนจาก Earthquake Gang

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *