สก๊อต เพียวเร่ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์วัยใส 4Minute

 

ในภาพยนตร์โฆษณาชุด “Hot Issue” เผยความน่ารัก สดใส จนใครเห็นเป็นต้องตะลึง!!!

‘สก๊อต’ ขยายไลน์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ เปิดตัว สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน คว้าตัวศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีสุดฮอต 4Minute นำโดย ฮยอนอา โซฮยอน จีฮยอน จียุน และกายูน เป็นพรีเซ็นเตอร์วัยใสสุดกิ๊ก ในภาพยนตร์โฆษณาเรื่องใหม่ Hot Issue ด้วยลุคสดใส ร่าเริง พร้อมรูปร่างที่สวยเพรียว ซึ่งใครเห็นเป็นต้องตะลึงจนไม่อยากกระพริบตา!!!

นายสมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ปัจจุบันผู้บริโภคใส่ใจดูแลสุขภาพมากขึ้น ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ อีกทั้งปัจจุบันอัตราการเติบโตของตลาด Functional Drink  “เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ” มีแนวโน้มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องสวนกระแสภาวะเศรษฐกิจ ดังนั้นทางบริษัทฯ จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน ซึ่งสกัดจากพรุนธรรมชาติ และเพิ่มวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายมากถึง 13 ชนิด นอกจากนี้ยังมีแอล-คาร์นิทีน ที่ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกาย และใยอาหารที่ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย เพื่อสอดรับกับกระแสการดูแลรูปร่าง สุขภาพ และผิวพรรณ โดยเฉพาะกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้หญิง”

และเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น เราจึงวางแผนการใช้สื่อแบบครบวงจร ดึงศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต 4Minute จากเกาหลี ที่กำลังได้รับความนิยมในเมืองไทยและทั่วเอเชีย มารับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์  เพราะมีความน่ารัก สดใส สอดคล้องกับภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ ได้เป็นอย่างดี กับการนำเสนอความเป็น 4Minute  ที่มีจุดเด่นทั้งการร้องและการเต้น ซึ่งภาพยนตร์โฆษณาชุด Hot Issue เป็นการนำเสนอในลักษณะของมิวสิควิดีโอเวอร์ชั่นใหม่ ของเพลงดังสุดฮิต Hot Issue  ที่ทั้ง 5 สาวได้ทั้งร้องทั้งเต้นด้วยลุคที่สดใส ร่าเริง พร้อมอวดรูปร่างที่เพรียวสวย ซึ่งเคล็ดลับของสาว ๆ ก็คือ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน แถมรสชาติอร่อยจนสาว ๆ ต่างติดใจ ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ จะทำให้ผู้ชมได้เห็นทั้ง ความสวย น่ารัก สดใส ของ 5 สาว  4Minute จนทำให้อยากชมบ่อย ๆ อย่างแน่นอน ”

ภายในงานแถลงข่าวพบกับ  5 สาวสุดฮอต 4Minute นำโดย ฮยอนอา โซฮยอน  จีฮยอน จียุน และกายูน ที่บินลัดฟ้ามาจากเกาหลี เพื่อมาเปิดใจพร้อมให้สัมภาษณ์พิเศษ                 ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของ สก๊อต เพียวเร่ พร้อมร่วมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง Hot Issue  แบบเต็มๆ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย และปิดท้ายกับมินิโชว์เคส จากอัลบั้มสุดฮิต For Muzik  และ Mini Album ชุดใหม่ Hit Your Heart ที่ขนมาเอาใจแฟนคลับชาวไทยแบบเต็มอิ่ม

พบกับ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน ขนาด 45 มิลลิลิตร ราคาขวดละ 35 บาท  ได้แล้ววันนี้ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ สำหรับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของ สก๊อต เพียวเร่ ชุด Hot Issue จะเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2553 ทางสถานีโทรทัศน์ 3,5,7,9

Bio 4Minute
นำทีมโดย สาวสุดเซ็กซี่ “ฮยอนอา” เจ้าของเพลง Change อันโด่งดัง พร้อมเพื่อนสมาชิกอย่าง     จียุน, กายูน, จีฮยอน และน้องเล็กอย่าง โซฮยอน 5 สาวได้สร้างเพลงฮิตสุดโด่งดังที่ติดอันดับ 1 ทุกชาร์ททั้งในประเทศไทยและประเทศเกาหลี เมื่อปลายปี 2009 ถึง ต้นปี 2010 อย่าง “Hot Issue” (ฮอต อิชชู่ว์), “Muzik” (มิวซิค), “What A Girl Wants” (วอท อะ เกิรล์ วอนท์) และ “Change” (เชนจ์)  และล่าสุดกับ มินิอัลบั้มใหม่ “Hit Your Heart” ที่กำลังร้อนแรงอยู่ในทุกประเทศในเอชียเปิดตัวกับเพลงสุดฮิตอันดับ #1 อย่าง “HUH” (เฮ๊อะ) และ “I My Me Mine” (ไอ มาย มี มาย) โดยทั้ง 5 สาวได้เคยเดินทางมาเปิดตัวที่เมืองไทยเป็นครั้งแรกเมื่อตอนต้นปีที่ผ่านมา โดยได้มีการจัดงานแถลงข่าวพร้อมงานมินิโชว์เคสสุดอลังการ ต่อหน้าแฟนคลับชาวไทยกว่า 5,000 คน

 

คลิกที่รูป

————————————————————————————————-

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *