กรุงเทพมหานคร และ โค้ก ชวนวัยรุ่นรวมพลังซ่าที่งาน Bangkok Summer Festival By Coca-Cola

 

โค้ก จับมือ กรุงเทพมหานคร อาสาดับองศสร้อนด้วยกิจกรรมสุดซ่า Bangkok Summer Festival By Coca-Cola มหกรรมหน้าร้อนระดับชาติครั้งแรกของกรุงเทพมหานคร เพื่อประกาศศักยภาพ กรุงเทพเมืองน่าอยู่ กับกิจกรรมรับหน้าร้อนในบรรยากาศทะเลโฟมยักษ์ และมหกรรมคอนเสิร์ตแบบ East meets West ที่พร้อมเติมพลังซ่าให้คนไทยได้มันส์สุดๆ กับคอนเสิร์ตจากศิลปินทั้งไทยและเทศมากมายแบบไม่แบ่งค่อย ไม่จำกัดแนวดนตรี ตลอด 2 วัน 7-8 พฤษภาคม 54 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ซึ่งเป็นหนึ่งกิจกรรมในแคมเปญ เปิดโค้ก…เดินหน้าซ่าให้สุด โดยเนรมิตบรรยากาศของมหกรรมหน้าร้อนพร้อมทะเลโฟมยักษ์จำลอง มาให้สัมผัสประสบกาณ์ซ่าก่อนใคร ในงานแถลงข่าว ณ ลานอีเดนชั้น 1 เซ็นทรัลเวิร์ล ในวันที่ 2 มีนาคม

 

โดยในมหกรรมหน้าร้อนระดับชาติครั้งแรกของกรุงเทพมหานคร Bangkok Summer Festival by Coca-Cola พร้อมเนรมิตให้วัยรุ่นไทยมาปลดปล่อยความซ่าหน้าร้อนให้ซ่าสุดแนวกับมหกรรมดนตรีสุดมันส์แบบ East meets West จากศิลปินระดับโลก ทั้งไทยและเทศมากมาย นำทีมโดย เดอะริชแมนทอย ทูตดนตรีล่าสุดของโค้ก ที่จะชักชวนเพื่อนพ้องศิลปินแบบไม่แบ่งค่าย ไม่จำกัดแนวดนตรี อาทิ โปเตโต้, ปาล์มมี่, K-Otic, Girly Berry, FourMod, Slur, Tattoo Color, 25Hour, Singular, Mild, Titanium, Moderndog, 3.2.1, ไอซ์ ศรัณยู, เล้าโลม, ผู้ชนะและผู้เข้ารอบสุดท้าย โค้ก มิวสิค อวอร์ด 2010 พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษกับ 3 หนุ่ม ฮูบาสแตงค์ Hoobastank วงร็อคชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา ส่วนแฟนๆ K-Pop ก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะโค้กได้ส่งเทียบเชิญซูเปอร์สตาร์ไอดอลหนุ่มสุดหล่อ Se7en ให้มาวาดลวดลาย ทั้งร้อง ทั้งเต้น ให้คอเพลงกิมจิได้แดนซ์กระจาย แบบไม่เหนื่อยไม่เลิก

 

ซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ ในราคา 400 บาททุกที่นั่ง ที่ ThaiTicketMajor พิเศษสุด นำฝาโค้กที่มีสัญลักษณ์ Coca-Cola Music 10 ฝา มาแสดงที่หน้าเคาน์เตอร์ รับส่วนลด 50%

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *