“G-Twenty” สุดเลิศ…แปลงโฉมเป็น “เสือสาว” ลุคส์ใหม่ “สวย-เฉี่ยว-เปรี้ยว-เซ็กซี่” ทวีคูณ!!!

 

เกิร์ลกรุ๊ปมาแรงยุคนี้ต้องยกให้ 5 สาว “G-twenty” (จีทเวนตี้)  จากค่าย “โมโนมิวสิค” ทั้ง ม็อก-ณัฐนันท์ จัทรเวช, นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์, แคท-แคทรียา อินทรชัย, มิวกี้-ธญา  ศุภกิจจารักษ์ และ ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต  ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ล 3 เพลง  “Bye Bye Boy!!” (บาย บาย บอย) ออกมาให้ได้ฟังกันแล้ว แถมทั้ง 5  สาว ทำวงการเพลงฮือฮาอีก  เมื่อพวกเธอมาในลุคส์ใหม่ในเสื้อผ้าลายเสือ แถมดีกรี “สวย-เฉี่ยว-เปรี้ยว-เซ็กซี่”  ยังเพิ่มมากกว่าเดิมหลายเท่า   งานนี้  นิวเคลียร์  เป็นตัวแทนเพื่อนๆ เผยให้ฟังว่า

“ดีใจมากค่ะที่วันนี้เพลงบายบายบอยในซิงเกิ้ลสามของพวกเราออกมาให้ได้ฟังกันแล้ว  รอมานานเหมือนกัน เพราะเพลงที่แล้วเป็นเพลงช้า  พวกเราก็อยากลับมาเต้นกันเหมือนเดิม  เพลงนี้ครูฮีจงเลยจัดให้เต็มๆ เลย รับรองว่าท่าเต้นถูกใจขาแดนซ์แน่นอนคะ และแนวเพลงก็ยังคงเป็นป๊อปแดนซ์โดยมีท่อนแร็พตามสไตล์จีทเวนตี้เหมือนเดิมค่ะ พิเศษสุดมีเซอร์ไพร์สด้วย โดยได้ครูฮีจงที่เป็นครูสอนเต้นพวกเรา มาฟิตจิริ่งเป็นภาษาเกาหลีให้ในเพลงนี้ค่ะ ความมันส์ของเพลงเลยยิ่งทวีคูณขึ้นด้วย  ด้านเนื้อหาของเพลงนี้ได้พูดถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่จะไม่ทนกับการกระทำร้ายๆ ของคนรักอีกต่อไป และสามารถอยู่ได้โดยไม่มีเขาด้วย  ซึ่งเพลงนี้เป็นการย้ำกับผู้หญิงว่าเราต้องเข้มแข็งเสมอถ้าเราไม่สมหวังในเรื่องของความรัก คิดว่าถ้าหลายคนได้ฟังแล้วคงถูกใจคะ  ส่วนเสื้อผ้าของพวกเราในซิงเกิ้ลนี้ก็เปลี่ยนลุคส์ไปเลยคะ ตอนแรกพวกเราเห็นก็ตะลึงนะเพราะเซ็กซี่มาก แต่พอใส่ออกมาก็ดูสวยคะ  ซึ่งพี่สไตล์ลิสบอกว่าเราโตขึ้นและต้องการให้เข้ากับเนื้อหาของเพลงที่ดูเข้มแข็งเลยดีไซน์ให้ออกมาเป็นแบบนี้ พวกเราจีทเวนตี้ขอฝากให้ทุกคนได้ฟังเพลงนี้ด้วยนะค่ะ  ส่วนเอ็มวีจะตามมาให้ชมเร็วๆ นี้แน่นอนคะ”

ติดตามฟังเพลง “Bye Bye Boy!!” (บาย บาย บอย)  ของ  “G-twenty” (จีทเวนตี้)   ได้แล้ววันนี้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศและทางเว็บไซต์ต่างๆ หรือคลิกไปฟังได้ที่ www.mono-music.com และสามารถร่วมเป็นครอบครัวโมโนมิวสิคได้ที่โทร.*614*2# แล้วโทรออก หรือดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *3361  ได้ตลอด 24ชั่วโมง

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *