Hello! Project 15th Anniversary~THANK YOU~ Worldwide Handshake Events

 

อัดแน่นไปด้วยความประทับใจและไลฟ์โชว์สุดมันส์จาก 5 ศิลปินสาวระดับตำนาน Morning Musume。

ผ่านไปแล้วกับกิจกรรมพิเศษจากค่ายดังแห่งแดนปลาดิบที่มอบให้เฉพาะแฟนคลับหน้าเก่าและหน้าใหม่ ในงานHello! Project 15th Anniversary~THANK YOU~ Worldwide Handshake Eventsจัดศิลปินเกริ์ลกรุ๊ปเจป๊อบระดับตำนานวงMorning Musume。มาเมืองไทยเป็นครั้งแรก โดยมีแฟนคลับรวมตัวต้อนรับทั้ง 5 สาว อย่างอบอุ่นตั้งแต่ลงเครื่องที่สนามบินกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น  SayumiMichishige (รุ่น 6),Tanaka Reina(รุ่น 6) , MizukiFukumura(รุ่น 9), HarunaIikubo (รุ่น 10), Ayumi Ishida (รุ่น 10)โดยภายในงานอัดแน่นไปด้วยความประทับใจและเซอร์ไพรส์พิเศษเพื่อแฟนคลับกว่า 2,000 คนกับการเปิดเวทีด้วย Live  Singing Show เพลงในอัลบั้มใหม่ล่าสุดMorning Musume。 13th Album “⑬Colorful Character” Thailand versionไม่ว่าจะเป็นเพลง  「ワクテカ  Take・a・chance 」(Wakuteka Take a chance)และเพลง  「Be Alive」ซึ่งเป็นการเปิดตัวเป็นครั้งแรกบนเวทีนี้   และการสัมภาษณ์อย่างเป็นกันเองที่เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับมากยิ่งขึ้นไปอีก  ก่อนจะส่งท้ายด้วยกิจกรรมที่ทุกคนรอคอยกับการจับมือ 5 สาว แบบใกล้ชิดบนเวทีกว่า 2 ชั่วโมงเต็ม  เรียกได้ว่าอัดแน่นไปด้วยความประทับใจและความอบอุ่นทั้ง 5 ศิลปินสาวและเหล่าแฟนคลับตลอดทั้งงานเลยทีเดียว โดยได้รับเกียรติจาก คุณ Shinya Aoki  Director and Conselor of the Embassy of Japan in Thailand กล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการร่วมมอบเซอร์ไพรส์และภาพความทรงจำที่น่าประทับใจโดยศูนย์การค้า เกตเวย์ เอกมัย, ไมนิจิ อะคาเดมิคกรุ๊ปศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นครบวงจรและโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ   โรงแรม เลอ เมอริเดียน  และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่  จัดโดยจี-ยูครีเอทีฟ  จำกัด  เมื่อวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมาณ ศูนย์การค้า เกตเวย์ เอกมัยชั้นM.

มอร์นิ่งมุซุเมะ (ญี่ปุ่น: モーニング娘) คือ กลุ่มนักร้องหญิงของประเทศญี่ปุ่น สังกัดค่ายเฮลโล! โปรเจค ได้รับการก่อตั้งในนามของซึงคุ (หรือเทราดะ มิตสึโอะโปรดิวเซอร์และผู้ประพันธ์คำร้องและทำนองประจำกลุ่ม) มีแนวเพลงประจำคือแนวเจ-ป็อปที่มีจังหวะสนุกสนาน  ชื่อ “มอร์นิ่งมุซุเมะ” เกิดจากการรวมกันของคำว่า “มอร์นิง” (Morning) ซึ่งเป็นคำในภาษาอังกฤษแปลว่า “ยามเช้า” กับคำว่า “มุซุเมะ” ซึ่งเป็นคำในภาษาญี่ปุ่นแปลว่า “บุตรสาว” หรือ “เด็กผู้หญิง” เมื่อรวมทั้งสองคำนี้เข้าด้วยกัน คำว่ามอร์นิ่งมุซุเมะจึงมีความ หมายว่า “เหล่าสาวน้อยแห่งรุ่งอรุณ” (Morning Girls) หรือ “บุตรสาวแห่งรุ่งอรุณ” (Morning Daughter) ชื่อมอร์นิงมุซุเมะนี้ ยังมักจะถูกเรียกแบบย่อโดยกลุ่มผู้ฟังและสื่อมวลชนต่าง ๆ ว่า โมมุซุหรือโมมุซุเมะอีกด้วย

Hallo! Project ได้ก่อตั้งขึ้นมาแล้วกว่า 15 ปี ภายใต้สโลแกน “เดินหน้าต่อไป!! เพื่อไอดอลระดับโลก ด้วยการจัดงาน“Worldwide Handshake Event“ – ส่งต่อคำขอบคุณจากใจ ” ขึ้นเพื่อที่จะได้ส่งต่อคำ “ขอบคุณ” ให้กับแฟนๆทุกคนตลอด 15 ปีที่ผ่านมานี้ด้วยยอดขาย Single กว่า 51 อัลบั้ม ตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมา จึงเรียกได้ว่าเป็นผู้นำในขณะนี้และแล้วก็มาถึงสมาชิกใหม่ในรุ่นที่ 11 ของ Morning Musume。นำโดย SayumiMichishige และ Tanaka Reina โดยเริ่มต้นจากการเดินทางในฐานะสมาชิกไปกับรุ่นที่ 9 และ 10และได้ร่วมคอนเสิร์ตที่ปักกิ่ง / ปารีส / โซล ซึ่งได้รับการสนับสนุนและการต้อนรับอย่างล้นหลามจากแฟนคลับในทุกๆที่ และในครั้งนี้พวกเขาได้ดินทางไปพบกับแฟนคลับชาวไทยที่ผ่านมาร้อนๆ
สมาชิกที่มาร่วมงาน : งานครั้งนี้จะจัดขึ้นทั้งใน ไทเป / กรุงเทพ / ปารีส / โซล พร้อมๆไปกับการจัดจำหน่าย อัลบั้มใหม่ของ Morning Musume。ในชื่ออัลบั้ม “13 Colorful Character”

ขอบคุณแฟนคลับและสื่อมวลชนทุกท่าน กับการติดตามและร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับกิจกรรม Hello! Project 15th Anniversary~THANK YOU~ Worldwide Handshake Events มาโดยตลอดส่วนในคราวหน้าจะมีเซอร์ไพรส์สุดประทับใจแบบไหนอย่าลืมติดตามพวกเราได้ที่ __fg_link_0__   โทร.02-658-0555ต่อ 111-114

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *