ซาบีน่าเนรมิตแฟชั่นโชว์สุดเก๋ เปิดตัวชุดชั้นในสไตล์ใหม่ GOSSIP BRA ใส่โชว์ได้ เปรี้ยวล้ำไม่ซ้ำใคร

 

ชุดชั้นในซาบีน่า จัดงานเปิดตัวอลังการครั้งใหญ่ “กอสซิป บรา บาย ซาบีน่า (GOSSIP BRA by Sabina)” เผยโฉมชุดชั้นในสไตล์ใหม่สุดเซ็กซี่ ให้คุณผู้หญิงมั่นใจ ใส่โชว์ข้างนอกได้ ด้วยแฟชั่นโชว์สุดชิคแบบมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าหลากแนวจากห้องเสื้อชื่อดังโดยทีมดารานางแบบแถวหน้า ปิดท้ายด้วยความสนุกเร้าใจกับเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ที่ใครๆ ก็ต้องพูดถึง

ภายในงานเนืองแน่นไปด้วยสาวๆ เซเลบและสาวๆ ผู้โชคดีที่ได้รับคัดเลือกจากกิจกรรมร่วมสนุกทางเฟซบุ๊ค __fg_link_0__ ที่แต่งสวยกันมาเฉิดฉายเต็มที่ด้วยกอสซิป บรา ชุดชั้นในสไตล์ใหม่แบบ Outer Lingerie (เอ๊าเทอร์ ลอนเจอเร) หรือชุดชั้นในที่ใส่ออกข้างนอกได้ ที่ออกแบบพิเศษในหลากหลายสไตล์ให้ผู้หญิงยุคใหม่จับมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากันกับเสื้อผ้าชุดนอกได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะใส่อยู่ด้านในหรือใส่โชว์เป็นเสื้อตัวนอก ก็สามารถสวยเปรี้ยวเฉี่ยวได้อย่างมั่นใจในทุกรูปแบบการแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็นวันทำงาน นัดช้อปปิ้งกับเพื่อนสาว ออกเดท หรือปาร์ตี้

 

 

 

งานบนเวทีเปิดตัวเมื่อพิธีกรสาว “ลูกเกด จิรดา โยฮาร่า” ขึ้นกล่าวทักทายผู้ร่วมงาน พร้อมแนะนำ  กอสซิป บรา ก่อนที่แฟชั่นโชว์จะเริ่มขึ้นอย่างเร้าใจ นำทีมนางแบบโดย คริส หอวัง นาตาลี เดวิส ซอนย่า คูลลิ่ง มาริสา แอนนิต้า เข็ม-รุจิรา จี๊ด-แสงทอง เอ๊ะ-ศศิกานต์ นีรนาท โคลท์ ตอง-ภัครมัย เมาท์ซี่ ออร์แกน-ราศี เม-ปาลิตา แอม-สุทธิกานต์ ลูกหมี-รัศมี เดือน-นิวัตรา แป๋ม-ฐยมน เมย์-ภัทรศยา ซาร่า บอลล์ มะลิ มาติน่า และ สิ-พิชญ์สินี  ในธีมแฟชั่นโชว์สุดเก๋สไตล์ใหม่ที่จำลองรูปแบบการใช้ชีวิตจริงของผู้หญิงยุคใหม่ในวันทำงาน วันหยุดช้อปปิ้ง และปาร์ตี้ โดยผู้หญิงทุกคนสามารถสวยมั่นใจและเป็นผู้นำเทรนด์ได้ด้วยกอสซิป บรา โดยการมิกซ์แอนด์แมทช์กอส ซิป บรากับเสื้อผ้าชุดสวยจากห้องเสื้อชื่อดังของเมืองไทย ได้แก่ ASAVA ในธีม Wall Street Diva Gossip สวยมั่นใจแบบเวิร์คกิ้งวูแมน KLOSET ในธีม Manhattan Shopaholic สวยสุดชิคในวันช้อปปิ้งกับเพื่อนสาว และ MUNCHU ในธีม Upper Eastside Party สวยโดดเด่นเกินใครในทุกปาร์ตี้ ปิดท้ายด้วยแกรนด์ฟินาเล่ที่นางแบบทุกคนพร้อมใจกันอวดเคล็ดลับแห่งความสวยมั่นใจ คือ กอสซิป บรา บาย ซาบีน่าให้กับช่างภาพปาปารัซซี่ที่อยากจะเก็บภาพของสาวๆ กอสซิป บรากันทุกคน

 

 

 

 

ส่งท้ายแฟชั่นโชว์ด้วยการเปิดแชมเปญเฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของ กอสซิป บรา บาย ซาบีน่า โดยทีมผู้บริหารซาบีน่า นำโดยนายบุญชัย ปัณฑุรอัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน)  พร้อมมอบรางวัล Best mix and match GOSSIP BRA ให้แก่สาวสวยที่แต่งตัวมิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยกอสซิป บราได้โดนใจที่สุด เป็นชุดกอสซิป บรา ตกแต่งพิเศษด้วยคริสตัลแท้จาก Swarovski แบบลิมิเต็ด เอดิชั่น เพียง 1 ชุดเท่านั้นในประเทศไทย มูลค่าชุดละ 30,000 บาท และปิดท้ายค่ำคืนแห่งความสุขด้วยเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ที่สาวๆ กอสซิป บรา ได้ร่วมสนุกกับเพื่อนสาวและกระทบไหล่คนดังอย่างใกล้ชิดแบบที่คนวงในเท่านั้นที่รู้

 

 

 

“กอสซิป บรา บาย ซาบีน่า (GOSSIP BRA by Sabina)” วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่แผนกชุดชั้นใน ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ มีให้เลือกแต่งสวยได้ใน 4 สไตล์ 27 แบบ ให้สาวๆ ได้เลือกสวยในทุกวัน “Bold Color  สนุกไปกับสีสันสดใส แอบเปรี้ยวมั่นใจ” “Feminine สวยหวานด้วยผ้าชีฟองบางเบา ลวดลายหวานๆ” “In Chic สวยไม่ธรรมดา ด้วยดีไซน์เก๋แตกต่าง”  และ “Uniform เรียบหรูแต่ดูดี แต่แฝงความเซ็กซี่ไว้ภายใน” ราคา 1,000 – 1,700 บาท พร้อมกางเกงในเข้าชุดราคา 350 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ www.sabinaclick.com

 

 

รูปเพิ่มเติม

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *