เอลก้าเปิดแบรนด์น้ำหอมใหม่ COACH

ที่โคชช็อป พารากอน บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดแบรนด์น้ำหอมใหม่ล่าสุด โคช ด้วยโชว์จากเซเลบสาวดังที่มีซิกเนเจอร์โดดเด่น พร้อมกับคู่รักสุดฮอต กับน้ำหอมใหม่ โคช ซิกเนเจอร์

งานเริ่มต้นด้วยการกล่าวต้านรับสื่อมวลชนและแขกที่มาร่วมงาน จาก อิ๊ป ยุพาพักตร์ วัชราภัย ซึ่งรับหน้าที่พืธีกรของงาน และตามด้วยการกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการจากอัมพรพิมพ์ วัชาราภัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด

น้ำหอมแบรนด์ โคช เป็นแบรนด์ใหม่ล่าสุดที่บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ได้นำเข้ามาจำหน่าย ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของอรามิส แอนด์ ดีไซน์เนอร์ ฟรากรานเซส ซึ่งมั่นใจว่าน้ำหอม โคช จะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวไทย โดยครั้งแรกนี้จะมาพร้อมกับน้ำหอมภายใต้ชื่อ ซิกเนเจอร์ ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบ ออ เดอะ เพอฟูม และ ออ เดอะ ทอยเล็ต

ประวัติ

Coach ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1941  ด้วยการเติบโตจากการเป็นร้านเวิร์คชอปในเมืองแมนฮัตตัน ที่ดำเนินการโดยสมาชิกภายในครอบครัว สู่การเป็นโรงงานผู้ผลิตแอคเซสซอรี่ระดับพรีเมี่ยมสำหรับผู้หญิงและผู้ชายชั้นนำ  Coach เป็นแบรนด์แอคเซสซอรี่ระดับพรีเมี่ยมที่เป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลกแบรนด์หนึ่ง และได้รับการยอมรับว่าเป็นดีไซเนอร์ชั้นนำของสหรัฐในการออกแบบ ผลิต และทำการตลาด กระเป๋าถือแฟชั่น, กระเป๋าทำงาน, กระเป๋าเดินทางและแอคเซสซอรี่เกี่ยวกับการเดินทาง, กระเป๋าสตางค์, เสื้อผ้า, แว่นตา, ถุงมือ, ผ้าพันคอ, น้ำหอม และจิลเวลรี่ระดับพรีเมี่ยม  โดย Coach ได้พัฒนาคอลเลคชั่นใหม่ๆ และสินค้าประเภทใหม่ๆ เพื่อตอกย้ำสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์และตราสัญลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างต่อเนื่อง

แนวความคิด

น้ำหอมกลิ่นแรกจาก Coach คือการผสานบุคลิกหลากหลายของผู้หญิงในแบบ Coach อันคลาสสิก มีเสน่ห์ ไร้กาลเวลา และสง่างาม

Coach Eau de Parfum Spray และ Eau de Toilette Spray ได้รับแรงบัลดาลใจจากคอลเลคชั่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ Coach ความหอมแสนคลาสสิกที่มาจากการผสมผสานดอกไม้สดกลิ่นนุ่มละมุน ที่แตกต่างถูกบรรจุไว้ในกลุ่มน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ที่มีความเป็นผู้หญิงเต็มตัว กลิ่นยอดนิยม คอลเลคชั่นของ Coach จึงเป็นเสมือนเอกลักษณ์ของแบรนด์

ผู้หญิงในแบบ Coach

ผู้หญิงในแบบ Coach เป็นแรงบันดาลใจและเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน เธอมีความสุข มีชีวิตชีวา และปราดเปรียว เป็นสาวมีสไตล์ มีความคิดสร้างสรรค์ แต่เลือกซื้อของอย่างมีเหตุผล เธอให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพและต้องใช้งานได้มากกว่าหนึ่งซีซั่น เหมาะสมที่จะใช้ในหลากหลายโอกาส เธอรู้ว่าแอคเซสซอรี่ทั้งหลาย สร้างขึ้นด้วยความปราณีตและมีความคลาสสิก

เธอชอบโปรยเสน่ห์
เธอเก๋
เธอเป็นคนสนุกสนาน
เธอมีความเป็นผู้หญิงมาก
เธอดูคลาสสิกและสง่างาม สร้างแรงบันดาลใจจากทุกสิ่งที่คลาสสิก
เธอคือผู้หญิงในแบบ Coach

น้ำหอม Coach

Coach Eau de Parfum Spray และ Eau de Toilette Spray มอบความมีชีวิตชีวา ผสานอารมณ์ความหอมของดอกไม้โปรยเสน่ห์และพลังความสบาย ชวนอบอุ่น โดยได้แรงบันดาลใจจากคอลเลคชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ของ Coach กลิ่นความหอมที่คลาสสิกทั้งสองนี้ คือ การผสาผสานของดอกไม้สดกลิ่นอ่อนๆ ในขณะที่ Eau de Parfum Spray จะให้สัมผัสที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

กลิ่นท็อปโน้ต กระจายเบาๆ ด้วยความหอมของ แมนดาริน (Mandarin), ฝรั่ง (Guava), กลีบดอกไวโอเล็ต (Lush Violet) และ Giant Waterlily NaturePrint@ ที่ให้ความรู้สึกมีความสุข หัวใจสำคัญของน้ำหอม แสดงออกด้วยความหอมของช่อดอกไม้หวาน ประกอบด้วย ดอกมะลิ (Jasmine), มิโมซ่า (Minosa), ทิวบ์โรส (Tuberose) และ Genet NaturePrint@ ซึ่งน้ำหอมนี้เป็นน้ำหอมแรกที่ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยเอสเซ้นส์น้ำหอมของ Genet NaturePrint ดอกไม้สีเหลือง กลิ่นหอมอบอุ่นและมีเสน่ห์มาจาก Silky Skin, ไม้จันทร์(Sandalwood), วานิลลาหอมกรุ่น (Luscious Vanilla), เนื้อไม้สีเหลือง (Amber-Wood) และ ออริส (Orris) ให้ความรู้สึกหรูหรา เย้ายวน

น้ำหอม Coach
น้ำหอมกลิ่นแรกจาก Coach คือการผสานบุคลิกหลากหลายของผู้หญิงในแบบ Coach อันคลาสสิก มีเสน่ห์ ไร้กาลเวลา และสง่างาม

คุณลักษณะของน้ำหอม
• คุณจะถูกกระตุ้นด้วยกลิ่นผสานของแมนดาริน (Mandarin) และ Giant Waterlily NaturePrint@
• สร้างประสาทสัมผัสสดใส ด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้สีเหลือง Giant Waterlily NaturePrint@
มิโมซ่า (Minosa),  ทิวบ์โรส (Tuberose), และดอกมะลิ (Jasmine)
• มอบความอบอุ่น ด้วยวานิลลา (Vanilla), แซนดัลวู้ด (Sandalwood), ไม้สีเหลือง (Amber-Wood) เพื่อความรู้สึกหรูหรา      

กลิ่นหอมหลัก
• Playful Accord: แมนดาริน (Mandarin) และ Giant Waterlily NaturePrint@ กลิ่นท็อปโน้ตที่กระตุ้น เพิ่มพลังด้วยกลิ่นผลไม้ไซตรัส
• Pretty Accord: Giant Waterlily NaturePrint@ ความหอมของดอกไม้สีเหลืองกลิ่นเด่น เป็นเอกลักษณ์ คือหัวใจสำคัญของน้ำหอมนี้
• Chic Accord: วานิลลา (Vanilla) และไม้สีเหลือง (Amber-Wood) แอมเบอร์-วู้ด ความอบอุ่นเรียบง่ายที่เติมความสง่างาม

บรรจุภัณฑ์ของ Eau de Parfum
ขวดแก้วของ Coach Eau de Parfum ดูคลาสสิก ด้วยลวดลายของสัญลักษณ์ “ตัว C” สีเงินของ Coach เรียงราย และสายโซ่ห้อยป้ายเหล็กสัญลักษณ์ของ Coach ย่อส่วนเล็กๆ รอบคอขวด และฝาขวดมีแถบวงสีแดง ขวดน้ำหอมบรรจุในกล่องกระดาษแข็งลวดลายสัญลักษณ์ “ตัว C” สีเงิน ดูหรูหรา สวยงาม

Coach Eau de Parfum Spray 50 มิลลิลิตร ราคา 3,400 บาท
Coach Eau de Toilette Spray 50 มิลลิลิตร ราคา 2,900 บาท

วางจำหน่าย 1 ตุลาคม 2553 เป็นต้นไป ณ เคาน์เตอร์น้ำหอม Coach
ห้างสรรพสินค้าพารากอน, ดิ เอ็มโพเรี่ยม, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, ชิดลม, บางนา และปิ่นเกล้า

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *