4 หนุ่มซูเปอร์จูเนียร์ฝึกหนักในค่าย “อั้ม จูเนียร์ แคมป์” ประกบ อั้ม-พัชราภา ในโฆษณาทเวลฟ์


4 หนุ่มซูเปอร์จูเนียร์ฝึกหนักในค่าย “อั้ม จูเนียร์ แคมป์”

ประกบ อั้ม-พัชราภา ในโฆษณาทเวลฟ์ พลัส มินิ สติ๊ก

อิจฉาตาร้อนผ่าวๆ…ดับยังไงก็ไม่ไหว เมื่อรู้ข่าว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ สลัดภาพยัยแจ๋วจอมจุ้นชอบบงการมาเป็น            พรีเซนเตอร์สาวไทย ที่พกพาความมั่นใจในเสน่ห์ผิวใต้วงแขนขาวเรียบเนียนมัดใจ 4 หนุ่มเกาหลี ชอย ชีวอน,           คิม รยออุค, ฮันคยอง และ โจ คยูฮยอน แห่ง ซูเปอร์จูเนียร์ ให้หลงใหล ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ทเวลฟ์ พลัส มินิ สติ๊ก สูตรนาโน แอนไทแบคทีเรีย พลัส คอลลาเจน (12 Plus Mini Stick with Nano Anti-bacteria Plus Collagen) ของ บริษัท โอสถสภา จำกัด ณ  ลานพาร์คพารากอน สยามพารากอน โดยมีภาพเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาเรื่องล่าสุด อั้ม จูเนียร์ แคมป์” มาให้ได้ชมกัน ซึ่งพร้อมออนแอร์ในปลายเดือนพฤษภาคมนี้

ครั้งนี้สีสันบรรยากาศของงานเปิดตัวดูอบอุ่นและคึกคักกว่าทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับชาวเอลฟ์ของหนุ่มๆ ซูเปอร์จูเนียร์ที่ตามติดไปให้กำลังใจกันทุกที่ รวมถึงแฟนคลับของอั้ม-พัชราภาเซ็กซี่สตาร์นัมเบอร์วันของไทย จนกระทั่งการแสดงบนเวทีจากทีม Pandora ซึ่งชนะเลิศการประกวดการเต้นคัฟเวอร์แดนซ์ของทเวลฟ์ พลัส มาโชว์ลีลาการเต้นได้เหมือนหนุ่มๆ ซูเปอร์จูเนียร์ทั้ง 13 คนในเพลง Twins ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้มชุดที่หนึ่ง ซึ่งเป็นเพลงเปิดตัวครั้งแรกของวงซูเปอร์จูเนียร์ ยิ่งเรียกเสียงกรี๊ดได้ดังกระหึ่ม และยังระเบิดความมันต่อในเพลง Don’t Don ในอัลบั้มชุดที่ 2 และล่าสุดอัลบั้มชุดที่ 3  ในเพลง Sorry Sorry ที่กำลังมาแรงแซงทุกชาร์ตในเวลานี้ พร้อมการปรากฏตัวบนเวทีของ 4 หนุ่ม  พรีเซนเตอร์จากเกาหลี ชอย ชีวอน, คิม รยออุค, ฮันคยอง และ โจ คยูฮยอน และนางเอกสาวสวยเซ็กซี่ของไทย  อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ที่เผยความรู้สึกการได้ร่วมงานกับ 4 หนุ่มเกาหลีสุดหล่อว่า “ดีใจค่ะที่ได้ร่วมงานกับทั้ง 4 หนุ่มเกาหลีซูเปอร์จูเนียร์ เพราะเป็นศิลปินที่ดังมากในเอเชีย และยังมีแฟนคลับตามไปให้กำลังใจมากมาย แม้กระทั่งในวันถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา ที่ยังตามไปให้กำลังกันถึงสวนหลวงร.9 ซึ่งตลอดการถ่ายทำทั้ง 4 คนก็เก่งและทำได้ดีมาก จึงทำให้งานเสร็จผ่านไปด้วยดี ซึ่งความประทับใจในการถ่ายทำอั้มชอบฉากที่ทั้ง 4 คนจะต้องทำท่าโยคะแล้วแกล้งล้มเพื่อเรียกร้องความสนใจ ซึ่งเป็นฉากที่น่ารักมากอยากให้ทุกคนติดตามชมกันด้วยค่ะ”  ด้าน 4 หนุ่มเกาหลีก็ไม่ยอมน้อยหน้าที่ครั้งนี้ได้ประกบกับสาวสวยทรงเสน่ห์อย่างอั้ม-พัชราภา จน 4 หนุ่มออกปากเป็นเสียงเดียวกันว่า “อั้มสวยและยังเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจและมีเสน่ห์มากๆ”

แม้กระทั้ง โจ คยูฮยอน หนุ่มมาดนิ่งแห่งซูเปอร์จูเนียร์เผยว่า “ตอนถ่ายทำโฆษณาอั้มต้องโชว์ผิวใต้วงแขนซึ่งเซ็กซี่มาก อยากให้ทุกคนได้ชมกัน เพราะก่อนเดินทางมาถ่ายทำได้เห็นสตอรี่บอร์ดโฆษณาก็รู้สึกได้ถึงความสนุกแล้ว เมื่อถ่ายทำก็สนุกจริงๆ และยังเป็นการกลับมาร่วมงานกับทเวลฟ์ พลัส ในฐานะเป็นพรีเซนเตอร์ครั้งที่ 2 และยังมีโอกาสได้ร่วมทำบุญให้น้องๆ ที่สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี ซึ่งน้องๆ น่ารัก แต่น่าเสียดายมีโอกาสแค่แป็บเดียว หากมาคราวหน้าจะกลับมาหาน้องๆ  อีกครับ  และอยากให้แฟนคลับให้การสนับสนุนและติดตามผลงานโฆษณาครั้งนี้ รวมถึงผลงานอัลบั้ม

ชุดที่ 3 ของพวกเราซูเปอร์จูเนียร์ด้วยนะครับ”  ส่วน ฮันคยอง หนุ่มน่ารักนิสัยดีแห่งซูเปอร์จูเนียร์ ที่งานนี้ออกตัวเลยว่าอิจฉาชีวอนสุดๆ ที่ได้ใกล้ชิดสนิทสนมกับอั้ม เผยว่า “ตลอดการถ่ายทำสนุกมาก ไม่คิดว่าจะสนุกได้มากขนาดนี้ เพราะได้มีโอกาสทำท่าโยคะด้วยซึ่งยากมาก และยิ่งตื่นเต้นสุดๆ เมื่อต้องได้เข้าฉากกับอั้ม อยากให้ทุกคนได้ชมกัน และถึงแม้ว่าครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ร่วมกับเพื่อนและยังได้ร่วมบริจาคสิ่งของให้กับน้องๆ ที่สถานสงเคราะห์ รู้สึกดีมากครับ รอยยิ้มของน้องๆ น่ารัก สดใส และพวกเราจะจดจำรอยยิ้มของน้องๆ ตลอดไป ซึ่งพวกเราเองก็มีโอกาสได้ทำบุญร่วมกันแบบนี้เสมอ อย่างเมื่อปีที่แล้วที่เกิดแผ่นดินไหวที่จีนอย่างรุนแรง พวกเราก็ได้มีโอกาสไปช่วยเหลือผู้ประสพภัยเช่นกัน และตอนนี้ก็กำลังจะครบรอบ 1 ปี ที่เกิดแผ่นดินไหวนี้พวกเราก็เตรียมจะกลับไปช่วยเหลือกันอีกครั้งครับ ส่วนอัลบั้มใหม่ชุดที่ 3 อยากให้ทุกคนติดตามฟังกัน ซึ่งคอนเซ็ปต์ของอัลบั้มชุดนี้พวกเราจะดูโตเป็นหนุ่มมากขึ้นกว่าแต่ก่อนอีกด้วย” ด้าน คิม รยออุค หนุ่มขี้อายแห่งซูเปอร์จูเนียร์เผยว่า “ตื่นเต้นมากครับที่ได้มีโอกาสถ่ายโฆษณาร่วมกับอั้ม              ซึ่งความดังของอั้มไปไกลถึงเกาหลี และเมื่อได้ร่วมงานกันรู้สึกได้ถึงความมีเสน่ห์ ความมั่นใจ ซึ่งการถ่ายโฆษณาครั้งนี้เป็นการทำงานอีกรูปแบบหนึ่งนอกเหนือจากการร้องเพลงที่ผมถนัด ประทับใจมากครับ อยากให้ทุกคนติดตามกัน และครั้งนี้ยังได้มีโอกาสพบกับปะกับเด็กๆ ที่สถานสงเคราะห์ อยากให้กำลังใจน้องๆ ครับว่าอย่าท้อแท้ และขอให้มีความสุข  ส่วนอัลบั้มชุดที่ 3 ของพวกเราขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยครับที่ให้การต้อนรับเพลง Sorry Sorry ร้องและเต้นได้ ประทับใจมากๆ และท่าเต้นในเพลงนี้ ยังคล้ายกับการสวัสดีของไทย ผมเลยตั้งชื่อท่าเต้นเพลงนี้ว่า “ท่าสวัสดี” และอีกไม่นานนี้         ซิงเกิ้ลที่ 2 ในอัลบั้มนี้ It’s You จะออกมาให้ชมกันครับ อยากให้ทุกคนชอบเหมือนที่ชอบเพลง Sorry Sorry ครับ”             พร้อมกับพูดภาษาไทย “ขอบคุณครับ”

และแล้วก็มาถึงหนุ่มหล่อคนสุดท้าย ชอย ชีวอน ที่เพื่อนๆ ต่างอิจฉาที่ได้ใกล้ชิดกับอั้ม เผยความรู้สึกว่า “หากไม่มีความรักจากแฟนๆ ผมคงไม่มีโอกาสได้กลับมาทำงานบ่อยแบบนี้ และครั้งนี้ได้ร่วมงานกับอั้มเหมือนที่รยออุคบอกครับ เป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจและมีเสน่ห์ และบรรยากาศตอนถ่ายทำก็สนุกมากครับ และผมก็ชอบฉากเดียวกับอั้มครับที่พวกเราจะต้องทำท่าโยคะ และต้องแกล้งทำไม่เป็นเพื่อเรียกร้องความสนใจ และครั้งนี้นอกจากจะได้มาถ่ายทำโฆษณากับเพื่อนๆ แล้วยังได้ไปทำบุญด้วยกันอีกที่สถานสงเคราะห์เด็กหญิง พวกเราจะจดจำความน่ารักของน้องๆ หากมีโอกาสจะกลับมาหาน้องๆ อีกครับ และขอขอบคุณแฟนชาวไทยที่ให้การสนับสนุนอัลบั้มชุดที่ 3 ชุดใหม่ของพวกเรา หวังว่าทุกคนจะสนุกไปกับเพลงและชอบท่าเต้นของพวกเรา ที่ได้นักออกแบบท่าเต้น นิค บาส (Nick Bass) ซึ่งออกแบบท่าเต้นให้กับนักร้องดังระดับโลกมากมายมาเป็นผู้ออกแบบให้ และอีกไม่นาน It’s You ซิงเกิ้ลที่ 2 จะออกมาให้ชมกันครับ”

พูดถึงอัลบั้มใหม่ขนาดนี้หนุ่มทั้ง 4 ย่อมไม่พลาดที่จะออกสเต็ปท่าเต้นที่ได้ไปร่ำเรียนมาโชว์ให้ดูกันก่อน ที่อีกไม่นานนี้รับรองว่าจะได้ไปเต้นด้วยกันตลอดทั้งเพลงในงานคอนเสิร์ต และตลอดการให้สัมภาษณ์หนุ่มๆ ของพวกเราก็ยังหยอกล้อกันเองได้อย่างน่ารัก อย่างตอนที่พิธีกรถามว่าร่วมงานกับอั้มรู้สึกว่าอั้มเซ็กซี่มั้ย ชีวอนรีบคว้าไมค์เหมือนจะตอบเอง แต่กลับบอกว่าคำถามนี้ คยูฮยอน จะเป็นคนตอบ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับงง เอาละซิ…งานเข้าซะแล้ว หรือแม้ตอนที่หนุ่มๆ บอกว่าสนุกมากในตอนถ่ายทำฉากโยคะแล้วต้องแกล้งล้มทำไม่เป็น หนุ่มๆ ทั้ง 4 ก็แสดงทำท่าให้ดู พอตอนจะล้มหนุ่มๆ ก็พูดภาษาไทยว่า อั้ม..ช่วยด้วย  อั้ม..ช่วยด้วย” ซึ่งทั้ง 4 หนุ่มจะให้อั้มช่วยอะไร แล้วอั้มจะช่วยหรือไม่ แล้วช่วยใคร หรือจะช่วยทั้ง 4 คน ติดตามชมกันได้ในภาพยนตร์โฆษณา “อั้ม จูเนียร์ แคมป์” ใน ทเวลฟ์ พลัส มินิ สติ๊ก         สูตรนาโน แอนไทแบคทีเรีย พลัส คอลลาเจน ที่พร้อมออนแอร์ปลายเดือนพฤษภาคมศกนี้ 

 


บรรยากาศของเหล่าแฟนคลับของ 4 หนุ่ม ในงานเปิดตัวทเวลฟ์ พลัส มินิ สติ๊ก สูตรนาโน แอนไทแบคทีเรีย พลัส คอลลาเจนจากซ้าย 1.เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์  2.วิเชียร สันติมหกุลเลิศ ผู้อำนวยการตลาด บริษัท โอสถสภา จำกัด4 หนุ่ม พรีเซ็นเตอร์ทเวลฟ์ พลัส มินิ สติ๊ก จากวงซูเปอร์จูเนียร์  จากซ้าย 1.โจ คยูฮยอน 2.ชอย ชีวอน 3.ฮันคยอง 4.คิม รยออุคจากซ้าย 1.ชอย ชีวอน 2.อั้ม-
พัชราภา ไชยเชื้อ 3.ฮันคยองจากซ้าย 1.คิม รยออุค 2.ฮันคยอง 3.ชอย ชีวอน 4.โจ คยูฮยอน 5.อั้ม-
พัชราภา ไชยเชื้อ2 หนุ่ม แสดงบทบาทในงานโฆษณา จากซ้าย 1.ฮันคยอง 2.ชอย ชีวอน4 หนุ่ม พรีเซ็นเตอร์จากวงซูเปอร์จูเนียร์  โชว์สเต็ปลีลาแดนซ์จากซ้าย 1.อั้ม-
พัชราภา ไชยเชื้อ 2.วิเชียร สันติมหกุลเลิศอั้ม-
พัชราภา ไชยเชื้อจากซ้าย 1.คิม รยออุค 2.ฮันคยอง 3.อั้ม-
พัชราภา ไชยเชื้อ 4.วิเชียร สันติมหกุลเลิศ 5.โจ คยูฮยอน 6.ชอย ชีวอนวิเชียร สันติมหกุลเลิศ (ขวา) มอบกระเช้าที่ระลึกแก่ อั้ม-
พัชราภา ไชยเชื้อ (ซ้าย)จากซ้าย 1.คิม รยออุค 2.ฮันคยอง 3.อั้ม-
พัชราภา ไชยเชื้อ 4.วิเชียร สันติมหกุลเลิศ 5.โจ คยูฮยอน 6.ชอย ชีวอนจากซ้าย 1.คิม รยออุค 2.ฮันคยอง 3.อั้ม-
พัชราภา ไชยเชื้อ 4.โจ คยูฮยอน 5.ชอย ชีวอน4 หนุ่ม พรีเซ็นเตอร์จากวงซูเปอร์จูเนียร์  จากซ้าย 1.คิม รยออุค 2.ฮันคยอง 3.ชอย ชีวอน 4.โจ คยูฮยอน4 หนุ่มเกาหลีแห่งซูเปอร์จูเนียร์พรีเซนเตอร์ล่าสุดของผลิตภัณฑ์ ทเวลฟ์ พลัส มินิ สติ๊ก สูตรนาโน แอนไทแบคทีเรีย พลัส คอลลาเจน และผู้บริหารบริษัท โอสถสภา ร่วมทำบุญบริจาคสิ่งของและเสื้อผ้า และเงินสดจำนวน 40,000 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 100,000 บาทให้แก่เด็กๆ ที่สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถีวันนี้ทานเต็มที่…ชอย ชีวอน แจกขนมแก่เด็กๆ ที่สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถีมาทานกันเร็ว…โจ คยูฮยอน แจกขนมแก่เด็กๆ ที่สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถียิ้มสิน้องๆ…ฮันคยอง กับเด็กๆ ที่สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถียิ้มแห่งความสุข…คิม รยออุค กับเด็กๆ ที่สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถีคิม รยออุค และ ฮันคยอง ขอเก็บภาพประทับใจของเด็กๆ ที่สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถีมาเร็ว มาถ่ายรูปกัน…ชอย ชีวอน และโจ คยูฮยอน กับเด็กๆ ที่สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี4 หนุ่มเกาหลีแห่งซูเปอร์จูเนียร์มีความสุขกับการมาทำบุญครั้งนี้กับทเวลฟ์ พลัสบรรยากาศแห่งความอิ่มเอมของเด็กๆ ที่สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี


ขอบคุณ 12Plus บริษัทโอสถสภา และ แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

 

  และครั้งนี้ทั้ง 4 หนุ่มเกาหลียังได้มีโอกาสร่วมทำบุญบริจาคเงินและสิ่งของให้แก่เด็กๆ ที่สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี นอกเหนือจากการเดินทางมาถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *