สก๊อต เพียวเร่ พรุน ต้อนรับเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต 4Minute ลัดฟ้าจากแดนกิมจิ เปิดโชว์เคสอัลบั้มใหม่ล่าสุด

 

สก๊อต เพียวเร่ พรุน คว้า 5 สาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดร้อนแรก วง 4Minute นำโดย ฮยอนอา โซฮยอน จีฮยอน จียุน และกายูน ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ สก๊อต เพียวเร่ พรุน บินลัดฟ้าจากแดนกิมจิ มาเปิดโชว์เคสสรุดอลังการ ใน Scotch Puree’Presents Trendy Puree’ Day with 4Minute Show Case ขนเพลงอัลบั้มล่าสุด 4Minute Left มาเอาใจแฟนคลับเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

 

 

นายสมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล(ประเทศไทย) จำกีด เปิดเผยว่า หลังจากเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ทางบริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน ด้วยการดึงศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป 4Minute จากเกาหลี ที่กำลังได้รับความนิยมในเมืองไทย และทั่วเอเชีย มารับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ เรพาะมีความน่ารักสดใส สอดคล้องกับภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์ ซึ่งได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายอย่างดี จึงได้จัดงาน Scotch Puree’ Presents Trendy Puree’ Day with 4Minute Show Case ขึ้น เพื่อขอบคุณลูกค้า สก๊อต เพียวเร่ พรุน ที่ให้การสนับสนุนอย่างดีเยี่ยม

 

 

ภายในงานพบกับไฮไลท์เด็ด โชว์เคสสุดพิเศษจากสวๆวง 4Minute ที่มาพร้อมกับลุคใหม่เปรี้ยวจิ๊ด กับการโชว์เพลงจากอัลบั้มใหม่ล่าสุด 4Minute Left เป็นครั้งแรกในประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษ ที่รวบรวมเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้เป็นสาวสุขภาพดี และดูดีแบบไม่เคยกยุคกับ How to Puree Girl ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า ทำผม การแต่ตัวจากเหล่าคนดัง เพื่อให้สาวๆทุกคนได้สวยใสตามสไตล์สามเกาหลี และร่วมตื่นตาตื่นใจกับแฟชั่นโชว์จากดาราสุดฮอต นำโดย เก้า จิรายุ, โทนี่ รากแก่น, พีค ภัทรศยา, นาตาลี เดวิส, พลอย หอวัง

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *