เปิดบ้านน้องมิลค์ สมาชิกใหม่ คนที่ 5 วง Candy Mafia

 

 

ไปดูบ้าน น้องมิ้ลค์ สมาชิกคนที่ 5 ของวง Candy Mafia แคนดี้ มาเฟีย กัน หลังจากที่เพิ่งปล่อยเพลง อัลไซเมอร์ Alzheimer ซิงเกิ้ลที่สองไปได้ไม่ทันไร แถมล่าสุดตอนนี้ เอ็มวีก็มีให้ได้ชมกันแล้วด้วย รับรองว่า น่ารัก สดใส ตามสไตล์ Candy Mafia แคนดี้ มาเฟีย แน่นอน แต่ตอนนี้เราไปทำความรู้จัก น้องมิ้ลค์ ให้มากขึ้น พร้อมเล่าถึง เรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับบ้านหลังนี้ให้เพื่อนๆ ได้ฟังกัน

 

 

 

 Q : บ้านหลังนี้อยู่มานานเท่าไหร่แล้ว?
– อยู่มาตั้งแต่จำความได้ ตั้งแต่เกิดมาก็อยู่บ้านหลังนี้เลยคะ
Q : ก่อนหน้านี้เคยอยู่บ้านหลังอื่นมาก่อนมั้ย?
– คุณแม่เคยอยู่บ้านหลังอื่น แต่อยู่ในหมู่บ้านนี้เหมือนกัน อยู่ซอย 4 คะ แต่ว่าพอแต่งงานแล้ว กำลังจะมีมิ้วก็เลยย้ายมาที่บ้านหลังนี้
Q : อยู่กันกี่คน?
– ก่อนหน้านี้อยู่กันเยอะมากๆ เลยคะ มีญาติๆ อีก 3-4 คน มีคุณพ่อ คุณแม่ แล้วก็คุณย่ามิ้วอะคะ แต่ว่าตอนนี้ญาติๆ มิ้วก็แยกย้ายกันไปเรียนแล้วคะ ตอนนี้ก็เลยอยู่กันแค่สามสี่คน มีมิ้ว มีคุณพ่อ คุณแม่ แล้วก็คุณย่าคะ
Q : มุมที่เป็นมุมโปรดของมิ้วอยู่ตรงไหน ที่เป็นมุมประจำเลย?
– หน้าคอมพิมเตอร์คะ ในห้องคุณพ่อ คุณแม่คะ(หัวเราะ)
Q : สไตล์ของบ้านเป็นแบบไหน?
– หลุยส์ น่าจะเป็นหลุยส์ แต่ว่าห้องนอนมิ้วจะแตกต่างมาก จะเป็นสไตล์โมเดิร์นคะ เพิ่งสร้างเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว ทำทีหลัง ตกแต่งทีหลัง
Q : ใครเป็นคนเลือกของใช้ในห้อง?
– เลือกเองคะ จะเห็นว่าในห้องมี Stitch เต็มห้องเลย เป็นคนที่ชอบสะสม Stitch มาก ก็เลยพยายามคงคอนเซ็ปบอกคุณแม่ว่า เนี๊ยะ!! อยากทำห้องเป็น Stitch ก็แบบพยายามว่า เมื่อเวลาไปเที่ยวที่ไหนถ้าเจอของที่เป็น Stitch ก็จะพยายามซื้อกลับมา
Q : มีแฟนซื้อ Stitch ให้น้องมิ้วบ้างมั้ย?
– มีคะ ส่วนมากจะเป็นพวกกุญแจ ตุ๊กตาอะไรอย่างนี้อ่ะคะ
Q : วันว่างทำอะไรบ้างคะ?
– เปิด Youtube นั่งดูซีรีส์เกาหลีคะ ฟังเพลง ล่าสุดจะมึวันหยุดเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว มิ้วนั่งดู Youtube 15 ชั่วโมง ไม่ได้พักเลย นั่งดูจนไม่มีอะไรดูแล้วรายการ
Q : พูดถึง Star King ไปออกครั้งแรกเป็นไงบ้าง?
– สนุกมาก ตอนแรกไม่คิดว่าตัวเองจะได้ไปอยู่ในรายการ Star King อะคะ เพราะว่าปกติมิ้วก็ดูรายการเกาหลีอยู่แล้ว Star King นี่แบบรายการโปรดเลย คัง โฮดง นี่ดังมากๆ ไม่คิดว่าตัวเองจะได้เข้าไปอยู่ในนั้นจิงๆ
Q : บรรยากาศเป็นอย่างไรบ้าง?
– บรรยากาศก็สนุกสนานเฮฮามากๆ เลยคะ

 

 

 

Q : เพื่อนๆ สมาชิกมาบ้านมิ้วเป็นครั้งแรกกันหรือเปล่าคะ??
สมาชิก Candy Mafia : ครั้งแรกคะ
แบม แบม : แต่แบมเคยมาบ่อยแล้วคะ ตอนเด็กๆ แบมกับมิ้วสนิทกันมาก่อน บ้านอยู่ใกล้ๆ กันๆ ด้วย แถวๆ เดียวกัน 10 นาทีถึงบ้านมิ้ว
Q : เห็นในบ้านมีรางวัลด้วย เป็นรางวัลอะไรบ้าง?
– ใช่คะ เป็นรางวัลประกวด มีทั้งรางวัลประกวดร้องเพลง แล้วก็แอคติ้ง แล้วก็ประกวดเต้น
Q : รางวัลไหนที่ภูมิใจที่สุด?
– ภูมิใจอันที่เป็นโครงการประกวดตามหาดาวดวงน้อยของช่อง 3 เพราะว่าไม่คิดว่าตัวเองจะได้ คือเมื่อสักประมาณ 3-4 ปีที่แล้วได้มั้งคะ จาก 800 กว่าคนอะคะแล้วเหลือ 18 คน มิ้วได้ที่ 1
Q : เวลาอยู่บ้านมีกิจกรรมอะไรที่ทำร่วมกันกับคุณพ่อคุณแม่บ้าง
– ส่วนมากก็จะดูทีวีอะคะ แต่ว่าคือถ้าสมัยก่อนที่มิ้วยังไม่ได้ออกไปทำงาน ก็จะมีเวลาอยู่ด้วยกันมาก นั่งกินข้าวด้วยกัน คุณแม่ก็จะทำกับข้าวให้ แต่ว่าพอเริ่มมาทำงานแล้วก็จะไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่ แต่ส่วนใหญ่มิ้วก็จะอยู่กับคุณแม่ คุณพ่อก็จะทำงานแล้วก็กลับบ้านเลย ถ้าว่างๆ ก็จะไปทานข้าวตามที่ห้างบ้าง แต่ถ้าสมมติถามว่าที่บ้านส่วนมากก็จะใช้เวลาดูทีวี มิ้วชอบชวนให้คุณพ่อคุณแม่ดูซีรี่ส์เกาหลี
Q : แล้วคุณพ่อคุณแม่ติดซีรีส์เกาหลีหรือยัง
– คุณแม่ติดคะ คุณแม่ชอบ บางทีมิ้วดูซีรี่ส์เกาหลีบทรถไงคะ คุณแม่ก็จะถามว่าถึงไหนแล้วลูกตลอด คุณพ่อไม่ค่อยเท่าไหร่คะ คุณพ่อชอบดูกอล์ฟ แต่มิ้วชอบแย่งดูเกาหลี

 

 

 

Q : พูดถึงสัตว์เลี้ยง??
– อ่อ!! สัตว์เลี้ยง จริงๆ ก่อนหน้านี้มิ้วเลี้ยงมาหลายอย่างมากเลยคะ เคยเลี้ยงกระต่าย 8 ตัวได้มั้งคะ ก็ตายเรียบ(หัวเราะ) แฮมสเตอร์ก็เคยเลี้ยง ประมาณ 4 ตัวก็ตายหมด ก็เลยมาเลี้ยงสุนัขคะ ตอนแรกก็มีเลี้ยงมาหลายพันธุ์ แต่ว่าตอนนี้มี 3 ตัว เป็นพันธุ์ ลาบราดอร์ตัวนึง โกลเด้นรีทีฟเวอร์ตัวนึง แล้วก็ลาบราดอร์ผสมกับโกลเด้นอีกตัวนึง ก็มีชื่อ นัตสึ มะหมี่ แล้วก็พัตเตอร์ 3 ชาติเลย นัตสึนี่จะซนมาก แต่เป็นตัวโปรดของแบม ซนมากๆ ตัวนี้ แต่ว่ามะหมี่จะเป็นตัวที่แก่ที่สุดนะคะ อยู่กับมิ้วมาประมาณ 6 ปีได้แล้วอะคะ
Q : Single ที่ 2 เป็นอย่างไรบ้าง
– Single ที่ 2 เพลง Alzheimer กระแสตอบรับดีมากเลยคะ พวกเราก็แบบรู้สึกดีใจเห็นกระแสตอบรับกลับมาดีแบบนี้ เราก็ทำงานกันหนักมาๆ ซ้อมเต้นเหนื่อยกันทุกวัน ซ้อมร้อง MV ก็ออกแล้วด้วย
Q : เนื้อเรื่องของเพลงเป็นอย่างไร?
– เป็นเนื้อหาพูดเกี่ยวกับความรักของวัยรุ่นอะคะ เหมือนแบบเพื่อนไปแอบชอบเพื่อน แต่ว่าต้องสะกดใจตัวเองเอาไว้หน่อยว่าเราห้ามไปรักเค้านะ เรายังเป็นเด็กอยู่ ต้องเรียนก่อน
Q : ได้ข่าว่า MV ตัวนี้ถ่ายข้ามวัน?
– ใช่คะ ถ่ายแบบว่าทรหดมาก ตอนถ่าย MV มุมประจำนี่จะเป็นตรงที่มีพัดลมอะคะ ทุกคนเวลาเต้นเสร็จก็จะไปยืนจ่ออยู่ที่หน้าพัดลม เหงื่อไหลไม่หยุดเลยคะ เพราะในสตูก็ร้อนหน่อยๆ อบอ้าวนิดนึง ตรงที่ไม่โดนแสงก็จะร้อนนิดหน่อย แต่ถ้าตรงที่โดนแรงก็จะร้อน
Q : ฝากผลงาน
– Single ที่ 2 เพลง Alzheimer คะ ฝากไว้ให้ทุกคนได้ฟังกันด้วยนะคะ MV ของพวกเราได้ปล่อยออกไปแล้ว อยากให้ทุกคนได้ดูกัน เพราะว่าพวกเราก็ทำกันเต็มที่มากๆ เลย ฝาก Website ของโมโนมิวสิค www.mono-music.comก็จะมีศิลปินอื่นๆ และของ Candy Mafia ด้วยคะ แล้วก็ facebook คะ www.facebook.com/candymafia สุดท้ายขอฝากหัวใจของ Candy Mafia ไว้กับทุกคนด้วยนะคะ
Candy Mafia : ขอบคุณคะ

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *