พอร์ช-ศรัณย์ ควง 5 สาว จีทเวนตี้ สนุก ซ่า มันส์ ฮา ในรายการ ทีนพลัสโชว์

 

“Teen Plus Show” (ทีนพลัสโชว์) สัปดาห์นี้ สนุก ซ่า มันส์ ฮา ไปกับ 5 สาว “G-TWENTY” (จีทเวนตี้) เกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย Mono Music ที่มีสมาชิก  ม็อก-ณัฐนันท์ จัทรเวช, นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์, แคท-แคทรียา อินทรชัย, มิวกี้-ธญา  ศุภกิจจารักษ์  และ ทิชา-พชรวรรณ  วาดรักชิต  จะมาเรียกเสียงหัวเราะ และความสุขจากผู้ชม โดยได้พระเอกหนุ่มหน้าใส “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” และเพื่อนซี้อีก 2 คน จากภาพยนตร์เรื่อง “Sorry ซารังเฮโย” (เการักที่เกาหลี) มาร่วมมันส์ ฮาด้วย ซึ่ง 2 พิธีกร “อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” และ “จั๊ด-ธีมะ กาญจนไพริน”  ได้ให้ทั้ง 5 สาว และ 3 หนุ่ม ร่วมเล่นเกมส์สนุกๆด้วยกัน ที่สามารถทำให้หัวเราะได้ตลอดทั้งรายการ โดย 5 สาว G-TWENTY ไม่ลืมที่จะนำเพลง Don’t Worry ซิงเกิ้ลแรกของพวกเธอมาร้องเต้นกันสะบัดเวทีทีนพลัสโชว์ ให้หนุ่มๆได้ตาค้างกัน

โดย G-TWENTY (จีทเวนตี้) เผยถึงเรื่องนี้ “พวกเราดีใจที่ได้มีโอกาสมารายการ ทีนพลัสโชว์ ซึ่งสนุกมาก และฮาทุกเทป โดยเฉพาะพิธีกร พี่จั๊ด พี่อ้น ที่สรรหาเกมส์สนุกๆ มาให้พวกเราและนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง เการักที่เกาหลี ได้เล่น ส่วนใครจะสนุก ฮา โก๊ะ กว่ากันต้องติดตามชมให้ได้นะคะ และสุดท้ายขอฝากติดตามผลงานเพลงของพวกเราด้วยนะคะตอนนี้มีซิงเกิ้ลที่ 2 ปล่อยออกมาแล้ว กับเพลง “คนละมุมโลก”  โดยจะมี MV ตามมาเร็วๆนี้ค่ะ”

ติดตามความสนุก ซ่า มันส์ ฮา ได้ในรายการ “Teen Plus Show” (ทีนพลัสโชว์) ทั้ง 3 เทป ศุกร์ที่ 25 มิ.ย. , 2 ก.ค. และ 9 ก.ค. นี้ เวลา 22.25 น. ทาง ททบ. 5 งานนี้รับประกันความฮา

 

{gallery}1{/gallery}

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *