รวมพล 4 หนุ่ม P.O.P อัพเดทอัลบั้มใหม่ P.O.P-Rock หลังจากห่างหายไป 9 ปีเต็ม!

 

หลังจากห่างหายจากวงการเพลงไปนานเกือบ 10 ปี วันนี้ P.O.P ขอกลับมาสร้างความสุขผ่านเสียงเพลงให้กับแฟนๆ อีกครั้งกับอัลบั้ม “P.O.P-Rock” ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ขึ้นแท่นอันดับ 1 นานเกือบ 3 สัปดาห์ ใน iTunes Store มาแรงขนาดนี้…รายการ “คิดถึงจัง” เลยรีบคว้าตัว 4 หนุ่ม P.O.P มาอัพเดทถึงเรื่องราวชีวิตระหว่างที่หายหน้าหายตาไปนาน รวมถึงผลงานใหม่ล่าสุดให้แฟนๆ ได้ปลื้มปริ่มกันสุดๆ

รวมพลมาอย่างพร้อมหน้าพร้อมตากับ 4 หนุ่ม P.O.P ได้แก่ นภ พรชำนิ (นักร้องนำ) “ก้อ” ณฐพล ศรีจอมขวัญ (มือเบส) “โต้ง” มณเทียร แก้วกำเนิด (มือกีตาร์) และ “เจอรี่” ศศิศ มิลินทวณิช (อดีตสมาชิกวง Two Days Ago Kid) เพื่อให้ “แต๋ม-ชรัส เฟื่องอารมณ์” พิธีกรรายการคิดถึงจัง ถามแบบเจาะลึกให้แฟนๆ หายคิดถึงกัน ก็เล่นผันตัวไปทำงานเบื้องหลังอยู่นานเกือบ 10 ปี รับหน้าที่ป๋าดันศิลปินชื่อดังหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Groove Rider, Squeeze Animal และ ค่าย spicydisc ซึ่ง “นภ” อาสาตอบแทนเพื่อนๆ กับคำถามถึงการรวมตัวกันมาทำอัลบั้มใหม่ P.O.P-Rock ได้อย่างไร “หลังจากที่พวกเราแยกย้ายไปทำงานเบื้องหลัง ตามความฝันของแต่ละคน ซึ่งทุกคนก็ยังวนเวียนอยู่ในวงการเพลง ไปเป็นโปรดิวเซอร์ดูแลศิลปินต่างๆ พอมีเวลาว่าง ก็คิดถึงแฟนๆ

อยากจะรวมตัวกันทำเพลงกันอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งทุกคนก็โอเค คุยกันว่าถ้าจะกลับมาเราต้องฟอร์มทีมกันใหม่ ทำยังไงให้มันเจ๋งกว่าเดิม ก็ได้คำตอบลงตัวที่พี่สมเกียรติ (Mr.Z) และคุณเจอรี่ 2 สมาชิกใหม่ที่จะมาเพิ่มมุมมองใหม่ที่มีพลังมากกว่าเดิม”

นอกจากนี้ “นภ” ยังทิ้งท้ายถึงความพิเศษของอัลบั้ม P.O.P-Rock ว่า “ทุก ๆ ตัวโน๊ตที่เราเขียนในอัลบั้มใหม่นี้ เราตั้งใจที่จะสื่อสารกับคนฟังของเราว่า ไม่ว่าเขาจะเป็นอะไร ทำหน้าที่อะไรก็ตาม ขอให้คุณทำชีวิตของคุณต่อไป ให้พวกเราอยู่ดูแลและร้องเพลงเพื่อให้คุณมีกำลังใจ สู้ต่อไป รับรองว่าเราจะไม่ทิ้งกัน เราจะอยู่ดูแลคุณไปด้วยกัน ทำงานเพลงให้คุณฟังไปตลอด มีกำลังใจที่จะดำเนินชีวิตต่อไป”

ติดตามชมภาพบรรยากาศ การพูดคุยอย่างสนุกสนานจาก P.O.P อย่างเต็มอิ่มได้ในรายการ “คิดถึงจัง” ทางช่องมะจัง ทรูวิชั่นส์ 63 ในวันที่ 10 – 14 มิถุนายนนี้ เวลา 21.00 – 23.00 น.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *