4 สาวเปรี้ยวซ่า 2NE1 คัมแบ็ค!! ทำเก๋ เปิดตัว 3 เพลงรวด จากอัลบั้มล่าสุด “To Anyone”

 

วางจำหน่าย 29 ตุลาคม นี้!!

กลับมาอีกครั้งพร้อมอัลบั้มเต็มชุดใหม่ และภาพลักษณ์ที่สวย ซ่า เปรี้ยวปรี๊ดกันมากกว่าเดิมสำหรับ 4 สาว 2NE1 (ทูเอนี่วัน) เจ้าของเพลงฮิตอย่าง “Fire” และ “I don’t care” ที่คราวนี้ทั้ง 4 สาวขอกลับมาเรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนเพลงชาวไทยกับอัลบั้มใหม่ที่ใช้ชื่อว่า “To Anyone” (ทูเอนี่วัน) ซึ่งบ่งบอกว่าเป็นผลงานที่ตั้งใจทำมาเพื่อแฟนเพลงทุกคนนั่นเอง โดยครั้งนี้ทั้ง 4 สาวทำเก๋ปล่อยเพลงเปิดตัวรวดเดียวถึง 3 เพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลง “Can’t Nobody” (แคนท์ โนบอดี้), “Go Away” (โก อะเวย์) และ “Clap Your Hands” (แคล็บ ยัวร์แฮนด์ส) ซึ่งเป็นเพลงจังหวะมันๆ ที่รับรองว่าต้องโดนใจทุกคนอย่างแน่นอน วางแผง 29 ตุลาคม นี้!

2NE1 ศิลปินกลุ่มหญิงต้นฉบับความเปรี้ยวซ่าแห่งเกาหลี กลับมาพร้อมกับอัลบั้มล่าสุด “To Anyone” ที่ไม่ใช่แค่ภาพลักษณ์ใหม่ที่เปรี้ยวซ่ากว่าเดิมทั้งเสื้อผ้า หน้าผม แต่ยังสร้างความเก๋ไก๋ด้วยการปล่อยเพลงเปิดตัวทีเดียว 3 เพลงรวดในประเทศเกาหลี ซึ่งแต่ละเพลงล้วนเป็นเพลงที่มีจังหวะสนุกสนานชวนให้ทุกคนลุกขึ้นมาเต้นด้วยกัน ซึ่งได้แก่เพลง “Can’t Nobody”, “Go Away” และ “Clap Your Hands” นั่นเอง โดยล่าสุดทั้งเพลง “Can’t Nobody” และ “Go Away” ก็สามารถครองอันดับ 1 ในรายการเพลงต่างๆ ของเกาหลีติดต่อกันเป็นเวลา 4 สัปดาห์แล้ว สำหรับอัลบั้ม “To Anyone” บรรจุเพลงไว้ทั้งหมด 12 เพลง ซึ่งนอกจาก 3 เพลงใหม่ที่กล่าวไปแล้วนั้น ยังมีเพลงช้าๆ ซึ้งๆ อย่าง “It Hurts” (อิท เฮิร์ทส), เพลงจังหวะน่ารักๆ “Ah-Yah-Yah” (อา ยา ยา) รวมไปถึงเพลงที่เคยอยู่ในอัลบั้ม 2NE1 อย่าง “Follow Me”, “Kiss”, “You&I” และ “Please Don’t Go” เพิ่มความพิเศษกันด้วยโบนัสแทร็ค 2 เพลง คือ “Can’t Nobody” เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ และ “I Don’t Care” ในเวอร์ชั่นเร้กเก้มิกซ์

อัลบั้ม To Anyone นี้จะมาในรูปแบบของแพ็คเกจพร้อมโฟโต้บุค 48 หน้า ให้แฟนๆ ได้ชมภาพสวยๆ จี๊ดๆ ของทั้ง 4 สาวกันให้เต็มอิ่ม อัลบั้มวางแผง 29 ตุลาคม นี้ และสามารถดาวน์โหลดริงโทน เสียงรอสายเพลงหรือเต็มเพลงของ 4 สาว 2NE1 ได้เพียงกด *1233024 แล้วกดโทรออก

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *