เทคิวลัดฟ้ามาไทยเพื่อเอเชียทัวร์ทั้งที บีสท์ (BEAST) จัดใหญ่ ไม่มีกั๊ก

 

 

“ควิกแสบ พรีเซนทส์ เดอะ เฟิร์ส บีสท์ แฟน มีทติ้ง เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ 2011”
ควิกแสบเสิร์ฟแฟนมีทติ้งครั้งแรกในไทยของ 6 เจ้าชายอสูร  เต็มอิ่ม ถึงใจ !!!!!!

6 เจ้าชายอสูรวง “บีสท์” (Beast) เทคิวบินลัดฟ้าจากเกาหลีบุกไทยเพื่อเปิดเอเชียทัวร์ปี 2011 ทั้งที  ไฉนเลยจะยอมให้แฟนๆ ผิดหวัง  พวกเขาโชว์ฟอร์มได้เหนือชั้นสมกับที่เพิ่งคว้ารางวัล HOT PERFORMANCE STAR จากเวที ‘2011 Mnet 20’s Choice’ มาครอง  โดยกวาดเสียงกรี๊ดและโกยหัวใจแฟนๆ ชาวไทยไปได้เต็มๆ ตั้งแต่นาทีแรกจนนาทีสุดท้าย  ทั้งบนเวทีงานแถลงข่าว ณ พาร์ค พารากอน และเวที “ควิกแสบ พรีเซนทส์ เดอะ เฟิร์ส บีสท์ แฟน มีทติ้ง เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ 2011” (QUICK ZABB PRESENTS THE 1ST BEAST FAN MEETING ASIA TOUR IN THAILAND 2011)  เอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทยของหกหนุ่มไอดอลสตาร์เกาหลีวง “บีสท์” (Beast)  ที่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ควิกแสบ แสบเข้าเส้น จัดให้แฟนๆ ได้เต็มอิ่มสะใจ  ร่วมกับเจ้าภาพจัดงานอย่าง บริษัท ไลฟ์ อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  และมืออาชีพแห่งวงการคอนเสิร์ตเกาหลีในบ้านเราคือ บริษัท ไอ-เวิร์คส แมเนจเม้นท์ จำกัด   งานนี้ยังมีผู้ร่วมสนับสนุนอีกเพียบคือ บิ๊กโคล่า, วุฒิ-ศักดิ์ คลีนิก, ชีนเน่, สยามเซ็นเตอร์และสยามพารากอน, ป็อบ คัลเจอร์ คลับ, เอ็นเจ แม็กกาซีน  พร้อมด้วย Cube Entertainment  และ  Caba Entertainment  ประเทศเกาหลีใต้

ทริปเอเชียทัวร์ล่าสุด ณ ประเทศไทยของ 6 หนุ่มวง “บีสท์” ครบทีม ประกอบด้วย ยุนดูจุน (Yoon Du Jun) หัวหน้าวง, จางฮยอนซึง (Jang Hyun Seung), ยงจุนฮยอง (Yong Jun Hyung), ยางโยซอบ (Yang Yo Seop), อีกีกวัง (Lee Ki Kwang) และ ซนดงอุน (Son Dong Woon)  เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการสุดยิ่งใหญ่ที่งานแถลงข่าวด้วยตัวเองร่วมกับเจ้าภาพจัดงานของไทยคือ บริษัท ไลฟ์ อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วย บริษัท ไอ-เวิร์คส แมเนจเม้นท์ จำกัด และผู้สนับสนุนหลักใจป้ำอย่างบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ควิกแสบ แสบเข้าเส้น   กลางลานพาร์ค พารากอน  ซึ่งคึกคักสุดขีดเพราะเต็มแน่นไปด้วยเหล่าบิวตี้พันธุ์แท้  โดยมีแฟนๆ แห่ไปจับจองพื้นที่เพื่อรอเจอตัวเป็นๆ ของทั้ง 6 หนุ่มกันตั้งแต่เวลา 10 โมงเช้าของวันศุกร์ที่ผ่านมาอย่างชนิดที่ว่าไม่มีหวั่นไหวต่อความร้อนแรงของแสงแดดเมืองไทยเลยทีเดียว   6 หนุ่มบีสท์ยังเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนไทยได้สัมภาษณ์กันเป็นพิเศษอีกด้วย ณ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส  จากนั้นในวันเสาร์ที่ 9 ก.ค. พวกเขาก็ทำให้เหล่าแฟนคลับชาวบิวตี้ร่วม 5 พันคนในอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี   ได้ยิ้มกว้างกว่าครั้งไหนๆ  เพราะหนุ่มๆ เจ้าชายอสูรจัดเต็มมาให้  ไม่ว่าจะเป็นลีลาการแสดงสดที่ทุกคนต่างก็ทึ่งในความสามารถของพวกเขาไปตามๆ กัน  ยังมีเพลงฮิตจากทุกอัลบั้มที่ขนมาโชว์มากถึง 9 เพลง   และเติมเต็มให้เพอร์เฟกต์ครบชุดด้วยการเสิร์ฟความใกล้ชิด สนิทสนม เป็นกันเองกับแฟนๆ ผู้โชคดีอย่างจุใจ  

เปิดเวที “ควิกแสบ พรีเซนทส์ เดอะ เฟิร์ส บีสท์ แฟน มีทติ้ง เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ 2011”  ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1  โดยหกหนุ่มวง บีสท์ ปรากฏตัวบนแท่นไฮดรอลิกที่เลื่อนขึ้นมาอวดลุคสุดเท่ ชวนกรี๊ดสลบ   เพลงแรก ‘Special’ ระเบิดขึ้นทันทีท่ามกลางระบบแสงสีเสียงอันตื่นตาตื่นใจ  เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงเชียร์ได้ดังลั่นออกมานอกฮอลล์  ต่อเนื่องไม่มีเบรคด้วยเพลง ‘Breath’ ที่ทั้งหกโชว์สเต็ปแดนซ์กันเต็มกำลัง  ยิ่งผนวกกับเสียงตะโกนอังกอร์โต้ตอบที่บิวตี้ไทยสามารถทำได้แม่นยำไม่แพ้แฟนเพลงเกาหลี ก็ยิ่งสร้างบรรยากาศให้งานแฟนมีทติ้งครั้งนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกคึกคักตั้งแต่เริ่มต้นช่วงแรกเลยทีเดียว 

จากนั้นเข้าสู่ช่วงสัมภาษณ์ โดยมีพิธีกรสุดฮา ดีเจ. เชาเชา – เชาวลิต ศรีมั่นคงธรรม และ หนุ่มยู – ยู คอนยอง รับหน้าที่ล่าม  ซึ่งเพียงแค่คำถามแรกที่ถามว่า  ‘รู้สึกอย่างไรที่ได้กลับมาเจอบิวตี้ชาวไทย’   หนุ่มหน้าสวยมาดนิ่งที่วันนี้มาพร้อมแว่นเนิร์ดอย่าง จางฮยอนซึง  เรียกซีนด้วยการโปรยคำหวานว่า “บิวตี้ชาวไทยกรี๊ดกันเสียงดังมาก ทำให้ผมรู้สึกร้อนรุ่มยิ่งกว่าอากาศที่เมืองไทยซะอีก” เพียงเท่านี้ก็เรียกเสียงกรี๊ดเพิ่มขึ้นอีกหลายเดซิเบล  ส่วนน้องเล็กของวง ซนดงอุน ซึ่งออกตัวว่าเขาไม่สบายจนต้องทานยาก่อนขึ้นมาบนเวที แต่เพียงแค่ได้ยินเสียงกรี๊ดของแฟนๆ ก็ทำให้เจ้าตัวแทบจะหายป่วยเป็นปลิดทิ้ง  ฟากหนุ่มอะเลิร์ต ยางโยซอบ ไม่ทิ้งลายลูกชายเจ้าของธุรกิจร้านอาหาร เผยว่าถูกใจรสชาติของผัดไทยสุดๆ และอยากให้คุณแม่มีโอกาสได้ทานผัดไทยอร่อยๆ ของเมืองไทยสักครั้ง   ส่วนคำถามคาใจบิวตี้ไทยหลายคนซึ่งรอคอยวันที่จะได้ดูคอนเสิร์ตของบีสท์ในเมืองไทย  ลีดเดอร์ของวง ยุนดูจุน ก็ให้คำมั่นว่า “ณ ตอนนี้คงยังบอกรายละเอียดไม่ได้นะครับ แต่เมื่อได้เห็นบิวตี้ชาวไทยต้อนรับพวกเราอย่างดีขนาดนี้ ก็น่าจะมีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของบีสท์ที่นี่เร็วๆ นี้แน่นอนครับ”
 

ช่วงต่อมาเป็นอีกช่วงที่สร้างความประทับใจอย่างเปี่ยมล้น เมื่อวง “เอ-ออต้า” (Aort@) วงคัฟเวอร์บีสท์ซึ่งเป็นผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่งของการประกวด POP! Shock Cover Dance (กิจกรรมการประกวดเต้น Cover เพลง ‘SHOCK’ ของวงบีสท์ ที่จัดโดย Pop Culture Club เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะเลิศขึ้นเต้นในงานแฟนมีทติ้งครั้งนี้)  ก็ได้ขึ้นเวทีมาอวดความสามารถต่อหน้าเจ้าของเพลง ซึ่งนอกจากบีสท์จะนั่งดูการคัฟเวอร์เพลง ‘Shock’ อย่างตั้งใจและร้องเพลงคลอตามไปด้วยกันแล้ว ทั้งหกหนุ่มยังโผเข้ากอดแสดงความยินดีอย่างเป็นกันเอง แถมยังออกปากชมว่าเป็นการเต้นที่เท่และสมบูรณ์แบบกว่าประเทศอื่นๆ จนขอยกให้วงคัฟเวอร์ของเมืองไทยขึ้นแท่นเป็นอันดับหนึ่งเลยทีเดียว   กลับมาดูโชว์ของเจ้าของเวทีกันต่อ เมื่อบีสท์กระตุ้นต่อมแดนซ์ของชาวบิวตี้ให้ทำงานอีกครั้งด้วยสองเพลงต่อเนื่อง  เริ่มต้นจาก ‘Shock’ เพลงแจ้งเกิดที่มีท่าเต้นสุดแมน แล้วปรับโทนไปที่เพลงจังหวะน่ารักอย่าง ‘Beautiful’  ซึ่งช่วงนี้ก็ทำเอาบิวตี้ทุกที่นั่ง ลุกขึ้นเต้นตามในทุกสเต็ปอย่างสนุกสนาน กลายเป็นบัตรยืนพรึบทั้งฮอลล์ไปในทันที

นอกจากเพลงฮิต เพลงเด็ด และการสัมภาษณ์อย่างเฮฮาแล้ว ความพิเศษของงานแฟนมีทติ้งครั้งนี้หนีไม่พ้นการเล่นเกมกับบิวตี้ผู้โชคดีที่มากับดวงจนได้รับการคัดเลือกให้ขึ้นมาร่วมกิจกรรมสนุกๆ ไม่ว่าจะเป็นเกมส์กระโดดเชือก ที่จับคู่ระหว่างแฟนคลับกับบีสท์แล้วให้กระโดดเชือกไปพร้อมกัน โดยหนุ่มๆ บีสท์แต่ละคนก็งัดทุกกลยุทธ์มาสู้เพื่อหวังคว้าชัยชนะ ทั้งเปิดโอกาสให้คู่ของตัวเองแตะไหล่ กอดเอวแบบไม่หวงเนื้อหวงตัว  ซึ่งเมื่อจบเกมส์ปรากฏว่า คู่ของ กีกวัง สามารถกระโดดเชือกได้นานจนคว้าอันดับหนึ่งไปได้แบบสบายๆ  ก่อนนำเข้าสู่กิจกรรมที่ให้หกหนุ่มได้โชว์ทักษะด้านศิลปะ  โดยกางอุปกรณ์วาดรูปแฟนคลับกันสดๆ บนเวที วาดเสร็จแล้วมอบให้กันเดี๋ยวนั้นไปเลย  สำหรับภาพที่ได้รับความสนใจที่สุดหนีไม่พ้นภาพวาดฝีมือของ ยงจุนฮยอง ที่ลงรายละเอียดภาพจนถ่ายทอดออกมาได้คล้ายใบหน้าจริงของแฟนคลับผู้โชคดีคนนั้นอย่างน่าทึ่ง

ฟังเพลงจังหวะเร็วๆ กันมาตั้งแต่เริ่มงาน บีสท์ ขอปรับอารมณ์ด้วยเพลงบัลลาดเพราะๆ อย่าง ‘Rainy Days’  ที่ทั้งหกโชว์พลังเสียงพร้อมสื่ออารมณ์ถึงชายหนุ่มผู้ผิดหวังในความรักได้อย่างสุดอิน ยิ่งเมื่อต่อเนื่องด้วยท่าเต้นที่สะดุดตาไม่ซ้ำใครในเพลง ‘Fiction’ ซิงเกิลฮิตล่าสุดที่คว้ารางวัลอันดับหนึ่งจากหลายชาร์ตรายการโทรทัศน์ที่เกาหลีเป็นเวลาหลายสัปดาห์  จุดนี้เองที่ยืนยันได้ชัดเจนเหลือเกินว่า พวกเขานั้นเจ๋งจริงทั้งเต้นและร้อง !!!!!!   ถึงตรงนี้คล้ายว่าจะได้เวลาที่หนุ่มๆ จะต้องอำลาเวทีไป  แต่ความสนุกยังไม่จบลงเพียงเท่านั้น  หลังจากแฟนเพลงต่างพร้อมใจประสานเสียงตะโกนเรียกหนุ่มๆ ว่า “บีสสึทึๆๆ”  หกหนุ่มก็ปรากฏตัวบนเวทีอีกครั้งในเสื้อยืดสีขาวสกรีนสัญลักษณ์ของวงบีสท์  แล้วเริ่มต้นช่วงอังกอร์ด้วยเพลง ‘Oasis’ ที่เพื่อนๆ สมาชิกช่วย จุนฮยอง ร้องท่อนแร๊พกันอย่างเฮฮา  ต่อเนื่องด้วยอีกสองเพลงความหมายดีๆ เพื่อชาวบิวตี้โดยเฉพาะอย่าง ‘I Like You Most’ และ ‘V.I.U.’  ที่สมาชิกทุกคนต่างมีเซอร์ไพรส์กระจายความใกล้ชิดให้แฟนๆ ทั่วทุกมุมของเวที  ก่อนจะทวีดีกรีความคึกคักถึงขั้นพีคเมื่อ ฮยอนซึง กับ โยซอบ เดินลงไปทักทายแฟนๆ ถึงด้านล่าง   และยังจัดเต็มเข้าไปอีกเมื่อ กีกวัง, ฮยอนซึง, ดูจุน, จุนฮยอง ถึงขั้นถอดเสื้อยืดโยนแจกให้แฟนๆ จนตัวเองเหลือเพียงเสื้อกล้ามทำเอาสาวๆ กรี๊ดกันฮอลล์แตก   จึงสมควรแก่เวลาที่เจ้าชายอสูรทั้งหกจับมือกันโค้งและโบกมืออำลาเพื่อบินกลับเกาหลีในคืนนั้น  ถือเป็นซีนปิดท้ายสมบูรณ์แบบของงาน “ควิกแสบ พรีเซนทส์ เดอะ เฟิร์ส บีสท์ แฟน มีทติ้ง เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ 2011” (QUICK ZABB PRESENTS THE 1ST BEAST FAN MEETING ASIA TOUR IN THAILAND 2011)  ที่ ควิกแสบ-ไลฟ์-ไอเวิร์คส แท็คทีมจัดเต็มความพิเศษให้มากกว่าแฟนมีตติ้งครั้งไหนๆ อย่างปฏิเสธไม่ได้จริงๆ 

ติดตามข่าวสารกิจกรรมครั้งต่อไปสำหรับลูกค้า “ควิกแสบ” ได้ที่ __fg_link_0__ และภาพบรรยากาศความสนุกสนานเต็มอิ่มเพิ่มเติมได้ทาง LIVE TV ช่อง Pop Culture Club, __fg_link_1__, Facebook : LIVE TV และ POP LIVE, Twitter : @iworksliveshow  และ Facebook : I-Works Live Show 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *