นุ่น เผยเคล็ดลับความงาม ในงานเปิดตัว Dermaster

 

อาณาจักรความงามระดับเวิลด์คลาส

เพราะผู้หญิงต้องการมากกว่าความสวย เหตุนี้ จึงเป็นที่มาของ “เดอมาสเตอร์” (Dermaster) สถาบันความงามครบวงจรระดับเวิลด์คลาสแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ใช้ศาสตร์ ความเข้าใจ และประสบการณ์ ผสมผสานกันเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุด โดยมี อรนลิน โลจนะโกสินทร์ รองประธานกรรมการ และผู้อำนวยการการตลาด สถาบันความงาม “เดอมาสเตอร์” เป็นผู้ก่อตั้งขึ้น และได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ผ่านการจัดงานที่เรียบหรูสง่างามสมกับนิยามของ “เดอมาสเตอร์” โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจาก เล็ก – ณพาภรณ์ ณรงค์เดช สาวสวยรูปร่างดี และ นุ่น – วรนุช ภิรมย์ภักดี ดาราสาวสวยตลอดกาล มาเผยถึงเคล็ดลับการดูแลตัวเอง โดยมีดารานักแสดงตบเท้ามาร่วมงานจำนวนมาก เป็นต้น ณ เดอมาสเตอร์ ซ.สุขุมวิท 63 (เอกมัย)

อรนลิน โลจนะโกสินทร์ รองประธานกรรมการ และผู้อำนวยการการตลาด สถาบันความงาม “เดอมาสเตอร์” เผยถึงที่มาของ “เดอมาสเตอร์” ว่า  ““เดอมาสเตอร์” ก่อตั้งขึ้น ภายใต้ปรัชญาความเชื่อที่ว่า “เราจะมอบความพัฒนาการด้านความงามและบุคลิกภาพที่ดีกว่า ผ่านความเข้าใจที่ลึกซึ้ง เพื่อความแตกต่างทางบุคลิกภาพที่ลงตัว” โดยผสมผสานความเข้าใจในธรรมชาติและข้อจำกัดของมนุษย์ ร่วมด้วยความเข้าใจในแก่นแท้ของศาสตร์ และความเป็นไปได้ของความงามในทุกๆ ด้าน และศักยภาพและความพร้อมที่จะเข้าถึงนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นทั่วโลกอย่างไร้ขีดจำกัด รวมกันอย่างลงตัว เพื่อมอบการพัฒนาความงามที่เฉพาะเจาะจง และเหมาะกับแต่ละบุคคลอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีทีมแพทย์ที่ชำนาญการ อาทิ ดร.ควน ฮัน จิน (Dr.Kwon Han-Jin) ผู้คิดค้นศาสตร์แห่งการยกกระชับใบหน้าที่เหมาะสมกับแต่ละช่วงวัย ด้วยวิวัฒนาการด้านการร้อยไหมเป็นคนแรกของโลก และคุณสธน ตันตราภรณ์ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านภาพลักษณ์ เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้ผู้หญิงอย่างแท้จริงร่วมด้วย “เดอมาสเตอร์”  เปิดบริการแล้ว บนพื้นที่กว่า 1,800  ตารางเมตร โดยแบ่งเป็น 4  โซน ได้แก่ เฟเชียล โซน (Facial Zone), บอดี้ โซน (Body Zone), แฮร์ โซน (Hair  Zone),  และ Stem Cell Laboratory โดยมีหลักการการดำเนินงานที่ว่า “มุ่งคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อสรรสร้างความงามในแบบที่คุณต้องการอย่างลงตัว” เพื่อการใช้ชีวิตอย่างมั่นใจ และนำไปสู่เป้าหมายที่ผู้หญิงทุกคนต้องการ”

ด้านสาว นุ่น – วรนุช ภิรมย์ภักดี ดาราสาวสวยตลอดกาล มาเผยถึงเคล็ดลับการดูแลตัวเองวา “จริงๆ นุ่นว่าผู้หญิงเราทุกคนมีความสวยเหมือนกันหมด แต่ว่าเราจะเลือกดูแลตนเองอย่างไรให้เหมาะและบาลานซ์ที่สุดให้กับตัวเอง เพราะความสวยหรือความงามทุกวันนี้ไม่ได้มีแค่รูปร่างหน้าตาเท่านั้น หากเรื่องบุกลิกภาพและความคิดตลอดจนจิตใจก็เป็นสิ่งสำคัญ ที่ทำให้เราสวยอยู่เสมอและสวยในแบบตนเอง”

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *