พลอย โชว์ฟินาเล่ สีทองอร่ามสุดหรู !!!ฉลองครบรอบ 3 ปี นิตยสาร L’Officiel Thailand

 

สวยสะกดทุกสายตา ล่าสุด “พลอย-เฌอมาลย์” สวมชุดทองอร่ามสุดหรู เดินฟินาเล่ให้กับงานฉลองครบรอบ 3 ปี นิตยสาร L’Officiel Thailand (ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์) นิตยสารหัวนอกชื่อดังจากฝรั่งเศส ซึ่ง กุสุมา ไชยพร บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร L’Officiel Thailand (ลอฟฟีเซียล          ไทยแลนด์) และอาลี ซีอานี กรรมการบริหาร บริษัท แมส คอนเน็ค จำกัด จัดทริปสุดพิเศษ           ในคอนเซปต์ Fashion Destination พาแฟนคลับเดินทางสู่เชียงใหม่ ไปสัมผัสบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยความงดงามของอารยธรรมล้านนา พร้อมชมแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ ซึ่งสาวพลอย ในฐานะเทรนด์เซ็ตเตอร์      ที่ไม่ว่าจะหยิบจับสวมใส่ชุดอะไร หรือแม้กระทั่งตัดผมทรงใด ก็มีคนทำตามกันค่อนเมือง เลยได้รับเกียรติเดินฟินาเล่ให้กับงานในครั้งนี้ ณ โรงแรมดาราเทวี จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 2 พฤษภาคม 2557

ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ คุณโมเม-นภัสสร บุรณศิริ, คุณมิ้นท์-  อรรถวดี จิระมณีกุล, คุณไข่มุก-ชุติมา ดุรงค์เดช, คุณพีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และแฟนสาวคนสวยที่ได้ร่วมเดินแบบในครั้งนี้ด้วย อย่างคุณโยเกิร์ต-รวิวรรณ บุญประชม เป็นต้น ซึ่งบรรยากาศภายในงานเริ่มต้นด้วยโชว์จินตลีลา ผสมล้านนาสุดอลังการ ท่ามกลางสวนธรรมชาติ ภายใต้แสงดาว ก่อนจะเข้าสู่ช่วง    แฟชั่นโชว์ ซึ่ง L’Officiel ได้เนรมิตโถงทางเดินยาวเป็นรันเวย์ เหล่านางแบบปรากฏกายในชุดอันงดงาม โชว์ความอลังการของคอลเลกชั่นจากดีไซเนอร์ชื่อดัง “Chai Gold Label” ที่ได้สร้างสรรค์มาอย่างวิจิตรตระการตา ด้วยโทนสีทองสุดคลาสสิก และพิเศษสุดกับไฮไลต์ของโชว์ คือ ชุดฟินาเล่ที่เปิดตัวออกมาอย่างสวยงาม จากนางแบบซุปตาร์สาวสุดฮอต “พลอย-เฌอมาลย์” สะกดทุกสายตาผู้เข้าชมแฟชั่นโชว์         ทำเอาทุกคนตะลึงในความงดงามของชุดสีทองอร่ามที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ สมกับเป็นไฮไลต์              ของคอลเลกชั่นจริงๆ

เรียกได้ว่างานนี้จัดอย่างหรูหรา สมกับการฉลองขึ้นปีที่ 3 ของนิตยสารหัวนอก แถวหน้า ยอดนิยม โดยสองผู้บริหารฯ ทิ้งท้ายว่า โปรดติดตามในก้าวต่อไปที่จะมีเซอร์ไพรส์ให้เห็นเรื่อยๆ อย่างแน่นอน       เอาเป็นว่าอยากเห็นภาพภายในงานเพิ่มเติม ติดตาม ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป หรือทางเว็บไซต์ www.lofficielthailand.com

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *