Casio จัดงาน “Baby-G House of Styles Fashion Show”

 

 

พร้อมเปิดตัว Brand Ambassador คนใหม่ และเว็ปไซต์ Baby-G อย่างเป็นทางการ

บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป (ซีเอ็มจี) ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำของประเทศไทย และผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์นาฬิกา CASIO Baby-G (คาสิโอ เบบี้-จี) นาฬิกาคุณภาพสูงที่รองรับไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จัดงาน “Baby-G House of Styles Fashion Show” ในโอกาสเปิดตัว Brand Ambassador คนใหม่ของนาฬิกา Baby-G ประจำประเทศไทย พร้อมเปิดตัวเว็ปไซต์ www.baby-g.cmg.com ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

พิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป (ซีเอ็มจี) กล่าวว่า “Baby-G คือ นาฬิกาสำหรับสาวรุ่นใหม่ ที่สามารถตอบสนองได้ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งยังโดดเด่นในเรื่องของการดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ สามารถสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจน ควบคู่ไปกับฟังก์ชั่นการใช้งานในมาตรฐานระดับสูง จนวันนี้ Baby-G ประสบความสำเร็จจนสามารถครองใจสาวๆ ได้ทั่วโลก และพร้อมกันนี้ ได้จัดงาน “Baby-G House of Styles Fashion Show” เพื่อตอบรับเวิล์ดไวล์ดแคมเปญ Brand Ambassador ของ Baby-G คนล่าสุด คือ Kesha Rose Sebert ป๊อปสตาร์ชื่อดังชาวอเมริกัน Casio Baby-G ประจำประเทศไทย จึงเฟ้นหา Brand Ambassador ที่สามารถสะท้อนภาพลักษณ์ของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัย สนุกสนาน ร่าเริง และมีความสามารถ รวมทั้งมีความมั่นใจในตัวเองในแบบฉบับของสาว  Baby-G ซึ่งทั้งหมดนี้ “แพตตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา”  ดาราสาวยอดนิยมสามารถสะท้อนภาพลักษณ์ดังกล่าวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

และเพื่อให้แฟนๆ Baby-G เข้ามาสัมผัส และร่วมแบ่งปันความประทับใจที่มีต่อนาฬิกา Baby-Gจึงได้เปิดตัวเว็ปไซต์ของ Baby-G ประจำประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่อ www.baby-g.cmg.co.th ไลฟ์สไตล์เว็ปไซต์ที่รวบรวมโซเชียล เน็ตเวิรค์ ทุกรูปแบบเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Blog, Diary Blog, Facebook, Twitter และ Youtube เพื่อให้แฟน Baby-G เกาะติด และอัพเดตเทรนด์ และไลฟ์สไตล์สุดฮิพก่อนใคร

โดยภายในงาน “Baby-G House of Styles Fashion Show” พบกับแฟชั่นโชว์จากบรรดาคนดัง อาทิ สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข, กิ๊บซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา, จิ๊บ-ปกฉัตร เที่ยมชัย, เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา, มะปราง-กิติวิชญา วัชโรทัย, โอบอุ้ม-วัฒน์ธิดา ชุมสาย ณ อยุธยา, มิงค์-ณัฏฐิ์ประภา  ชุณหะวัณ, มิลค์-ณัฏฐิ์มาฎา  ชุณหะวัณ, พิม-พิมพิศา  ชมะนันทน์ และแพรว-พิชามญช์  ชมะนันทน์  พร้อมด้วยแขกรับเชิญจากแวดวงต่างๆ ให้เกียรติเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ณัฐ สารสาส, เบญจ เบญจรงคกุล, อวบอ้วน-วัฒนา ชุมสาย ณ อยุธยา ฯลฯ                                                             

พิเศษสำหรับงานในครั้งนี้ ลูกค้า Baby-G ทุกท่านจะได้รับส่วนลดสูงสุด 15 % เมื่อซื้อสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ พร้อมรับฟรีเสื้อยืด Baby-G จำนวน 1 ตัว (จำนวนจำกัด) เมื่อซื้อนาฬิกา Baby-G พิเศษ
มากยิ่งขึ้น รับฟรี Gift Voucher ส่วนลด 20% จำนวน 1 ใบ สำหรับใช้ในการซื้อนาฬิกา Baby-G ครั้งต่อไป

และสำหรับแฟนๆ Baby-G ในต่างจังหวัด เตรียมพบกับกิจกรรมโรดโชว์ โดย Brand Ambassador ของ Baby-G และกิจกรรมความบันเทิงมากมาย ได้ในเร็วๆ นี้ สามารถติดตามข่าวอัพเดตได้ทาง website baby-g.cmg.co.th

 

คลิกที่รูป 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-229-7255 และ 02-229-7039 หรือ www.cmg.co.th

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ คาสิโอ เบบี้-จี
นาฬิกา คาสิโอ เบบี้-จี ถือกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1983 โดยบริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ คาสิโอ มีจุดจำหน่ายในทุกห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ
– เคาน์เตอร์ : เซ็นทรัลทุกสาขา โรบินสัน 20 สาขา เดอะมอลล์ทุกสาขา เอ็มโพเรียม สยามพารากอน
– G-Factory : 5 สาขาคือ เซ็นทรัลเวิลด์ (จะเปิดอีกครั้งในวันที่ 28 กันยายนนี้) สยามเซ็นเตอร์ ดิจิตอลเกตเวย์   เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ และ พาราไดซ์พาร์ค
– Watch Station : 3 สาขาคือ เซ็นทรัลเพสติวัล พัทยา หัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ และ เซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น
– รวมทั้งร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดรวมกว่า 50 ร้านค้า
– และจะมีเพิ่มอีก 1 สาขาคือ โรบินสัน ตรัง ในเดือนพฤศจิกายนนี้ และในปีหน้าอีก 2 สาขาคือ โรบินสัน เชียงราย และ โรบินสัน พระรามเก้า

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *