อาร์เอส เปิดดาวน์โหลดเพลงผ่านเว็บไซต์ *339 ซุปเปอร์เหมาออนไลน์ แบบถูกลิขสิทธิ์

 

อารฺเอสได้เปิดให้บริการดาวน์โหลดเพลงอย่างถูกลิขสิทธิ์ผ่านบริการโทรศัพท์มือถือ ในชื่อว่า ซูปเปอร์เหมา *339 ต่อไปนี้ใครๆก็ไม่เหงา เพราะมีซุปเปอร์เหมามาเป็นเพื่อน ด้วยค่าบริการเหมาจ่าย 29 บาท/เดือน ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมาก  ทั้งนี้อาร์เอส พร้อมเปิดตัวบริการน้องใหม่ *339ซุปเปอร์ออนไลน์ เพิ่มช่องทางการดาวน์โหลดให้สนุกมากยิ่งขึ้น และให้คนไทยหันมาใช้การดาวน์โหลดถูกลิขสิทธิ์มากขึ้น คาดว่าสิ้นปีบริการ ซุปเปอร์เหมาออนไลน์ จะเป็นธุรกิจที่จะสร้างรายได้ให้กับอาร์เอส และมีผู้เข้ามาใช้บริการดาวน์โหลดเพลงถูกลิขสิทธิ์มากกว่า 1 ล้านราย

บริการซุปเปอร์เหมาออนไลน์ โหลดลงคอมก็ได้ โหลดใส่มือถือก็ดี จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้มีการใช้บริการดาวน์โหลดเพลงอย่างถูกลิขสิทธิ์มากขึ้น และจะเป็นตัวเชื่อมโยงทั้งออนไลน์และโมบายเข้าด้วยกันอย่างชัดเจน และยังเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการสร้างการรับรู้ให้กับผู้บริโภคได้ดาวน์โหลดเพลงจากศิลปินที่ตนเองชื่นชอบได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

สำหรับซุปเปอร์เหมาออนไลน์ จะเป็นการให้บริการดาวน์โหลดเพลง MP3 และ MV จากอาร์เอสและอาร์สยามแบบถูกลิขสิทธิ์ ผ่าน www.supermaoonline.pleng.com ลงคอมพิวเตอร์ หรือผ่านเว็บบราวเซอร์บนมือถือสมาร์ทโฟน โดยมีค่าบริการรายเดือน เดือนละ 29 บาท

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *