เปิดตัว 4NOLOGUE New Project 2011-2012 Press Conference อย่างยิ่งใหญ่

 

สร้างสรรค์ผลงานด้านเอนเตอร์เทนเม้นท์ที่ตอบสนองไลฟ์สไลต์ของคนรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่องด้วยผลงานที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ ล่าสุด บริษัท โฟร์โนล็อค พร้อมเขย่าวงการเคป๊อบให้สั่นสะเทือนอีกครั้ง กับสุดยอดโปรเจ็คยักษ์ ที่นำมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน 4NOLOGUE New Project 2011-2012 Press Conference โดยมีศิลปินตัวแทนที่บินลัดฟ้ามาจากเกาหลี วง ที-อาร่า (T-ara) ฮโยมิน-ปาร์คซอนยอง และ อึนจอง-ฮัมอึนจอง พร้อมด้วยผุ้บริหารจาก Core Contents Media, ETN และ GSI Holdings ผู้ผลิตรายการ Global Super Idol มาร่วมให้สัมภาษณ์กับโปรเจ็ค Global Super Idol ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โรง 12 ชั้น 5 สยามพารากอน

อนุวัติ วิเชียรณรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด กล่าวว่า วันนี้เป็นการเปิดตัวโปรเจ็คยักษ์อย่างเป็นทางการของโฟร์โนล็อค ในช่วงปลายปี 2554-2555 ประเดิมกันด้วยคอนเสิร์ต YAMAHA presents 2NE1 1st Live Concert NOLZA in Bangkok ที่จะทำให้ผู้ชมเต็มตา เต็มอารมณ์ไปกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทยของ 2NE1 ในวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2554 ณ ไบเทค บางนา บัตรราคา 4500/3000/2000/1000 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์วันที่ 8 ตุลาคมนี้

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าของยามาฮ่า เพียงแสดงกุญแจรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า หรือบัตรยามาฮ่าสมาร์ทเพร์ส ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ รับส่วนลดในการซื้อบัตรทันที 15% และสำหรับลูกค้าสาหร่ายทอดกรอบมาชิตะ เพียงนำซองเปล่ามาชิตะขนาด 20 บาท 5 ซอง หรือฝาบีอิ้ง 5 ฦา มาแสดงที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ รับส่วนลดในการซื้อบัตรทันที 10%

ตามมาด้วยแคมเปญที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน Global Super Idol สุดยอดการออดิชั่นที่จะค้นหาซุปเปอร์สตาร์ไอดอลคนใหม่มาประดับวงการบันเทิงจากการคัดเลือกตัวแทนจากประเทศเกาหลี จีน และไทย เพื่อก้าวไปสู่การประกวดในเวทีใหญ่ เพื่อสร้างบุคคลากรหน้าใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพที่อาจกลายเป็นคนดังในวงการบันเทิงระดับโลก เพราะอุตสาหกรรมบันเทิงแบบเกาหลีเป็นการสร้างมาตารฐานใหม่ให้กับโลกบันเทิงไปแล้ว โดยมีรางวัลชนะเลิศ 1 พันล้านวอน หรือ 30 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีรถยนต์สุดหรูให้กับผุ้ชนะเลิศและรองชนะเลิศอีก 4 อันดับด้วย และที่สำคัญคือ ทั้ง 5 คนจะได้เซ็นสัญญากับ GSI Holdings พร้อมมีผลงานเพลงระดับอินเตอร์ รวมมูลค่ารางวัลทั้งหมดนี้กว่า 60 ล้านบาท และเรายังได้รับเกียรติจากกรรมการมืออาชีพจากทุกเวทีการประกวดในไทย อาทิเช่น คุณโจ้ สุธีศักดิ์ ภักดีเทวา, คุณเป็นมนต์ชีพ ศิวะสินางกูร, คุณปั๋งประกาศิต โบสุวรรณ, คุณแอน นันทนา บุญหลง, คุณเป็ด วาเนสซ่า ถือเป็นการสร้างปรากฎการณ์ใหม่ของการค้นหาไอดอลที่คนไทยไม่ควรพลาด รับสมัครและออดิชั่นกลางเดือนตุลาคมนี้ที่เซ็นทรัลเวิลด์

นอกจากนี้ เรายังจะมีกิจกรรมสุดพิเศษร่วมกับเหล่าศิลปินไอดอลของเกาหลีตามมาอีกมากมาย ได้แก่ ซีวอน, ดงเฮ, คยูฮยอน, คิมฮอนจุง, และ 2PM กิจกรรมดีๆแบบนี้เหล่าสาวกเคป๊อป และผู้ที่มีฝันต้องการจะเกิดบนเส้นทางใหม่ไม่ควรพลาด

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *