ชมพู่ เปิดตัวน้ำหอมกลิ่มใหม่ Chompoo Araya Material Doll

 

 

ชมพู่ อารยา นักแสดงสาวแถวหน้าของเมืองไทย ที่มีบุคลิกโดดเด่น จากใบหน้าสวยหวาน และดวงตากลมโต กับการแต่งตัวที่เรียกว่าต้องสวยเป๊ะ จัดเต็ม โดดเด่นด้วยเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าแบรนด์เนม และสไตล์การมิกซ์แอนด์แมทช์เป็นแบบอย่างสำหรับสาวไทยหลายๆคนในเรื่องของความเทรนดี้ และความเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของวงการ จนเป็นแรงบันดาลใจสู่น้ำหอมขวดล่าสุด       ชมพู่ อารยาร่วมกับ Bel Perfumes และ V.MANE FILS (Thailand) ในชื่อ Chompoo Araya Material Doll น้ำหอมแสนหวาน สำหรับสาวๆที่ชื่นชอบลุคคุณหนูไฮโซ ที่โลกทั้งใบเปี่ยมไปด้วยแฟชั่นสุดชิค

ชมพู่ อารยา กับความหอมระดับเซเลบ และคอนเซ็ปต์ที่ไม่ธรรมดา
แม้เวลาจะผ่านไปกว่า 2ปีแล้ว แต่บทบาท เรยา จากละครดอกส้มสีทอง และ สไตล์ความสวยล้ำสมัย กับแฟชั่นแบรนด์เนมที่สร้างกระแสแฟชั่น กับบทบาท พีอาร์สาวนักการตลาดในชื่อ พิมภา จากละคร สามีกำมะลอที่รัก ไม่ว่าเธอใส่อะไรในละคร หรือในชีวิตจริง มักสร้างกระแสในวงสนทนาของโลกออนไลน์ ที่เผยแพร่อย่างรวดเร็วด้วยจำนวนไลค์ จากแฟนคลับใน Instragram จำนวน 1ล้านคน และ มากกว่า 1.4 ล้านคนจาก จากสังคมเครือข่าย Facebook ที่พร้อมไลค์ และ แชร์แฟชั่นอย่างที่คาดผม รองเท้า กระเป๋าที่ชมพู่มักสวมใส จนเป็นดัชนีวัดเทรนด์กระแสแฟชั่น จากแบรนด์ดีไซน์เนอร์ระดับอินเตอร์ หรืองานดีไซน์เนอร์ไทยหากถูกหยิบขึ้นมาใส่ จนกลายเป็นกระแสนิยมที่คนอินเทรนด์ต้องใส่ตาม ทั้งนี้ ชมพู่ อารยามีความภาคภูมิใจที่เธอเป็นสัญลักษณ์ของหญิงสาวยุคใหม่ที่ มาพร้อมกับความมั่นใจในการแต่งตัว ที่สร้างแรงบันดาลใจด้วย ภาพลักษณ์ความเป็นกันเอง และน้ำหอมสุดพิเศษก็ทำหน้าที่เหมือนเพื่อนสาว และผู้ช่วยสไตล์ลิสต์ส่วนตัว สรรค์สร้างความสนุกกับการหยิบแฟชั่นลุคสุดเปรี้ยว พร้อมจะเป็นตุ๊กตาในโลกแฟชั่นสมัยใหม่ แต่ไม่ลืมความเป็นเอกลักษณ์แห่งตัวตน ที่สร้างความแตกต่าง จนต้องจดจำ

งานดีไซน์เทรนดี้ หรูหราด้วยขวดน้ำหอมสะท้อนความไฮโซด้วยฝาทรงคริสตัล
การออกแบบการันตีด้วยแบรนด์ ชมพู่ อารยา บอกได้คำเดียวว่าตระการตา กับขวดน้ำหอมสุดหรูทรงกลมเปรียบได้ดั่งกระโปรงสุ่มของตุ๊กตา ที่พริ้วไหวตามร่างกายทุกการเคลื่อนไหว ส่วนด้านข้างของขวดออกแบบมาให้เหมือนคริสตัล ที่นอกจากจะสะท้อนถึงบุคลิกอันหลากหลายของชมพู่ อารยา แต่สามารถสื่อถึงความบอบบาง น่าทะนุถนอม ที่สรรค์สร้างความร่าเริง เติมเต็มพลังแห่งการสร้างสรรค์ และ ร้อยยิ้มลึกลับน่าค้นหา จากการไล่โทนสีจากฟ้าถึงม่วงบริเวณตัวขวด ประทับตราโลโก้ด้วยตัว อักษรอังกฤษโบราณ สู่ความหมายของความอ่อนโยน และใส่ใจในทุกรายละเอียด ที่ไม่เพียงสร้างความประทับใจ แต่ยังคงคุณค่าแห่งรสนิยมและความงามแสนคลาสสิค ดั่งห้องเสื้อชั้นสูงที่ชมพู่อารยาเลือกสวมใส่

จากตุ๊กตาสุดชิคในโลกจินตนาการ สู่ภาพถ่าย Material Doll
ภาพบนบรรจุภัณฑ์และโฆษณา เล่าเรื่องราวของน้ำหอม Chompoo Araya Material Doll ผ่านภาพของขนมเค้กที่ประดับประดาด้วยเครื่องประดับ กระเป๋าใบหรู เรื่อยมาจนถึงรองเท้าส้นสูงติดคริสตัลแวววาว ลิปสติก แว่นกันแดดโอเวอร์ไซส์ ซึ่งเป็นไอเท็มสุดชิคที่แฟชั่นนิสต้าทุกคนต้องมีล้วนถูกขยายขนาดใหญ่ยักษ์ และมีไฮไลท์อยู่ที่ชมพู่ อารยา นั่งอยู่บนขนมเค้กในชุดบัลเล่ต์ กระโปรงสุ่มสีฟ้า ซึ่งเป็นตัวแทนของสาวยุคใหม่ที่มีลุคสดใสน่ารักเหมือนตุ๊กตา   เปรียบเสมือนโลกในฝันที่สะท้อนความต้องการในโลกแห่งความจริงของสาวๆทุกคน

ร่ายมนต์ด้วยกลิ่นหอม ที่พร้อมเป็นเพื่อนสาวให้ผู้หญิงทุกคน
แมททีเรียล ดอลล์ สร้างแรงบันดาลใจของการเป็นสาวน้อยแสนหวาน ที่เปี่ยมด้วยความมั่นใจ ด้วยรูปลักษณ์โดดเด่น นำเทรนด์โลกแฟชั่น จนใครๆก็ต้องแอบพูดถึง ตระกูลกลิ่นหอมอย่าง ฟลอรัล-ฟรุ๊ตตี้ ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของชมพู่อารยาอย่างชัดเจน กับส่วนผสมที่ลงตัวด้วยกลิ่นค็อกเทลผลไม้จากแบลคเคอเรนท์  ราสเบอร์รี่ย์ป่า และลูกแพร์หวานฉ่ำ ที่ให้ความรู้สึกสุดสดชื่น พร้อมด้วยความหอมระดับแฟชั่นนิสต้าจากไวท์ลิลลี่ และกุหลาบบัลแกเรียแม่เหล็กดึงดูดพลังความรักที่จะเพิ่มดีกรีความฮอตให้สาวมั่น  พร้อมด้วยเสน่ห์ดึงดูดแบบเซเลบด้วยกลิ่นวนิลาจากมาดากัสก้า   แพทชูรี่ย์ และแซนดัลวู๊ด  ความหอมที่จะทำให้สาวๆทุกคนหลงใหลและสนุกไปกับความเป็นตัวของตัวเอง

ขอต้อนรับสาวๆทุกท่านสู่โลกของชมพู่ อารยา ความหอมระดับเซเลบที่พร้อมจะเป็นเพื่อนเดินทางสู่ความเป็นแฟชั่นนิสต้า กับ Chompoo Araya Material Doll Eau de Parfume จากฝรั่งเศส ขนาด 65 มล. ราคา 1,650 บาท ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และร้าน Mist 1000 Parfums ทุกสาขา หรือ http://www.celeb-perfume.com/chompoo-araya

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *