เอสส่ง Demo Project ตัวแทน teen-est idol

 

 

ปาร์ตี้ระเบิดปรากฏการณ์ “สไตล์สุดขั้ว” เปิดตัว “เอส เฟลเวอร์” กระหึ่ม

โด่งดังจากการเล่นคัฟเวอร์เพลงบนโซเชียลมีเดีย และรวมตัวสร้างผลงานได้อย่างสุดขั้วโดนใจ สะท้อนตัวตนของไอดอลพันธุ์เอสได้อย่างลงตัว กลุ่มศิลปิน “เดโม โปรเจกต์” ได้แก่ สองหนุ่มวงสปลิท “โซ่ – ศตายุ นาคทองเพชร” และ “นิว – ชลัธจักร ตรีนงลักษณ์” และสองสาว “ฟ้า – อริสรา บัวปรางค์” และ “แคโรไลน์ – อริศรา โรเซ็นดาห์ล” จึงถูกเลือกให้เป็น “ทีน-เอส ไอดอล” ของเครื่องดื่มน้องใหม่สุดซ่าอย่าง เอส เฟล์เวอร์ น้ำอัดลมสไตล์สุดขั้วหลากรสชาติซ่าอย่างสร้างสรรค์ สะท้อนคอนเซ็ปต์วัยรุ่นยุคใหม่ที่จะทำอะไรต้องมีสไตล์ล้ำๆ นำหน้า ทำทั้งทีต้องสุดขั้ว ไม่ยึดติดกับสิ่งเดิ มๆ

หนุ่มโซ่ ศตายุ เป็นตัวแทนเล่าว่า “เอส ก็คือ สไตล์ความซ่าของวัยรุ่นแบบพวกเราที่เป็นวัยรุ่นครั้งเดียว จะทำอะไรทั้งทีก็ต้องเป็นสปอตไลต์ ต้องทำให้สุดขั้ว สำหรับ เอส เฟล์เวอร์ ทั้ง 4 รสชาติ ก็มีสไตล์ที่ต่างกัน อยากให้ทุกคนลองชิม และเลือกสไตล์สุดขั้วในแบบคุณกันครับ”

ปิดตัวครั้งแรกด้วยเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้  “เดอะ ทีน-เอส ไอดอล ปาร์ตี้” ที่สุดของงานรวมพลทีนไอดอลแห่งปีในค่ำคืนนี้ ซึ่งรวมพล 200 วัยรุ่นตัวจี๊ดจากโรงเรียนทั่วกรุงเทพฯ ที่แต่ละคนก็มีดีกรีเป็นถึงดาว-เดือนโรงเรียน พกความสามารถและความมั่นใจมาเต็มที่พร้อมปล่อยของกันอย่างสุดขั้ว และยังเป็นกลุ่มแรกที่ได้ลิ้มรส “เอส เฟล์เวอร์” น้ำสี 4 รสชาติ 4 สไตล์สุดขั้วก่อนใคร ได้แก่ เอส รสส้ม  เอส รสสตรอเบอร์รี่ เอส ครีมโซดา และ เอส เลมอนไลม์ ซึ่งศิลปินเดโมโปรเจกต์สะท้อนความเป็น เอสทั้ง 4สไตล์สุดขั้วได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งเหล่าเซเลบวัยซ่าจะตบเท้ามาประชันสไตล์สุดขั้วกันในปาร์ตี้ครั้งนี้อย่างคับคั่ง ทั้งแก้วตา ชุณหะวัณ หม่อมหลวงรังษิอาภา ภาณุพันธุ์  นันทินี อัมระนันทน์ ณัฐชยา ไกรฤกษ์ สาริศา  คชเสนี และ กฤษณ์สิรี  สุขสวัสดิ์

สาวฟ้า อริสรา เล่าถึงคาแรกเตอร์ของสมาชิกแต่ละคนว่า “เรามีสไตล์ที่สุดขั้วที่ต่างกัน  อย่างแคโรไลน์ จะเป็นคนสนุกๆ แต่บางทีก็แอบมีเปรี้ยว บางช่วงก็มีซ่าบ้าง อะไรบ้าง ก็ต้องคู่กับเอสส้ม เปรี้ยวซ่า ถึงจะเข้ากัน อย่างฟ้า ก็เป็นคนสดใสชอบอะไรน่ารักเท่ๆ อินดี้ๆ เรียกว่า หวานแอบมีดีเทล ก็ต้องคู่กับ เอส สตรอเบอร์รี่ หวานเท่ น่ารัก ส่วนนิว เนี่ยสไตล์เป็นตัวเองชัดเจนสุด แบบสบายๆ ชิลล์ๆ โรแมนติก จึงสะท้อนความเป็น เอส ครีมโซดา สบายๆ ชิลล์ๆ ได้โดนที่สุด ส่วนโซ่เป็นคนอารมณ์ดี เป็นคนซนนิดๆ กวนหน่อยๆ แต่ก็น่ารัก เหมาะกับ เอส ไลมอนไลม์ กวนๆ น่ารัก หรือที่เราจะตั้งชื่อเล่นสั้นๆ ว่า เอส แอล”

สำหรับงาน “เดอะ ทีน-เอส ไอดอล ปาร์ตี้” ในคืนนี้ จะมีเหล่าศิลปินมาระเบิดสไตล์สุดขั้วสนั่นเวที ประเดิมด้วยทีน-เอส ไอดอล ทั้ง 4 จะโชว์พลังเสียงในเมดเลย์ชุดพิเศษที่รวมเพลงฮิตอย่าง ให้ทาย โปรดรักษาระยะห่าง และ เพลงของเธอ ตามติดด้วย หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ ศิลปินพันธุ์เอสที่มีสปิริตแรงกล้าขึ้นเวทีเอสโชว์ 3 เพลงดัง ทั้ง รักฉันทำไม ไม่รักเธอ และ เสียใจแต่ไม่แคร์ ต่อจากนั้นอัพบีทกันอีกนิดกับ วง 3-2-1 ในเพลง Dirty Party ปล่อยให้ผ่านพัดไป และ มีอีกไหม ก่อนปิดท้ายกันด้วยซิงเกิ้ลสุดฮิต “วัยรุ่นครั้งเดียว” ที่รีอะเรนจ์ใหม่ในจังหวะมันส์ๆ โดนใจวัยรุ่นตัวจี๊ดกันทั้งงาน ซึ่งงานนี้มีแอบกระซิบว่า เหล่าไอดอลทั้งหลายที่มาร่วมปาร์ตี้จะได้เป็นส่วนหนึ่งใน MV วัยรุ่นครั้งเดียว… ฉบับเอสสุดขั้วอีกด้วย โดยสามารถติดตามชมเหล่าไอดอลที่นำสไตล์สุดขั้นมาประชันกันในงาน พร้อม MV ชุดพิเศษนี้ที่ www.estthai.com และ www.facebook.com/est

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *