ต้อนรับทีนสตาร์ไอดอลคนใหม่ของวงการบันเทิง ในการประกวดยูทิป เฟรชชี่ไอดอล 4

 

ต้อนรับทีนสตาร์ไอดอลคนใหม่ของวงการบันเทิง ในการประกวดยูทิป เฟรชชี่ไอดอล 4 รอบตัดสิน

เตรียมต้อนรับทีนสตาร์ไอดอลคนใหม่ที่จะมาประดับวงการบันเทิง ในการประกวด ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 4 รอบตัดสิน เวทีคุณภาพของวัยรุ่นที่เปิดประตูสู่เส้นทางการเป็นสตาร์ไอดอลวัยใส ภายใต้คอนเซ็ปท์ Magic Girl & Magic Experience พลังมหัศจรรย์ของสาววัยใส ที่วันนี้มาถึงโค้งสุดท้าย จัดโดยบริษัท โอสถสภา จำกัด ผู้ผลิตเครื่องสำอางสูตรธรรมชาติจากดอกไม้นานาชนิดสำหรับวัยรุ่นแบรนด์แรก ที่ผสานคุณค่าจากธรรมชาติ ยูทิป ที่ประกาศผล ณ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยได้รับเกียรติจาก รัตน์ โอสถานุเคราะห์ ประธรมกรรมการบริการ บริษัท โอสถสภา จำกัด เป็นประธานกรรมการตัดสิน

 

นับเป็นเวลา 4 ปี กับบทพิสูจน์ที่สร้างสรรค์เพื่อเยาวชนและสังคมที่ดีสู้ความสำเร็จและอนาคตที่สดใส ที่เนรมิตโอกาสให้เด็กสาววัยรุ่นได้ค้นพบพลังมหัศจรรย์ในตัวเอง ผ่านการคัดเลือกตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ทั้งในและนอกวงการบันเทิง เพื่อก้าวสู่การเป็นทีนสตาร์ ไอดอล ในวงการบันเทิงอย่างเต็มภาคภูมิ พิสูจน์ได้จากยูทิป เฟรชี่ ไอดอล รุ่ยพี่ เต้น-ยูทิป จรินทร์พร จุนเกียรติ นักแสดงมากความสามารถ(U-tip1) มายด์-ยูทิป ณภศศิ สุรวรรณ พิธีการ และนักแสดงวัยรุ่น(U-tip2) และ หงส์-ยูทิป แก้วมณี วัฒนวรากุล นักแสดงและนางเอกมิวสิควิดีโอ(U-tip3)

 

การประกวด ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 4 รอบตัดสิน หนาแน่นไปด้วยเหล่ากองเชียร์ที่มาร่วมลุ้น ร่วมให้กำลังใจสาววัยใส 15 คนสุดท้าย พร้อมด้วยการแสดงเปิดตัวสาววัยใส 15 คน ใน Magical Gal พร้อมชมความน่ารักของสาวๆทั้ง 15 คนอีกครั้ง ในแฟชั่นโชว์แนวเจแปน สตรีทแฟชั่น เปรี้ยว ซน สดใส ใน Home in wonderland และการสัมภาษณ์สาวๆยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล รุ่นพี่ เต้ย-จรินทร์พร ทับทิม-อุญรินทร์ และเหล่ายูทิปไอดอล ถึงประสบการณ์และความสำเร็จในเส้นทางวงการบันเทิง ที่ได้รับโอกาสจากเวทีแห่งนี้ นอกจากนี้ยังเต็มอิ่มด้วยความสนุกสนานกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง 3.2.1 และ ชิน-ชินวุฒ

 

 

U9 ยูมิโกะ สุชิยะ (มิงค์)
รางวัลชนะเลิศ Utip Freshy Idol 4
ทุนการศึกษา 100,000 บาท
มงกุฎเพชร คฑา สายสะพาย โล่เกียรติยศ
ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ กรุงเทพ-ญี่ปุ่น

 

 

 

U1 ณภัทร นานาชิน (ถงถง)
รองชนะเลิศอันดับ 1
ทุนการศึกษา 70,000 บาท
สายสะพาย โล่เกียรติยศ

 

 

 

U12 ปิยะธิดา ชิตอรุณ (ตอย)
รองชนะเลิศอันดับ 2
ทุนการศึกษา 50,000 บาท
สายสะพาย โล่เกียรติยศ

 

 

 

U13 พัทธกานต์ กฤตภาธร (แพท)
ขวัญใจช่างภาพ
ทุนการศึกษา 30,000 บาท
สายสะพาย โล่เกียรติยศ

 

 

 

U8  ทปิดา จันทรภาโส (ยูมิ)
Utip Magic Vote
ทุนการศึกษา 30,000 บาท
สายสะพาย โล่เกียรติยศ

 

 

 

U4 วนัชพร สวัสดี (พิมพ์)
Utip Magic Sweetie Smiling Girl
ทุนการศึกษา 30,000 บาท
สายสะพาย โล่เกียรติยศ

 

 

คลิกที่รูป

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *