เดอะปั้น คว้า Hall of Fame งาน SINGHA Champion’s Day ครั้งที่ 3

 

ร่วมกันขับเคลื่อนวงการมอเตอร์สปอร์ตไทยให้รุดหน้ากันมาตลอดทั้งปี บรรดานักแข่ง และทีมงานสังกัด สิงห์ มอเตอร์สปอร์ตถึงกับหายเหน็ดเป็นปลิดทิ้ง เมื่อเจ้าภาพ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จัดงานเลี้ยงใหญ่ “Singha Champion’s Day” ครั้งที่ 3 ซึ่งถือเป็นงานเลี้ยงพบประสังสรรค์ประจำปีของบุคคลในแวดวงมอเตอร์สปอร์ต และสื่อมวลชนสายยานยนต์ที่ทางสิงห์จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้ว

งานในครั้งนี้แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนต่างทยอยเดินทางมาร่วมงานอย่างแน่นขนัดตั้งแต่ช่วงเย็น   ณ ร้านบารายบาร์ (Baraibar) โดยไฮไลท์ของการจัดงานในครั้งนี้ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวทีม SINGHA HONDA TOTAL Team Thailand ถือเป็นการเปิดตัวโฉมหน้านักแข่งของทีมตลอดปี 2011 พร้อมสรุปผลงานการแข่งขันในปีที่ผ่านมา รวมทั้งเป้าหมายของทีมในปีนี้

นอกจากนั้นยังมีการแนะนำผลงานในปีที่ผ่านมาของโรงเรียน SINGHA Racing School โรงเรียนสอนขับรถแห่งแรกแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองจากราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย (ร.ย.ส.ท.) หลังจากนั้นนายปิติ ภิรมย์ภักดี ผู้จัดการกลุ่มการตลาด บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด และผู้อำนวยการโรงเรียน SINGHA Racing School ยังได้มอบโล่ห์ประกาศเกียรติคุณให้กับทีมผู้จัดและนักแข่งที่มีบทบาทสำคัญในปีที่ผ่านมา พร้อมทั้งมอบรางวัล Hall of Fame ให้กับบุคคลผู้คร่ำหวอดและมีบทบาทสำคัญในแวดวงมอเตอร์สปอร์ตมายาวนานหลายสิบปี โดยในปีนี้ผู้ที่ได้รับคัดเลือกได้แก่ นายพฤฒิรัตน์ รัตนกุล เสรีเริงฤทธิ์

ด้าน นายปิติ ภิรมย์ภักดี ได้กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น คลุกคลีอยู่กับวงการมอเตอร์สปอร์ตมายาวนานหลายสิบปี เราให้การสนับสนุนกิจกรรม และการแข่งขันต่างๆ มากมายทั้งในระดับประเทศ และนานาชาติ ซึ่งที่ผ่านมาทั้งทีมผู้จัด และนักแข่งที่เราให้การสนับสนุนก็ทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม สามารถคว้าชัยชนะ และสร้างชื่อเสียงในการแข่งขันหลายรายการ การจัดงาน “Singha Champion’s Day” ขึ้นมาในครั้งนี้ถือเป็นงานเลี้ยงใหญ่ประจำปีที่ทุกคนในแวดวงมอเตอร์สปอร์ตจะได้พบปะสังสรคค์พูดคุยกัน และถือเป็นการประกาศจุดยืนที่ชัดเจนร่วมกันอีกครั้งในการมุ่งมั่นพัฒนาวงการมอเตอร์สปอร์ตไทยให้ก้าวไกลสู่ระดับสากลต่อไป”

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *