อั้ม เพลิดเพลินปาร์ตี้กลางสยาม ออกลีลาแด๊นซ์แบบเลดี้เลดี้ 25 ชม. กับซันซิล

 

สุดเซอร์ไพร้ส์!! อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ พรีเซนเตอร์ซันซิล เพลิดเพลินปาร์ตี้กลางสยาม ออกลีลาแด๊นซ์แบบเลดี้เลดี้ในงาน Sunsilk 25 hours Party ปาร์ตี้บนรถบัสที่เดินสายไปทั่วกรุงเทพ 25 ชั่วโมงเพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพของซันซิลใหม่ที่สามารถคงผมนุ่มลื่นเรียบสวย 25 ชั่วโมง งานนี้สาวอั้มยังมาพร้อมบทบาทใหม่กับการเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอในซิงเกิ้ลเพลง “เลดี้!” ที่เป็นเพลงแนวโมเดิร์นร็อกที่บอกเล่าเรื่องราวความน่ารักนุ่มนวลของผู้หญิง 25 ชม. ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นโดยความร่วมมือของซันซิลและ 25 hours พร้อมกันนี้เปิดโอกาสให้สาวๆ ได้ส่งคลิปเต้นท่าเลดี้เลดี้เข้ามาร่วมแข่งขันเพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้ร่วมมิวสิควิดีโอเวอร์ชั่น 2 กับอั้ม พัชราภาและเงินรางวัลรวมกว่า 80,000 บาท

เริ่มขึ้นตั้งแต่เย็นวันที่ 8 ต.ค. โดยปาร์ตี้รถบัสเดินสายไปทั่วกรุงเทพฯ ได้แก่ ถนนราชดำเนินกลาง อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ราชเทวี อโศก เอกมัย ทองหล่อ พระราม4 ฯลฯ ก่อนจะมาหยุดที่สยามสแควร์ซึ่งเป็นสถานที่สุดท้ายในชั่วโมงที่ 25 ซึ่งสาวอั้มก็เพลิดเพลินกับปาร์ตี้บนรถบัสอย่างสนุกสนาน ก่อนที่จะลงจากรถบัสเพื่อมาสนุกสนานกับมินิคอนเสิร์ตของวง 25 hours กับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของซิงเกิ้ลเพลง “เลดี้!” งานนี้สาวอั้มโชว์ 4 ท่าเต้นแบบเลดี้เลดี้ ได้แก่ 1) เอสไลน์ ทำมือรูปตัวเอส 2) ท่านุ่มลื่น ม้วนเป็นวงกลม 3) ท่าโดนใจ มือแตะหน้าอก 4) น่าสัมผัส 2 มือจับผม แถมงานนี้ พระเอกของเรื่อง หนุ่มบิ๊ก ยังมาทำเซอร์ไพร้ส์ด้วยการมามอบดอกไม้ ทำเอาสาวอั้มถึงกับเขินหน้าแดง

นอกจากปาร์ตี้สนุกๆ แล้ว สาวอั้ม ยังเชิญชวนให้สาวๆ ได้มาเพลิดเพลินด้วยการส่งคลิปท่าเต้นสนุกๆในเพลง เลดี้! ส่งเข้ามาประกวดโดยมีท่าบังคับคือ ท่าเต้นเลดี้! 4 ท่า คลิปไหนได้รับการโหวตมากที่สุดประจำสัปดาห์ สัปดาห์ละ 1 คลิป และ คลิปไหนถูกใจคณะกรรมการที่สุด ประจำสัปดาห์ สัปดาห์ละ 1 คลิป รับไปเลยรางวัลละ 2,500 บาท รวม ทั้งหมด 24 รางวัล และรางวัลชนะเลิศ จากการตัดสินของคณะกรรมการ ได้แก่ คณะกรรมการจากซันซิล อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และ 25 hours จะได้รับเงินรางวัลจำนวน 25,000 บาท 1 รางวัล และได้ร่วมเป็น 1 ในมิวสิควิดีโอเวอร์ชั่น 2 กับสาวอั้มอีกด้วย ส่งคลิปเข้ามาได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 15 ธันวาคมนี้เท่านั้น

สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากมีมิวสิควิดีโอไว้ครอบครอง เพียงซื้อแชมพูซันซิลคู่ครีมนวดผมซันซิล รับไปเลย VCD MV เพลงเลดี้! ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 พฤศจิกายน ซึ่งในซีดีจะมีมิวสิควิดีโอ มิวสิควิดีโอในรูปแบบของหนังสั้น เบื้องหลังการถ่ายทำ คลิปสอนท่าเต้น เลดี้! จากอั้ม ติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมอื่นๆ ของอั้มและซันซิลได้ที่ __fg_link_0__

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *