HP และดิจิตอลไลฟ์สไตล์เมือฝไทย มอบบัตร HP Pavillion Experience Cineplex เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวเอาใจคนรุ่นใหม่

 

ฮิวเลตต์-แพคการ์ด ประเทศไทย เปิดตัว HP Pavillion Experience Card บัตรเอกสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียวใบแรก เพื่อเปิดประสบกาณ์ใช้งานคอมพิวเตอร์สุดเป้นส่วนตัวแบบไม่รู้จบ ที่พร้อมตอบสอนงทุกความต้องการทั้งทางด้าน ช้อปปิ้ง แฟชั่น ดนตรี และภาพยนตร์

ทั้งนี้ภายในงานได้จัดให้มีกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ที่สะท้อนรสนิยมและไลฟ์สไตล์ไม่จำเจเอาไว้ด้วยกัน ทั้งการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ มินิโน๊ตบุ๊คลิมิเต็ดเอดิชั่น รุ่น HP 110 by Studio Bootje และ HP Pavillion dm3 พร้อมกันนี้ยังมีแฟชั่นโชว์นำเสนอคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดในเครือ CMG และมินิคอนเสิร์ตสุดประทับใจจากศิลปิน LOVEiS อาทิ ตู่ ภพธร และลิปตา

 

 

 

บัตรเอกสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียว HP Pavillion Experience Card
สำหรับลูกค้าที่ซื้อ HP Pavillion Notebook จะได้รับสิทธิพอเศษมากมาย อาทิ รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ซื้อ 1 ใบ ฟรี 1 ใบ ในเครือ Major และ EGV จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2553 และยังสามารถใช้เป็นส่วนลด 10% สำหรับสินค้าในราคาปกติในเครือ CMG นอกจากนี้ยังรับสิทธิ์ดาวน์โหลดบทเพลงใหม่ล่าสุดของ บอย โกสิยพงษ์ – นภ พรชำนิ

 

ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค รุ่น HP Mini 110 by Studio Tord Boontje
จากความสำเร็จร่วมกับดีไซเนอร์ขวัญใจแฟชั่นนิสต้าระดับโลกอย่าง วิเวียน แทม ล่าสุด เอชพีร่วมมือกับนักออกแบบผลิตภัณฑ์ชาวดัตช์ชื่อก้องโลกอย่าง Tord Boontje ตอกย้ำอีกก้าวหนึ่ง ในด้านกลยุทธ์หลักของเอชพี ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีแนวคิดสอดคล้องกับเหล่าดีไซเนอร์ นักออกแบบชื่อดัง เพื่อรังสรรค์งานดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัย

ผลิตภัณฑ์ HP Mini 110 by Studio Tord Boontje สร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการด้วยเทคโนโลยีพื้นผิวตัวเครื่องแบบสามมิติ (3D) หรือ HP Imprint 3D เอกสิทธิ์เฉพาะจากเอชพี  ซึ่งได้นำความลึกและเอฟเฟ็กท์ที่ไม่ซ้ำใครมาสู่ลวดลายพรรณไม้และสัตว์ป่าใกล้สูญพันธุ์ของ Boontje ที่จะอวดโฉมอยู่บนหลากหลายพื้นผิว รวมไปถึงบริเวณที่พักฝ่ามือและทัชแพดของโน้ตบุ๊ค

ด้วยน้ำหนักเริ่มต้นเพียง 1.06 กิโลกรัม และความหนาเพียงนิ้วกว่า ๆ ผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ครุ่น HP Mini 110 by Studio Tord Boontje ยังโดดเด่นไปด้วยจอแสดงผล LED ปราศจากสารตะกั่วขนาด 10.1 นิ้ว และแป้นคีย์บอร์ดขนาดร้อยละ 92 ของคีย์บอร์ดปกติที่ช่วยให้โน้ตบุ๊ครุ่นนี้เหมาะสำหรับพกพา

ผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ครุ่น HP Mini 110 by Studio Tord Boontje ยังมาพร้อมกับวอลเปเปอร์ 15 ลาย  ที่ออกแบบโดย Boontje และธีมสำหรับหน้าจอเดสก์ท็อป Stardock MyColorsTM(1)  และ สกรีนเซฟเวอร์ที่ล้วนออกแบบมาสำหรับโน้ตบุ๊ครุ่นนี้โดยเฉพาะ นอกจากนี้แล้ว ผลิตภัณฑ์ โน้ตบุ๊ครุ่นดังกล่าวยังมอบทางเลือกที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นในการรักษาสิ่งแวดล้อม โดยที่บรรจุภัณฑ์ คู่มือแนะนำการติดตั้ง Quick Setup Poster และคำแนะนำสำหรับผู้ใช้งาน User Guide ต่างพิมพ์ด้วยหมึกพิมพ์ที่ทำจากถั่วเหลือง และทำจากวัสดุที่ผ่านการรีไซเคิลมาทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้น HP Mini 110 by Studio Tord Boontje ยังมาพร้อมกับซองที่ทำจากวัสดุไมโครไฟเบอร์สำหรับใช้ใส่โน้ตบุ๊คพกพา และแอคเซสเซอรี่อื่น ๆ ยังมีวางจำหน่ายเพิ่มเติมเป็นทางเลือกสำหรับผู้ใช้งาน ที่ใฝ่หางานดีไซน์สุดลงตัวสะกดทุกสายตาไม่ซ้ำใคร ทั้งอุปกรณ์เมาส์ไร้สายปราศจากสารพีวีซี

ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ครุ่น HP Pavilion dm3
ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค HP Pavilion dm3 เป็นรุ่นที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานของคอมพิวเตอร์พีซีอย่างเต็มรูปแบบ โดย HP Pavilion dm3 มาพร้อมกับมัลติเพิลโปรเซสเซอร์     และการอัพเกรดประสิทธิภาพของกราฟฟิกแยก (discrete graphics) ที่จะตอบสนอง ความต้องการด้านประสิทธิภาพและงบประมาณของคุณได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ ยังลงตัว       ทั้งในด้านประสิทธิภาพ ความสามารถในการใช้งานนอกสถานที่ และราคาที่สามารถจ่ายได้ โดยมาในรูปลักษณ์การออกแบบอันโฉบเฉี่ยว บางเบา

ด้วยความบางเพียงไม่ถึงหนึ่งนิ้ว คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ครุ่น HP Pavilion dm3 จึงโดดเด่นด้วยตัวเครื่องอะลูมิเนียมปัดลาย (brushed aluminum) น้ำหนักเบา ดูทันสมัยภายใต้คอนเซ็ปต์  “modern argento”  สามารถพกพาเป็นเพื่อนคู่ใจไปได้ง่ายทุกที่ ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีออปชั่นหน่วยประมวลผลแบบมัลติเพิลโปรเซสเซอร์ และกราฟฟิกให้เลือกใช้งานหลากหลาย   ทั้งหน่วยประมวลผล Intel Core 2 Duo(8) หรือ AMD Neo Dual-Core processors และ Intel unified, ATI และ กราฟิกการ์ดแยก NVIDEA

เมื่อนำมาปรับตั้งค่าด้วยตัวประมวลผล AMD Neo ร่วมกับ ATI แล้ว ผู้ใช้งานจะสามารถใช้เทคโนโลยี PowerXpress ใน HP Pavilion dm3 ที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานด้านกราฟฟิกสูงสุด  และสามารถสลับกลับมาที่กราฟฟิกแบบ unified กราฟิกอีกครั้งเมื่อถอดการใช้งาน เพื่อยืดอายุ   การใช้งานของแบตเตอรี่ให้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ครุ่น HP Pavilion dm3 มาพร้อมกับพรีโหลดซอฟต์แวร์ HP MediaSmart ที่จะช่วยในการจัดการ และช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินในอรรถรส  ของการฟังดนตรี ชมวีดิโอ รูปภาพ และคอนเท้นท์อื่น ๆ ในระบบดิจิตอลได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นการใช้งานมีเดียโดยตรงใหม่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมการใช้งาน นอกจากนี้ยังสามารถจัดเก็บข้อมูลแบบไฮเดฟฟินิชั่นได้สูงสุดถึง 500 กิกะไบต์  

นอกจากนี้ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ครุ่น HP Pavilion dm3 ยังรองรับระบบ WWAN  ที่เป็นออปชั่นเสริมแบบในตัว สำหรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย และยังมีอุปกรณ์ VGA HP เว็บแคมแบบ low-light และไมโครโฟน เพื่อใช้เชื่อมต่อกับสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ออฟติคอลไดรฟ์แบบติดตั้งใช้งานภายนอกที่มีน้ำหนักเบา และสามารถใช้งานเทคโนโลยีบลู-เรย์   ได้อีกด้วย

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *