โฟร์-ป๋อง สัมผัสความหลอนหนังผีฟอร์มยักษ์แดนปลาดิบ ซาดาโกะ 3D หลอนซ่อนวิญญาณ ภาค 2

 

บริษัท โกลเด้นทาวน์ฟิล์ม จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์ภาพยนตร์และซีรี่ย์คุณภาพ จัดงานเปิดตัว “ซาดาโกะ 3D หลอนซ่อนวิญญาณ ภาค 2” รอบปฐมทัศน์ ซึ่งเป็นหนังผีฟอร์มยักษ์ระดับตำนานสุดคลาสสิคเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น เนื้อหาเข้มข้น ทุนสร้างยิ่งใหญ่ Full Option ตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้น ถือเป็นหนังผีในรูปแบบสามมิติฟอร์มยักษ์ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งอ้างอิงเนื้อเรื่องจาก “เดอะริง” นิยายอมตะของ ซูซึกิ โคจิ ที่เคยถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วหลายภาคแม้แต่ระดับฮอลลีวูดก็ยังต้องขอซื้อลิขสิทธิ์ไปถ่ายทำภาพยนตร์รีเมคของภาพยนตร์สยองขวัญ ต้นแบบของผีเอเชียระดับตำนานที่โด่งดังมาแล้วทั่วโลก โดยครั้งนี้ ได้กลับมาเปิดตำนานความสยองขวัญสั่นประสาทอีกครั้ง หลังภาคแรกประสบความสำเร็จ ทำรายได้ไปไม่น้อย

โดยมีดาราสาวโฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร พร้อมด้วยผู้บุกเบิกตำนานสยองขวัญ ป๋อง-กพล ทองพลับ แฟนคลับตัวยงซาดาโกะ ร่วมกิจกรรมสยองขวัญเรียกเสียงกรี๊ด พร้อมแชร์ประสบการณ์สุดช็อคแบบอันซีนเกี่ยวกับหนังผีฟอร์มยักษ์ ซึ่งไฮไลท์ภาคนี้อยู่ที่นักแสดงเด็ก  ฮิราซาวะ โคโคโระ (Hirasawa Kokoro) แสดงเป็น อันโด นากิ รับบทเด่นเป็นตัวเดินเรื่องที่ ลึกลับ น่ากลัว และนำไปสู่บทสรุปของหนังผีตำนานระดับโลก เรียกว่าการกลับมาครั้งนี้ เพื่อมาสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ชมอีกครั้งร่วมกับ ดาราสาวทากิโมโตะ มิโอริ (Takimoto Mioro) แสดงเป็น อันโด ฟุโกะ สุดหล่อเซโตะ โคจิ (Seto Koji) แสดงเป็น อันโด ทาคาโนริระ และ ยามาโมโตะ ยูซึเกะ (Yusuke Yamamoto) แสดงเป็น คาชิวาดะ เซย์จิ นักแสดงดังระดับแม่เหล็กแถวหน้าของแดนปลาดิบระเบิดอารมณ์บิ้วความน่ากลัวสั่นประสาทโดยทีมสร้างคุณภาพระดับพระกาฬ เพื่อให้สาวกซาดาโกะได้บีบหัวใจสะท้านความสยองอีกครั้งในรูปแบบ 3 มิติ หลอนซ่อนวิญญาณ แบบทะลุจอ รับชม “ซาดาโกะ 3D หลอนซ่อนวิญญาณ ภาค2” สัมผัสความหลอนรอบพิเศษก่อนใคร!!

สำหรับ “ซาดาโกะ 3D หลอนซ่อนวิญญาณ ภาค 2 นี้ จะเล่าเรื่อง 5 ปีหลังจากเหตุการณ์ในหนังภาคก่อนจบลง ซึ่งในภาคแรกเป็นเรื่องราวของผู้เสียชีวิตอย่างปริศนา ด้วยการฆ่าตัวตายหมู่หลังดูคลิปออนไลน์แฝงคำสาป ซึ่งเป็นแผนการของใครบางคนที่ต้องการเพิ่มอำนาจพลังให้กับผีสาว ซาดาโกะ และยังมีจุดประสงค์ เพื่อหาร่างที่เหมาะสมสำหรับการเกิดใหม่ของ ซาดาโกะ เป็นความสยองที่ย้ายจากม้วนวีดิโอมาอยู่ในระบบคลาวด์คอมพิวติ้งและสำหรับภาค 2 จะว่าด้วยชีวิตสาวสวย อันโด ฟุโกะ นักเรียนจิตแพทย์ที่ต้องเลี้ยงดูหลานสาววัย 4 ขวบ โดยไม่ทราบเลยว่าเด็กคนนี้ลืมตาดูโลกขึ้นมาหลังแม่เสียชีวิตระหว่างคลอดด้วยสาเหตุที่เกี่ยวข้องกับซาดาโกะ และตอนนี้ก็ดูเหมือนจะมีเหตุการณ์แปลกประหลาดเกิดขึ้นรอบๆ ตัวเด็กน้อย และเกี่ยวข้องเชื่อมโยงไปถึงคลิปอาถรรพ์เมื่อ 5 ปีก่อนด้วย เตรียมพบกับความหลอนทะลุจอทุกโรงภาพยนตร์ เริ่ม 9 มกราคมศกนี้เป็นต้นไป 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *