F&F แบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากอังกฤษเปิดรันเวย์โชว์คอลเลคชั่นออทัม/วินเทอร์ 2011

 

F&F อินเตอร์เนชั่นแนลแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำจากอังกฤษ โดดเด่นด้วยคุณภาพที่ผสานรวมไว้ซึ่งแฟชั่นที่มีความหลากหลายและสไตล์การออกแบบที่นำสมัย จัดแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเลคชั่นออทัม/วินเทอร์ 2011 โดยมีเหล่าดารานักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยร่วมเดินแคทวอล์คกันอย่างคับคั่งที่ห้องชฎา บอลรูม โรงแรมสยาม เคมปินสกี้

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงาม โดยเข้าไปเป็นแบรนด์ในใจของเหล่าแฟชั่นนิสต้าในเวลาเพียงปีเศษ F&F อินเตอร์เนชั่นแนลแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำจากอังกฤษ กลับมาพร้อมกับเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ออทัม/วินเทอร์ 2011 ให้เหล่าหนุ่มสาวผู้รักแฟชั่นได้อัพเดทเทรนด์ใหม่ก่อนใคร โดยซีซั่นนี้ F&F นำเสนอแฟชั่นคลาสสิคร่วมสมัยด้วยเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ เพื่อเปลี่ยนลุควันพักผ่อนสบายๆ หรือวันทำงาน ให้สนุกสนานและมีชีวิตชีวา โดยสามารถตอบทุกโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว จนเป็นที่ยอมรับของเหล่าบรรณาธิการแฟชั่นที่ต่างยกให้ F&F เป็นแบรนด์ที่ “ทันสมัย สวมใส่ได้จริง ในราคาที่คุ้มค่า”

คอลเลคชั่นออทัม/วินเทอร์ 2011นี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากวรรณกรรมสุดคลาสสิค ที่ถูกถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์ชื่อดัง “Black Swan” สะท้อนถึงเสน่ห์อันลึกลับของหญิงสาว ซึ่งไฮไลท์สำคัญของคอลเลคชั่นนี้  ได้นางเอกสาวสุดฮอตอย่าง ชมพู่-อารายา เอ ฮาร์เก็ต มาร่วมโชว์ในชุดราตรีพลิ้วไหวสีดำขลับ หรูหราด้วยการประดับขนนก ขับเสน่ห์ความเย้ายวนด้วยการจับพลีท ควงคู่พระเอกหนุ่มในจอ โฬม-พัชฏะ นามปาน ประชันคู่หวานนอกจอ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ และ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ โดยแพนเค้ก มาในลุคสาวใส “Country Life” กับเดรสเนื้อผ้าเบาสบายเพิ่มดีไซน์ด้วยลายดอกไม้สีหวาน ส่วนเป้ –อารักษ์ มาร่วมแคทวอล์คในชุด “Aviation” สิงห์นักบิดมาดเท่ห์ ด้านหนุ่มเนื้อหอม โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ มาในลุคหล่อเนี้ยบกับผ้าทวีตสไตล์ผู้ดีอังกฤษในคอลเลคชั่น “Modern Heritage” ส่วน เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า สาวหวานอมเปรี้ยวมาพร้อมกับลุคสาวมั่น สมาร์ท เรียบหรู ในสไตล์มินิมอลกับคอนเซ็ปต์ “Greenwich” นอกจากนี้ยังมีเหล่าคนดังระดับแถวหน้ามาร่วมโชว์อย่าง          อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ พระเอกหนุ่มอารมณ์ดีที่มาเดินแบบในลุคสบายๆ ในสไตล์  “Homestead” และปิดท้ายด้วยสาวสุดเซ็กซี่ เป้ย-ปานวาด เหมมณี มาอวดทรวดทรงกะทัดรัดในแฟชั่นชุดชั้นในประดับขนนก

ตอกย้ำความล้ำสมัยของแบรนด์ F&F ด้วยแอพพลิเคชั่นล่าสุดที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าสามารถดาวน์โหลดลงบนไอโฟนและไอแพด เปรียนเสมือนมีสไตล์ลิสส่วนตัวที่จะคอยอัพเดททุกคอลเลคชั่นของ F&F แบบชิดติดขอบรันเวย์ ทั้งยังสามารถทดลองเลือกชุดมิกซ์แอนด์แมทช์สวมใส่ได้เสมือนจริงกับโปรแกรม Virtual Fitting ที่พร้อมถ่ายภาพแชร์ลงโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คให้เหล่าสาวก F&F ได้สนุกสนานกันอีกด้วย ซึ่งนับเป็นเทคโนโลยีใหม่ของวงการแฟชั่นที่น่าตื่นตาตาตื่นใจ นอกจากนั้นยังสามารถร่วมชมแฟชั่นโชว์ได้แบบเรียลไทม์โดยแฟชั่นโชว์ครั้งนี้มีการถ่ายทอดสดผ่านแอพพลิเคชั่นไอโฟนและไอแพด อีกทั้งในเว็ปไซต์ www.fandfclothing.com ที่ให้คุณได้นั่งชมแฟชั่นโชว์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ

พบกับคอลเลคชั่นออทัม/วินเทอร์ 2011 ที่จะออกมาอวดโฉมให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้เลือกช้อปกัน ในเดือนกันยายน 2554 นี้ เอ็กซ์คลูซีฟที่เทสโก้ โลตัสเท่านั้น หรือติดตามความเคลื่อนไหว และอัพเดทเทรนด์แฟชั่นกันได้ตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมงผ่านทางเว็บไซต์ www.fandfclothing.com หรือwww.facebook/FandFThailand

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *