เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ โฟร์มด นำทีมสาวฮอต เปิดตัว I Love World Cup ทายผลชิงรางวัล 30 ล้านบาท

 

  ทำเอาแคทวอร์คร้อนฉ่า เมื่อ เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด(มหาชน) จับ 14 สาวฮอต แปลงโฉมเป็นสปอร์ตเกิร์ลสุดเซ็กซี่ ลงโปสการ์ด I Love World Cup ซึ่งถือเป็นคอลเล็คชั่นพิเศษ เอาใจคอบอล เพื่อร่วมทายผลฟุตบอล ชิงเงินรางวัลกว่า 30 ล้านบาท นำโดย กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์, กิ๊ฟซ่า-ปิยา พงษ์กุลภา, แนนนี่-ภัทรนันท์ ดีรัศมี, เบลล์-มนัญญา ลิ่มเสถียร (วงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่), โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร, มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ, เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์, ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, แก้ว-จริญญา ศิริมงคล (เฟย์ฟางแก้ว), เนย-วรัฐฐา และ แจม-ชรัฐฐา อิมราพร (เนโกะ จั๊มป์), เบนซ์-สาวิตรี มีนวาณิชย์ (วงพริกไทย), เมริสซ่า รอส และ กระแต-นิภาพร แปงอ้วน

  งานนี้ได้รับเกียรติจากกูรูด้านฟุตบอล บิ๊กจ๊ะ-สาธิต กรีกุล ร่วมเป็นพิธีกรกับพีเจแนน-กัญดา ศรีธรรมูปถัมภ์ ในการล้วงลึกข้อมูลทีมชาติแต่ละประเทศ พร้อมรัวชัตเตอร์ไปกับแฟชั่นโชว์สุดเซ็กซี่จาก 14 สาวฮอต ตามด้วยการเปิดตัวมิวสิควิดีโอ เพลง “Go la la” (Game of life 2010) ที่แต่งขึ้นเพื่อการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้โดยเฉพาะ ซึ่งร้องโดยศิลปินน้องใหม่ พลอย-พรวรา สิทธิประศาสน์ “P.O.I” (พ้อย) รับรองความสนุก ให้ได้คึกคักกันตลอดการแข่งขัน

  เรียกได้ว่าเป็นการปลุกกระแสบอลฟีฟ่าอีกทางหนึ่ง ให้ได้ร่วมสนุกกัน เพราะนอกจากจะมีกิจกรรม ฟีฟ่า ออน กราวน์ แล้ว ยังมีการทายผลบอลชิงโชครางวัลกว่า 30 ล้านบาท ซึ่งเป็นอีก 1 ความสนุกที่สามารถร่วมได้ ที่สำคัญความพิเศษของมิวสิควิดีโอเพลง Go la la นี้ นอกจากจะได้น้องพลอย ศิลปินน้องใหม่ของอาร์เอส มาโชว์พลังเสียง กระตุ้มต่อมคอบอลแล้ว ยังเป้นการรวมศิลปินถึง 14 คน ในลุคส์สปอร์ตเกิร์ลอีกด้วย ซึ่งเป็นเทศกาลที่คนทั่วโลกรอคอย ซึ่งคนไทยก็ไม่พลาดร่วมเชียร์ร่วมชมอยู่แล้ว

 

 

  พบกับโปสการ์ดของ 14 สาวฮอต ซึ่งมี 5 แบบ ราคาใบละ 30 บาท แล้วตัดชิ้นส่วน เขียนทีมโปรดในดวงใจ ทายว่าทีมไหนสามารถคว้าแชมป์การแข่งขัน 2010 ฟีฟ่า เวิร์ลคัพ เซาธ์ แอฟริกา ส่งกล่องรับชิ้นส่วนได้ที่ร้าน 7-Eleven เริ่มจำหน่ายวันที่ 14 พ.ค. 53 เป็นต้นไป และปิดรับชิ้นส่วนวันที่ 10 ก.ค. 53 พร้อมจับรางวัลผู้โชคดีในวันที่ 30 ก.ค.53 และ ประกาศผลทางหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ และ www.iloveworldcup2010.com

 

{gallery}iloveworldcup2010{/gallery}

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *