อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี.ฉลองใหญ่ 60 ปี ทุ่ม 60 ล้าน จัดแคมเปญ Pay It Forward

 

เปิดตัวกิจกรรมแรก “ลุ้น 60,000 ทุกคัน ลุ้น 6,000 ทุกคลิก”

บริษัท อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแคมเปญยิ่งใหญ่ ฉลองครบรอบ 60 ปีแห่งความสำเร็จทั่วไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Pay It Forward — ส่งต่อความสุข ต่อยอดความฝัน’ กับกิจกรรมแรก “ลุ้น 60,000 ทุกคัน ลุ้น 6,000 ทุกคลิก” มอบโชคพิเศษสุดเร้าใจ และโอกาสลุ้นชิงรางวัลเงินสด ทุกวัน วันละ 60,000 บาท และ 6,000 บาท ตลอด 60 วัน รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท พร้อมเชิญคนดังร่วมทำกิจกรรมสร้างสรรค์สังคมยาวตลอดปี ตอกย้ำพันธกิจ ‘อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี.จะเป็นปัจจัยหลักแห่งความมั่นคง คุ้มครองทุกครอบครัวไทย’

 

 

มร.สตีเฟ่น แอปเปิ้ลยาร์ด กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต เปิดเผยว่า ด้วยพันธกิจของบริษัทฯ ที่จะเป็นปัจจัยหลักแห่งความมั่นคง คุ้มครองทุกครอบครัวไทย ตลอด 60 ปีที่ผ่านมา เราจึงมุ่งมั่นทุ่มเทศึกษาค้นคว้าวิจัย และใส่ใจรับฟังทุกความคิดเห็นของลูกค้า ภายใต้กลยุทธ์ “การยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง” เพื่อนำมาพัฒนาออกแบบผลิตภัณฑ์และสิทธิประโยชน์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า พร้อมมอบบริการอย่างดีเยี่ยมเพื่อเคียงข้างลูกค้าในทุกจังหวะชีวิต ส่งผลให้อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี.เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตตลอดมา ผลการสำรวจล่าสุดยืนยันว่าลูกค้าได้รับความพึงพอใจในระดับดีเยี่ยมเมื่อเทียบกับรายอื่นในตลาด ปัจจุบัน บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจและมีผู้ถือกรมธรรม์กว่า 1.6 ล้านกรมธรรม์ทั่วประเทศ ทั้งยังได้รับรางวัลมากมายในระดับประเทศและระดับโลก ซึ่งถือเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่และน่าภูมิใจที่สุดของเรา

นางสาวพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายบริหารการตลาดและสื่อสารองค์กร บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต กล่าวว่า ปีนี้เป็นปีแห่งความภาคภูมิใจของบริษัทฯ ที่ได้ก้าวสู่ปีที่ 60 แห่งความสำเร็จ นับเป็นปีแห่งประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ เราจึงได้ทุ่มงบกว่า 60 ล้านบาท เพื่อเฉลิมฉลองโอกาสสำคัญนี้

“เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ และคนไทยทุกคนที่ได้มอบความไว้วางใจให้เรายืนหยัดอยู่เคียงข้างทุกจังหวะชีวิตมาตลอด 60 ปี ในปีนี้ บริษัทฯ จึงได้จัดกิจกรรมเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ โดยได้จัดแคมเปญพิเศษต่อเนื่องตลอดทั้งปี เพราะถือเป็นปีแห่งประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ของเรา ทั้งนี้เราหวังว่าการจัดแคมเปญฉลอง 60 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Pay It Forward — ส่งต่อความสุข ต่อยอดความฝัน’ ครั้งนี้ จะเป็นแคมเปญที่เน้นถึงความสุขของการเป็นผู้ให้ ในที่นี้หมายถึงการให้ความสุขความสนุกคืนกลับสู่คนไทยทุกคน พร้อมด้วยกิจกรรมพิเศษที่จะจัดขึ้นเพื่อเป็นการให้และคืนประโยชน์แก่สังคมอีกมากมาย เป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่ยังคงเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งที่อยู่เคียงข้างทุกจังหวะชีวิตของลูกค้า ภายใต้วิสัยทัศน์ ‘อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. จะเป็นปัจจัยหลักแห่งความมั่นคง คุ้มครองทุกครอบครัวไทย’ ต่อไป”

กิจกรรมแรก “ลุ้น 60,000 ทุกคัน ลุ้น 6,000 ทุกคลิก” เป็นกิจกรรมที่ต้องการให้คนไทยทุกคนมีส่วนเข้าร่วมสนุกได้ง่ายๆ ตลอด 60 วัน เพียงนำสติ๊กเกอร์โลโก้ 60 ปี ของอยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี.ไปตกแต่งรถในแบบของคุณแล้วอัพโหลดขึ้นหน้า facebook ของบริษัทฯ ผู้ที่ได้คะแนนโหวตสูงสุดในแต่ละวันจะได้รับรางวัลเงินสด 60,000 บาท ส่วนผู้ที่เข้าร่วมโหวตรถที่ชนะแต่ละวันก็มีสิทธิ์ลุ้นรับโชคจากการจับรางวัล 6,000 บาท ดังนั้นจะมีผู้โชคดีรับรางวัลเงินสดทุกวัน วันละ 60,000 บาท และ 6,000 บาท ตลอด 60 วัน รวมมูลค่าเงินรางวัลกว่า 4 ล้านบาท โดย เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคม – 30 เมษายน 2554 เริ่มอัพโหลดและโหวตตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคม 2554 เป็นต้นไป สำหรับผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.aacp.co.th

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีทองตลอดทั้งปี บริษัทฯ ยังมีกิจกรรมภายใต้แคมเปญ Pay It Forward ต่อเนื่องอีก 2 กิจกรรมใหญ่ โดยจะเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมที่จะเชิญชวนผู้มีชื่อเสียงในวงการต่างๆ เข้าร่วมทำกิจกรรมดีดีเพื่อสังคมในครั้งนี้ด้วย ทั้งยังจะมีกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้เยาวชนเข้าร่วมเพื่อแสดงความสามารถ และสะท้อนแนวความคิดที่ดีเพื่อสังคม อันเป็นการตอกย้ำจุดยืนสำคัญที่บริษัทฯ ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์สังคมไทยให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *