งานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ G –Net Seven Days Seven Color

บริษัท จี เนท อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าโทรศัพท์มือถือภายใต้ แบรนด์จีเนท” เปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุด “G101 Heart of Freedom” ภายใต้ชื่องาน “G – Net Seven Days Seven Color” ที่งานนี้บอสใหญ่จีเนท “ฑัศ เชาวนเสถียร” ยอมลงทุนควักกระเป๋า คว้านักร้องกลุ่มวัยทีน “Seven Days” จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ทั้ง 7 คน มาเป็น Product Presenter ให้กับโทรศัพท์มือถือ G – Net รุ่น G101 เพราะมีคอนเซปต์ และคาแรคเตอร์สดใส 7 สี ตรงกับตัวสินค้า พร้อมกระหน่ำโฆษณา โดยใช้สโลแกน “บอกรักข้างหู ด้วยจีเนท” คาดกระแส ตอบรับดี สร้างเสียงฮือฮา

 

 

“G – Net G101 Heart of Freedom” โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดที่ทาง G –Net ภูมิใจนำเสนอ โทรศัพท์มือถือดีไซน์เก๋ ขนาดเล็กกะทัดรัด สีสันน่ารักสดใส โดนใจวัยทีน หนึ่งในตระกูล Music Series มีให้เลือกถึง 7 สี (ชมพูเข้ม, เหลือง, ชมพูอ่อน, เขียว, ส้ม, ฟ้า และม่วง) เปลี่ยนได้ 7 สี 7 วัน ซึ่งนอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามน่าใช้แล้ว ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครันให้ได้ลองสัมผัสมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดูหนัง ฟังเพลง MP3 ฟังวิทยุ FM ด้วยระบบเสียงคุณภาพดี กับชุดหูฟังคุณภาพเยี่ยม, สามารถถ่ายวิดีโอ, เล่นไฟล์วิดีโอ และบันทึกเสียงได้ พร้อมกล้องถ่ายรูปในตัว หน่วยความจำภายในตัวเครื่อง ที่มีให้เลือก 2 GB และ 4GB

 

 

ซึ่งภายในงาน ยังได้มีการกล่าวถึงการจับมือเป็นพันธมิตรกัน ในการทำโปรโมชั่น ระหว่าง G –Net, AIS และ ค่าย RS โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณ ฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท แอ๊ดวานซ์ อินโฟ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) และ คุณมณฑิรา ลิมปนารมณ์ รองกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท อาร์ เอส จำกัด มหาชน มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *