KMA – A Tale Story of Jewel-like Beauty

 

เครื่องสำอาง เคเอ็มเอ (KMA) เปิดมิติใหม่แห่งความน่ารักสดใสด้วยชุด The Fairy Tale Collection II  สีสันความงามที่มาพร้อมกับอานุภาพแห่งการบำรุงจากอัญมณีเลอค่า สร้างสรรค์คอลเลคชั่น Make Up ล่าสุดที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์เย้ายวนใจ ดุจเจ้าหญิงเลอโฉมในเทพนิยาย ด้วยความพิเศษของ White Sapphire ”(Synthetic Sapphire)  อนุภาคบริสุทธิ์ของ  Aluminium  oxide  มิเนอรัลจากธรรมชาติที่มีขนาดเล็กกว่า 16 ไมครอน  มอบสัมผัสแห่งความเนียนละเอียดเป็นพิเศษ พร้อมอำพรางริ้วรอย และปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ   ผสาน 3D Effect    ที่มีคุณสมบัติในการกระจายแสงได้อย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยให้ใบหน้าสวยอย่างเป็นธรรมชาติในทุกมิติแสง พร้อมประกายระยิบระยับของ Pearl Pigment (เกล็ดมุก) สะท้อนทุกสีสันให้โดนเด่น ส่งเสริมให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสทุกมุมมอง  และด้วยคุณค่าจาก Sapphire อัญมณีสีน้ำเงินเข้ม มีคุณสมบัติในการต่อต้านการเกิดผดผื่น  ลดเหงื่อ และช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ  Citrine   อัญมณีสีเหลือง มอบความนวลนุ่ม เนียนเรียบ และชุ่มชื่น ส่งผลให้ผิวแลดูมีสุขภาพดีอยู่เสมอ  Peptide Expert  ดูแลผิวให้แลดูกระชับ ยืดยุ่น และคงไว้ซึ่งความแข็งแรง Dynachondria ISR  สารสกัดจากถั่วเหลือง ทำหน้าที่เป็น    anti-aging ช่วยลดปริมาณของการเกิดอนุมูลอิสระ สาเหตุสำคัญของริ้วรอยแห่งวัย Amino Peptide Palmitoyl  Oligopeptide    ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน นุ่มละมุน และคงไว้ซึ่งความอ่อนเยาว์ และ L-Peptide   มีคุณสมบัติเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ รักษาความชุ่มชื้น  พร้อมเติมเต็มความสดชื่นให้ผิว โดยไม่ทิ้งความมัน

โดยเครื่องสำอางใน เค เอ็ม เอ (KMA) Fairy Tale II ได้สร้างสรรค์สินค้าสุดล้ำให้สาวๆ
ได้สนุกสนานกับสีสัน  และมอบความสุขให้กับผิวพรรณถึง 8 รายการ 
1.Fairy Satin Touch Primer    เบสเนื้อบางเบาที่ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียน ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานเป็นพิเศษ  พร้อมส่วนผสมของสารบำรุงที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และชุ่มชื่น
2.Fairy Angel Eye Mascara    มาสคาร่าที่จะช่วยเคลือบขนตาให้งอนยาวถึงขีดสุด     ปฏิวัติการใช้ขนตาปลอมด้วย Double-Fiber Extender ทีมอบความยาวถึง 2 ระดับ ให้ขนตาโค้งงอน     เรียงเส้นสวยได้ดั่งใจ เสริมสร้างความมั่นใจตลอดวันด้วยสูตรกันน้ำ และเหงื่อ
3.Fairy Beauty Eye  อายแชโดว์ รูปแบบใหม่ ผสาน 3 เนื้อสีในตลับเดียว     เนื้อครีมเฉดสีไฮไลท์ ที่เน้นให้ดวงตาแลดูสดใส เย้ายวน    เนื้อเพิร์ลเทคโนโลยีใหม่จาก Baked Powder Technology ที่มอบประกายมุกระยิบระยับ  สร้างเสน่ห์ให้ดวงตา      และเนื้อแมทเฉดสีคมเข้ม เพิ่มมิติให้ดวงตาแลดูกลมโต โดดเด่นยิ่งขึ้น  
4.Fairy Girly Gloss ลิปกลอสสีหวานละมุนที่มาพร้อมประกายมุขสุดคลาสสิค เนื้อกลอสบางเบาให้สัมผัสนุ่มนวล มอบความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปากตลอดวัน  ให้ริมฝีปากแลดูเอิบอิ่มเป็นธรรมชาติ
5.Fairy Wonder Gloss  ลิปกลอสที่โดนใจสาววัยใสด้วยเนื้อกลอสบางใส ชุ่มฉ่ำ เปลี่ยนสีริมฝีปากให้แลดูชมพูระเรื่อ พร้อมคุณค่าการบำรุงจาก White Sapphire ที่มอบความเนียนนุ่ม  ชุมชื่นเป็นพิเศษ 
6.Fairy Wonder Line Eyeliner  อายไลน์เนอร์ในรูปแบบปากกาเมจิก    ช่วยให้สร้างสรรค์ลายเส้นที่คมชัดได้อย่างง่ายดาย แห้งเร็ว  และไม่เลอะเลือนเปื้อนรอบดวงตา และด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยให้เนื้อสีติด
ทนนาน พร้อมสูตรกันน้ำ แต่สามารถล้างออกง่ายดายเมื่อใช้ครีมหรือโลชั่นทำความสะอาด
7.Fairy Dust Blusher บลัชออนเนื้อเนียนละเอียด ระยิบระยับด้วยประกายมุก Finest Pearls ที่ช่วยสะท้อนแสงปรับผิวหน้าให้สว่างใสเป็นธรรมชาติ
8.Fairy Velvet Lip Color  ลิปสติกเนื้อครีมผสมมอยเจอร์ไรเซอร์  ให้สัมผัสเนียนเรียบ สีสันสวยสดใส พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้น ฉ่ำวาว ริมฝีปากแลดูสุขภาพดี อวบอิ่ม ชวนมอง 
สินค้าทุกตัวในคอลเคชั่น Fairy Tale II บรรจุใน Packaging  สไตล์ Fantasy    ที่สร้างสรรค์ลวดลายอันอ่อนหวานและสีสันที่น่ารักสดใส เพื่อสาวๆ รู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยายทุกครั้งที่เติมแต่ง

สำหรับงาน ‘A Tale Story of Jewel-like Beauty’ ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการแนะนำเครื่องสำอาง   เคเอ็มเอ (KMA) ‘The Fairy Tale Collection II’ แล้วยังเป็นการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ เค เอ็ม เอ คนใหม่ ปริยฉัตร  ลิ้มธรรมมหิศร    สาวสวยหน้าใส วัย 19 ปี  ที่เคยได้รับบทนางเอกเต็มตัวจากละครเรื่อง ใต้ฟ้าตะวันเดียว      โดยคอนเซ็ปต์ของงานครั้งนี้คือ ‘A new princess story is coming to town’    ปรากฏการณ์ความงามดุจเจ้าหญิงในเทพนิยาย เนรมิตพื้นที่จัดงานให้เป็นเสมือนห้องแต่งตัวของเจ้าหญิงในนิทาน นำพาสาวๆสู่โลกแห่งความงามในจินตนาการอันแสนโรแมนติก     สัมผัสความน่ารักสดใสของเครื่องสำอาง     เคเอ็มเอ (KMA) ‘The Fairy Tale Collection II’ อย่างสนุกสนาน โดยมีกูรูด้านความงามคอยดูแลอย่างใกล้ชิด  พร้อมรายการโปรโมชั่นสุดพิเศษ อาทิซื้อผลิตภัณฑ์ เคเอ็มเอ  ครบ 1,000 บาท (ภายในงาน) รับฟรีทันทีกระเป๋า Dreaming bag 1 ใบ   และกิจกรรม Lucky draw ค้นหาผู้โชคดีที่จะได้รับ Gift set เครื่องสำอาง เค เอ็ม เอ (KMA) คอลเลคชั่น The Fairy Tale  มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 5 รางวัล

 

คลิกที่รูป

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *