โฟร์มด นำทีมศิลปิน Kamikaze ฝ่าวิกฤตน้ำท่วมเตรียมเซอร์ไพรส์ส่งความสุขปีใหม่ 2012

 

โฟร์มด นำทีมศิลปิน Kamikaze ฝ่าวิกฤตน้ำท่วมเตรียมเซอร์ไพรส์ส่งความสุขปีใหม่ 2012

แม้วิกฤตน้ำท่วมครั้งใหญ่ทั่วกรุงเทพมหานครจะทำให้หลายๆ คนได้ประสบทุกข์ในภาวะนั้นและหดหู่ในบรรยากาศน้ำเจิ่งนองเต็มเมืองอยู่ไม่น้อย แต่ศิลปินและทีมงานค่ายกามิกาเซ่ ในเครือบริษัท อาร์เอส จำกัด(มหาชน) กลับไม่อมทุกข์อยู่เฉยๆ พร้อมมุมมองความคิดที่สดใส เดินหน้าสานต่อโปรเจ็คสรรสร้างความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพิ่มรอยยิ้มและความสุขให้แฟนๆ เพลงทั่วประเทศอีกครั้ง ใน Kamikaze New Year 2012 Collection

ในครั้งแรกกับการรวมตัวเฉพาะกิจศิลปินจากค่ายเพลงขวัญใจวันรุ่นที่มีจำนวนมากที่สุดของประเทศ นำโดย โฟร์มด, เนโกะจั๊มพ์, เฟย์ฟางแก้ว, เค-โอทิค, ขนมจีน, จามิล่า, หวาย, 3.2.1, แคทแพท, คิสมีไฟฟ์, เอกซ์ไอเอส, จินนี่, สแควร์ไซเคิล, ธามไท ในการถ่ายภาพปฏิทิมเฉพาะกิจแยกกลุ่ม-แยกวง มิกซ์แอนด์แมตใหม่ตามคอนเซ็ป์ 12 สไตล์ ใน 12 เดือน ที่มีให้เลือกรับเป็นของขวัญมอบความสุขแก่คนพิเศษในรูปแบบปฏิทินแขวน/ตั้งโต๊ะ และความพิเศษใน Kamikaze New Year 2010 Collection อีกมากมาย

โฟร์มด ในฐานะศิลปินรุ่นพี่ของค่าย เป็นตัวแทนกล่าว “รู้สึกตื่นเต้นค่ะ กับการรวมตัวกันของศิลปินค่ายกามิกาเซ่อีกครั้ง ซึ่งหลังจากเกิดภาวะน้ำท่วมในหลายๆที่ ที่ทำให้พวกเราและเพื่อนๆ ไม่ได้มีโอกาสเจอและรับมอบความสุขสนุกสนานจากพวกเราอย่างเต็มที่ตามงานทัวร์คอนเสิร์ตที่ถูกยกเลิกไปในช่วงน้ำท่วมที่ผ่านมาเลย ซึ่งตอนนี้พวกเราศิลปิน Kamikaze ไม่ได้เก็บตัวเงียบอยู่เฉยๆนะคะ พวกเรากำลังซุ่มทำเซอร์ไพรส์หวังมอบความสุขให้กับทุกคน หนึ่งในนั้นคือการถ่ายปฏิทินต้อนรับปีใหม่โปรเจ็คพิเศษเตรียมประเดิมพุทธศักราชใหม่นี้ ส่วนจะมีอะไรหลังจากนี้อีก อยากให้ทุกๆคนติดตามรายละเอียดกัให้ดีค่ะ ที่ www.ilovekamikaze.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *