ฟางปล่อยโฮ อินจัดซิงเกิลใหม่ เลิกกันนะ(Enough)

หลังจากปล่อยซิงเกิลที่ 2 “ถามไม่คิด (Silly Question)” ไปเพียงไม่นาน ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟนๆ จน 3 สาวสุดฮอตอย่าง เฟย์ ฟาง แก้ว ก็เร่งปล่อยซิงเกิลที่ 3 ที่พาเอาสาวฟางอินกับเพลงมาก ตั้งแต่การอัด จนถึงการถ่ายทำ MV. ก็ยังทำให้สาวฟางปล่อยโฮกลางกองถ่ายได้โดยไม่ต้องพึ่ง Effect เลย งานนี้้เพราะอินนอกจอหรือเปล่าต้องให้สาวฟางมาตอบแล้ว

เฟย์ “วันนี้เฟย์ฟางแก้วก็มาถ่ายทำ MV. เพลง เลิกกันนะ (Enough) ซึ่งเป็นเพลงที่ 3 ของพวกเราเลยค่ะ วันนี้คนที่ต้องรับบทหนักที่สุดคงจะเป็นพี่ฟาง เพราะต้องเล่าเรื่องของคนที่เดินทบทวนกับตัวเอง ว่าจะบอกเลิกอีกฝ่ายดีหรือเปล่า MV. นี้พี่ฟางเลยต้องร้องไห้แทบทั้งเรื่องเลย จนหลายคนสงสัยว่าเพราะมีเรื่องในใจเหมือนในเพลงหรือเปล่านะ”

ฟาง “ไม่มีค่ะ แต่เหนื่อยมากกว่าค่ะ เพราะวันนี้ฟางต้องมาถึงก่อนทุกคนเลย เพื่อมาถ่ายเรื่องก่อน แล้วมันต้องเป็นซีนอารมณ์ทั้งนั้นเลย ซึ่งต้องร้องไห้เกือบตลอดทั้งเร่ืองเลย พูดแล้วจะร้องไห้อีกรอบแล้วเนี่ย”

แก้ว “เอาเป็นว่าพวกเราขอฝาก MV. เลิกกันนะ(Enough) ซึ่งจะออนแอร์วันที่ 25 กันยายนนี้แล้ว ใครที่อยากโหลดเพลงของพวกเราก็อย่าลืมกด *339018 หรือ www.ilovekamikaze.com โหลดกันเยอะๆ เพลง “เลิกกันนะ” แต่ห้ามเลิกรักพวกเรานะ”

 

 

ที่มา www.ilovekamikaze.com

http://ilovekamikaze.com/news/details/1271

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *