“เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล ซีซั่น 5” แร๊งส์..สส !! 7 สาวปล่อยของเต็มที่ก่อนผ่านฉลุยเข้ารอบสุดท้าย !!!

 

ถือเป็นเวทีการประกวดค้นหาสาวสวยเซ็กซี่ที่มีแฟนคลับทั่วประเทศเฝ้าติดตามกันอย่างล้นหลามที่สุด  อีกหนึ่งเวที สำหรับการประกวด “เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล ซีซั่น 5” ซึ่งในปีนี้มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์สุดท้าทายอย่าง “Sextreme: ที่สุดของความเซ็กซี่ ที่สุดของความสามารถ” เรียกได้ว่าว่าสาวๆ แต่ละคนที่ผ่านเข้ารอบมาได้จะต้องมีทั้งความเซ็กซี่เต็มพิกัด บวกกับบุคลิกและไหวพริบความสามารถที่จะทำให้ทุกคนต้องทึ่งไปตามๆ กัน

ยิ่งในปีนี้มีสาวสวยเซ็กซี่จากทั่วประเทศตบเท้าเข้าสมัครกันอย่างคึกคักเป็นพิเศษ ด้านฝั่งของคณะกรรมการเลยต้องทำงานกันหนักอึ้งเพราะสาวๆ แต่ละคนเล่นพกพาความสวยเซ็กซี่ และงัดลีลาความสามารถมาประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร จนในที่สุดคณะกรรมการได้ทำการคัดเลือก 15 สาวตัวแทนจาก 5 ภูมิภาค ได้แก่ภาคเหนือ, ภาคอีสาน, ภาคกลาง, ภาคตะวันออก และภาคใต้ไปเป็นที่เรียบร้อย หลังจากนั้นสาวๆ ที่ผ่านเข้ารอบทั้ง 15 คนยังได้ร่วมเวิร์คช็อปเรียนรู้ทั้งเทคนิคการแต่งหน้า    ทำผม การพัฒนาบุคลิกภาพ การเดินแบบ การแสดง การเต้นรำ ฯลฯ จากเหล่ากูรูชั้นนำของประเทศ  ก่อนขึ้นเวทีประกวดในรอบ 7 คนสุดท้ายที่มีขึ้นในค่ำคืนนี้ ณ สตูดิโอมูนสตาร์ ลาดพร้าว 80

บรรยากาศการประกวดรอบ semi-final ที่สาวๆ ทั้ง 15 คนจะต้องขึ้นเวทีประชันความสามารถเพื่อให้คณะกรรมการตัดสินจนเหลือ 7 คนสุดท้ายมีขึ้นอย่างคึกคัก งานนี้หนุ่มๆ จากทั่วประเทศขออาสามาเกาะขอบเวทีเพื่อส่งแรงเชียร์ และให้กำลังใจสาวๆ ที่เข้าประกวดกันจนแน่นขนัดสตูดิโอมูนสตาร์ ลำพังแค่ชมบรรดาสาวสวยบนเวทีก็มองกันคอแทบเคล็ดอยู่แล้ว แต่ที่ทำเอาผู้ชมทั้งสตูฯ ถึงกับหายใจไม่ทั่วท้องเห็นทีจะเป็นฝั่งของคณะกรรมการตัดสินที่นั่งอยู่ด้านล่างอย่าง “ลูกเกด- เมทินี  กิ่งโพยม”,  “เป้ย –             ปานวาด เหมมณี”, “สา – มาริสา แอนนิต้า” และ “แพม-ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์”  พ่วงด้วยอีก 1 หนุ่ม “ดีเจเพชรจ้า – วิเชียร กุศลโนมัย” คาสโนว่าตัวพ่อที่เคลียร์คิวสาวๆ ขอมานั่งชมการประกวดแบบใกล้ชิดด้วยอีกคน

การประกวดรอบนี้สาวๆ “เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล ซีซั่น 5” ทั้ง 15 คนนอกจากจะโชว์ดีกรีความเซ็กซี่แบบ   กินกันไม่ลงแล้ว แต่ละคนยังปล่อยของที่แอบซุ่มซ้อมกันมาเต็มที่ทั้งร้องทั้งเต้น แถมยังโชว์ไหวพริบ        ตอบคำถามจากพิธีกรได้อย่างคล่องแคล่ว หลังจากสาวๆ ได้ปล่อยของปล่อยพลังกันครบทั้ง 15 คนแล้ว ช่วงเวลาที่ทุกคนลุ้นที่สุดก็มาถึงเมื่อทีมงานได้รวบรวมคะแนนจากคณะกรรมการเสร็จเรียบร้อย พิธีกรได้ประกาศผล 7 สาวเซ็กซี่ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายในการประกวด “เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล ซีซั่น 5” ซึ่งได้แก่
 

ผลการประกวด 7 สาว “เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล ซีซั่น 5” ได้แก่

1. นางสาว ธารา ล็อคกี้    ชื่อเล่น: แพม   อายุ: 23  ปี
น้ำหนัก:    56   กก.ส่วนสูง : 175 ซม.   สัดส่วน :    33-25-37
การศึกษา : จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยดุสิตธานี, กรุงเทพฯ
ความสามารถพิเศษ: เต้น, เดินแบบ, VJ

2.นางสาวณิชาภา นิ่มละมัย    ชื่อเล่น :  ผึ้ง  อายุ :  21   ปี 
น้ำหนัก:    47   กก.  ส่วนสูง : 168 ซม.   สัดส่วน  :    32-24-35
การศึกษา : กำลังศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ ปี 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จฯ, ธนบุรี
ความสามารถพิเศษ :  เต้น, มายากล

3.นางสาว ศิริวรรณ เกียรติคำ    ชื่อเล่น :   ขวัญ  อายุ:  25     ปี 
น้ำหนัก :    50   กก.ส่วนสูง : 173 ซม.   สัดส่วน  :    32-25-35
การศึกษา: จบการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์
มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, กรุงเทพฯ
ความสามารถพิเศษ : เดินแบบ, เต้น

4. นางสาว ปาหนัน มงคลสุข    ชื่อเล่น :  บลู   อายุ:  22      ปี 
น้ำหนัก :    54   กก.  ส่วนสูง:  173 ซม.   สัดส่วน:    32-26-37
การศึกษา: กำลังศึกษาคณะมนุษยศาสตรมหาวิทยาลัยบูรพา, ชลบุรี
ความสามารถพิเศษ : เต้น

5. นางสาว รัตนาวดี ศรีพลายงาม  ชื่อเล่น:      บลู    อายุ  : 19  ปี 
น้ำหนัก:    46   กก.   ส่วนสูง : 168ซม.   สัดส่วน:    30-24-35
การศึกษา: คณะนิเทศศาสตร์ ปี 2 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, กรุงเทพฯ
ความสามารถพิเศษ : เต้น

6. นางสาว พรรณมณีมัย สุวรรณพรม   ชื่อเล่น  : บิวอายุ : 24    ปี
 น้ำหนัก:    48   กก.  ส่วนสูง : 170 ซม.   สัดส่วน:    33-24-34
การศึกษา: จบการศึกษาจาก คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลง, เต้น

7. นางสาว ลิตา วรนิษฐ์    ชื่อเล่น : แสตมป์   อายุ : 22     ปี  
น้ำหนัก :    45   กก.  ส่วนสูง : 167ซม.   สัดส่วน  :    34-24-35
การศึกษา : จบการศึกษาจากคณะบริหารธุรกิจมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
ความสามารถพิเศษ: เต้น, การแสดง

หลังจากนี้ทั้ง 7 สาวผู้เข้ารอบจะร่วมเดินสายทำการประชาสัมพันธ์แคมเปญฯ พร้อมร่วมทำกิจกรรมสร้างสรรค์สังคมไปทั่วประเทศกับลีโอ ก่อนที่จะตัดสินผู้ชนะเลิศกันในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้           โดยผู้ชนะเลิศอันดับ 1 และได้ครองตำแหน่งสาวเซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ลประจำซีซั่น 5 พร้อมตำแหน่งแบรนด์ แอมบาสเดอร์ของลีโอ และได้รับเงินรางวัลสูงสุดถึง 1,000,000 บาท ส่วนผู้ชนะเลิศอันดับ 2 ถึง 4 ได้รับเงินรางวัลคนละ 350,000 บาท ในขณะที่ผู้ชนะเลิศอันดับ 5 ถึง 7 ได้รับเงินรางวัลคนละ 200,000 บาท

ติดตามโค้งสุดท้ายของการประกวด “เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล ซีซั่น 5”  ใครคือที่สุดของนิยามแห่งความเซ็กซี่ ที่สุดของความสามารถที่สะกดทุกหัวใจ?  1ใน 7 สาวที่จะก้าวสู่บันไดขั้นสูงสุดกับตำแหน่ง “เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล” ประจำซีซั่นที่ 5 นี้จะเป็นใคร? อัพเดตความเคลื่อนไหวของการประกวดได้ที่ __fg_link_0__

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *