โซนี่ มิวสิค รวมพลังคลังเพลงทั้งค่าย เปิดศูนย์รวมความบันเทิงสุดชิค *927

 

โซนี่ มิวสิค (ประเทศไทย) จับมือกับ เอไอเอส เอาใจคนรักเสียงเพลง เปิดศูนย์รวมความบันเทิงสุดชิค *927 โซนี่ มิวสิค จัดเต็ม เพียงกดทำรายการขั้นตอนเดียวแค่ปลายนิ้วในราคาเบาๆ สัปดาห์ละ 9 บาท มีบทเพลงจากค่ายโซนี่ มิวสิคทุกมุมโลกรอให้บริการดาวน์โหลดกันไม่อั้น !

นับเป็นนาทีที่โลกการสื่อสารผนวกเข้ากับโลกของ Social Media ได้อย่างกลมกลืนและมีทิศทางความทันสมัยพุ่งตรงไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว บ.โซนี่ มิวสิค (ประเทศไทย) ได้เล็งเห็นประโยชน์สูงสุดของผู้บริโภค จึงร่วมมือกับ เอไอเอส สร้างแรงจูงใจใหม่ๆสู่คนรักเสียงเพลงในการดาวน์โหลดเพลงและเสียงเพลงรอสายผ่านบริการ *927 โซนี่ มิวสิค จัดเต็ม ซึ่งจะเป็นช่องทางพิเศษเพียงหมายเลขเดียวที่จะนำไปสู่บริการแบบครบวงจรจากค่ายโซนี่ มิวสิค ในราคาสุดประหยัดเพียงสัปดาห์ละ 9 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ผู้ใช้บริการไม่ว่าจะเป็นแฟนเพลงกลุ่มไหน วัยใดก็สามารถดาวน์โหลดเพลงโดนใจจากค่ายโซนี่ มิวสิคได้ทั่วโลกแบบจุใจไร้ขีดจำกัดในราคาสบายกระเป๋า

ความแตกต่างที่ไม่เหมือนใครในบริการ *927 โซนี่ มิวสิค จัดเต็ม คือการให้บริการเหมาจ่ายแบบสุดคุ้มที่ไม่มีขั้นตอนซ้ำซ้อนในการสมัคร โดยผู้รับบริการสามารถดาวน์โหลดคอนเทนต์ทั้งหมดจากค่ายโซนี่ มิวสิค ไม่ว่าจะเป็น เสียงเพลงรอสาย เสียงเรียกเข้าและเพลงเต็ม รวมไปถึงคอนเทนต์พิเศษต่างๆจากศิลปินของโซนี่ มิวสิค ที่จะทยอยมาให้ดาวน์โหลดกันอย่างไม่อั้น พร้อมสิทธิพิเศษในการทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับศิลปิน ในโอกาสข้างหน้าต่อไป โดยล่าสุดในวันที่ 28 มิถุนายนนี้ จะประเดิมเปิดคอนเทนต์พิเศษของ 2 หนุ่มฮ็อท ซิงกูลาร์ โดยแฟนๆสามารถเข้าไปดาวน์โหลดคอนเทนต์พิเศษนี้ได้ที่ *927 โซนี่ มิวสิค จัดเต็ม ที่เดียวแบบไม่ซ้ำใคร เท่านั้น

นอกจากคุ้มค่าความประหยัด ในโลกของเสียงเพลงแล้ว บริการ *927 โซนี่ มิวสิค จัดเต็ม ยังเป็นศูนย์รวมของคลังเพลงขนาดใหญ่จากทุกมุมโลก เพียงอยู่ภายใต้โลโก้ของโซนี่ มิวสิค ไม่ว่าใครนิยมชมชอบเพลงสไตล์ไหน ภาษาใดก็สามารถดาวน์โหลดไปฟังกันได้แบบไม่จำกัดสัญชาติ ทั้งไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น เกาหลี ฯลฯ ที่จะมีให้โหลดกันตั้งแต่เพลงร่วมสมัยในยุคปัจจุบัน จนถึงเพลงเก่าในอดีตที่หาฟังยาก ก็จะมีทยอยมาให้โหลดกันไม่อั้น แต่ที่พิเศษสุดสำหรับคอเพลงไทยที่ชื่นชอบเพลงในแนวของค่ายเบเกอรี่ มิวสิค บริการ *927 โซนี่ มิวสิค จัดเต็ม ก็จะมีให้ดาวน์โหลดกันแบบถูกลิขสิทธิ์พร้อมกับคุณภาพเสียงเพลงที่คมชัดเต็มๆเพลงในทุกเพลงที่ดาวน์โหลด

การจับมือกันระหว่างโซนี่ มิวสิค และ เอไอเอส ในครั้งนี้ ถือเป็นการเปิดมิติความบันเทิงสุดคุ้มกับรูปแบบการใช้งานที่เข้าถึงได้ง่ายไม่ซับซ้อนในขั้นตอนเดียว โดยในอนาคตอันใกล้ ทางผู้ประกอบการกำลังจะพัฒนาคุณภาพของคอนเทนต์ให้เพิ่มมากขึ้น เพื่อรองรับการใช้งานระบบสัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สายที่กำลังจะมีบทบาทมากขึ้นในอนาคตข้างหน้า รวมถึงการพัฒนาระบบคอลเซ็นเตอร์ที่จะทำผู้บริโภคสามารถทำรายการดาวน์โหลดคอนเทนต์ต่างๆที่ต้องการผ่านพนักงานโอเปอเรเตอร์ในขั้นตอนเดียว และจะขยายการใช้งานจากเครือข่ายพันธมิตรอื่นๆ ให้กับผู้บริโภค เพิ่มขึ้นเป็นลำดับ

นับเป็นอีกช่องทางความบันเทิงที่ให้ความคุ้มค่าในราคาที่ใครๆก็จ่ายได้ ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่  ชอบฟังเพลงอะไร และเป็นเพลงที่อยู่ส่วนไหนของทุกมุมโลก เพียงเป็นเพลงที่อยู่ภายใต้สังกัด โซนี่ มิวสิค แค่กด *927 โซนี่ มิวสิค จัดเต็ม กับการใช้งานสัปดาห์ละ 9 บาท โลกแห่งเสียงเพลงก็จะอยู่ในมือเรา

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *