โฟร์โมสต์ระเบิดแคมเปญยักษ์แห่งปี โฟร์โมสต์ สุขภาพดี 24 ชั่วโมง

 

พร้อมแต่งตั้ง ณเดชน์-ญาญ่า แอมบาสเดอร์ชวนคนไทยดื่มนม

บมจ. ฟรีสแลนด์ ฟู้ดส์ โฟร์โมสต์ ผู้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อาหารนมคุณภาพสูงเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนทุกวัยในครอบครัว ประเดิมปี 2554 จัดแคมเปญยักษ์ “โฟร์โมสต์ สุขภาพดี 24 ชั่วโมง”  ดึงคู่พระนางดาวรุ่ง ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์เป็น แอมบาสเดอร์ ชวนคนไทยทั่วประเทศให้ดื่มนม พร้อมจัดโครงการ “สุขภาพดี 24 ชั่วโมง กับ โฟร์โมสต์” เดินสายให้ความรู้ทางโภชนาการและตรวจสุขภาพฟรี ทั่วประเทศ

นายชนินทร์ อรรจนานันท์ กรรมการผู้จัดการ บมจ. ฟรีสแลนด์ ฟู้ดส์ โฟร์โมสต์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “โฟร์โมสต์ได้เปิดแคมเปญ “โฟร์โมสต์ สุขภาพดี 24 ชั่วโมง” ซึ่งถือเป็นแคมเปญใหญ่แห่งปี 2554 เพื่อมุ่งหวังที่จะรณรงค์ให้คนไทยดื่มนมโฟร์โมสต์บ่อยขึ้น โดยสื่อให้เห็นถึงคุณประโยชน์ของ นมโฟร์โมสต์ในมิติใหม่ๆ ซึ่งแต่เดิมเข้าใจกันเพียงว่านมช่วยให้ร่างกายเจริญเติบโตหรือรองท้องเมื่อเวลาหิวเท่านั้น แต่ที่จริงนมให้ประโยชน์มากกว่าที่คิดและเกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งแคมเปญนี้ได้นำเสนอคุณประโยชน์ของนมโฟร์โมสต์ผ่านไลฟ์สไตล์ของแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้งสองคือ ณเดชน์ และญาญ่า  และในโอกาสดีนี้โฟร์โมสต์ยังได้จัดโรดโชว์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สุขภาพดี 24 ชั่วโมง กับโฟร์โมสต์”  เพื่อรณรงค์ให้ความรู้ทางด้านโภชนาการและบริการตรวจสุขภาพฟรีแก่ประชาชนทั่วประเทศ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ ที่จะช่วยรณรงค์ส่งเสริมสุขภาพที่ดีให้กับคนไทย

สำหรับแคมเปญ “โฟร์โมสต์ สุขภาพดี 24 ชั่วโมง” โฟร์โมสต์ได้ทุ่มงบประมาณกว่า 200 ล้านบาท ด้วยช่องทางการสื่อสารแบบครบวงจร ทั้งภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ สื่อกลางแจ้ง สื่อออนไลน์ สื่อในร้านค้า และสื่อเคเบิลทีวี  รวมถึงโครงการ “สุขภาพดี 24 ชั่วโมง กับโฟร์โมสต์”  ซึ่งเป็นโครงการที่ช่วยรณรงค์ให้ความรู้ทางด้านโภชนาการและบริการตรวจสุขภาพฟรีทั่วประเทศ  ซึ่งภายในโครงการจะประกอบด้วยโรงภาพยนตร์ที่ให้ความรู้ทั่วไปทางด้านโภชนาการและประโยชน์ของนมที่ไม่เคยรู้มาก่อน และกิจกรรมตรวจสุขภาพ ฟรี โดยผู้เชี่ยวชาญ  ด้วยอุปกรณ์การตรวจร่างกายที่ทันสมัย ประกอบด้วย เครื่องตรวจมวลกระดูก เครื่องตรวจมวลกาย (วัดปริมาณไขมัน BMI) เครื่องตรวจสภาพผมและผิว และเครื่องตรวจวัดความจำ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการแข่งขัน Football เสริมสร้างสุขภาพในระดับเยาวชน โดยจะเริ่มจัดกิจกรรมตั้งแต่เดือนมีนาคมนี้เป็นต้นไป

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *