อาดิดาส เปิดตัวกิจกรรม อาดิดาส ออล24 ท้าทายทุกวัยมันส์ สู่เวทีการแข่งขัน 24 ชั่วโมง

 

อาดิดาส ผู้นำผลิตภัณฑ์กีฬาและไลฟ์สไตล์ระดับโลก ประกาศเปิดตัวกิจกรรม อาดิดาส “ออล 24” (adidas “all24”) ภายใต้แคมเปญใหม่ล่าสุด “อาดิดาส อีส ออล อิน” (adidas is all in) ซึ่งเป็นกิจกรรมการแข่งขันกีฬา กีฬาเอ็กซ์สตรีม แดนซ์ ศิลปะสมัยใหม่แนวสตรีทอาร์ท และ แฟชั่น ในช่วงเวลาเพียง 24 ช.ม. ที่หลอมรวมทุกความหลงใหลในโลกแห่งกีฬา ดนตรีและแฟชั่น เพื่อสนับสนุนและเฟ้นหาตัวแทนหนุ่มสาวรุ่นใหม่มากความคิดและพลังสร้างสรรค์ผลงาน โดยการแข่งขันแบ่งออกเป็น 7 ประเภท ประกอบด้วย ฟุตบอล บาสเก็ตบอล จักรยานผาดโผน สเก็ตบอร์ด แดนซ์  กราฟฟิตี้ และ แฟชั่น

กิจกรรม อาดิดาส “ออล 24” (adidas “all24”) เป็นการขยายความสโลแกนใหม่ “อาดิดาส อีส ออล อิน” (adidas is all in) สู่กลุ่มเป้าหมายให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยสะท้อนให้เห็นถึงลักษณะของแบรนด์อาดิดาส ที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น ชัดเจน ผ่านความหลากหลายของกีฬาแต่ละชนิด วัฒนธรรม และไลฟ์สไตล์เฉพาะ หลอมรวมเป็นโลกแห่งกีฬา ดนตรี และแฟชั่น โดยอาดิดาสได้นำเสนอเนื้อหาผ่านกิจกรรมการแข่งขันทั้ง 7 ประเภท ให้ทุกคนได้เผยคาแร็คเตอร์ ตัวตนของแต่ละบุคคล และสิ่งแวดล้อมที่หล่อหลอมแนวคิด ให้ออกมาเป็นผลงานแห่งพลังสร้างสรรค์และจินตนาการไร้ขอบเขต เพื่อแสดงให้เห็นว่า “เมื่อคุณรักในเกม ไม่ว่าจะเป็นเกมใดๆก็ตาม คุณพร้อมที่จะเทใจ หล่อหลอมรวมพละกำลัง ร่างกาย และจิตวิญญาณ มุ่งสู่ความเป็นหนึ่ง”

กีฬาฟุตบอล แบ่งออกเป็น  การแข่งขันสตรีทฟุตบอล 3X3 โดยจะรับสมัครผู้เข้าแข่งขันทีมละ 3 คน จำนวน 16 ทีม แล้วคัดเหลือ 8 ทีม เพื่อดวลแข้งในรอบสุดท้าย ในระยะเวลาแข่งนัดละ 24 นาที และการแข่งขันเดาะฟุตบอลแบบฟรีสไตล์ โดยผู้สมัครที่ได้รับการคัดเลือกจำนวน 24 คน จะต้องแสดงทักษะการเดาะบอลผ่านลีลาและความคิดสร้างสรรค์ ภายในเวลา 240 วินาที (4 นาที)

กีฬาบาสเก็ตบอล แบ่งออกเป็น การแข่งขันสตรีทบาสเก็ตบอล 3X3 จะโดยจะรับสมัครผู้เข้าแข่งขันทีมละ 3 คน จำนวน 16 ทีม แล้วคัดเหลือ 8 ทีมเพื่อแข่งรอบสุดท้าย และการแข่งขันยัดห่วงเพื่อทำคะแนนในเวลาที่จำกัด คือ 2.4 นาที

กีฬาจักรยานผาดโผน หรือ BMX Flatland และ สเก็ตบอร์ด จะคัดเลือกผู้สมัครเพียงประเภทละ 12 คน เพื่อดวลทักษะ ความสามารถ และลีลา ภายในเวลา 2.4 นาที   

แดนซ์ จะแบ่งการแข่งขันเป็นสองประเภท คือ ประเภททีม ทีมละไม่เกิน 6 คน โดยจะคัดเหลือเพียง 8 ทีม เข้าแข่งขันในรอบสุดท้าย ในเวลาทีมละ 240 วินาที (4 นาที) และประเภทเดี่ยว ที่เน้นรูปแบบการเต้นที่หลากหลาย โดยจะคัดผู้เข้าแข่งขันให้เหลือ 8 คน จาก 24 คน ในรอบแรก ใช้เพลงประกอบความยาวไม่เกิน 2.4 นาที

กราฟฟิตี้ และ แฟชั่น จะเน้นการออกแบบผลงานภายใต้แนวคิด “all-in design for adidas” โดยผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจำนวน 12 คน ที่เข้าแข่งขันออกแบบกราฟฟิตี้ จะต้องวาดลวดลายบนแผ่นไม้อัดขนาด 2X2 เมตร และสำหรับการแข่งขันออกแบบแฟชั่นการตัดเย็บเสื้อผ้า จะคัดเลือกผลงานให้เหลือจำนวน 24 ชิ้น เพื่อนำไปผลิตเป็นผลงานจริง ก่อนจะนำมาอวดโฉมบนเวที “ออล24” (all24) ในรอบสุดท้าย

อาดิดาส ขอท้าทายความสามารถของหนุ่มสาวไทย  สู่เวทีการแข่งขัน “24 ชั่วโมง” ร่วมชิงรางวัลมากมายมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.adidasall24.com หรือ โทร. 0-2279-0046-7, 08-1918-2536, 08-9885-4354 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.  และส่ง VDO Clip เพื่อเข้าร่วมการคัดเลือกได้ที่อีเมล์ adidasthai@gmail.com ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันอาทิตย์ ที่ 5 มิถุนายน 2554 เท่านั้น        กิจกรรม“อาดิดาส อีส ออล อิน” (adidas is all in) จะจัดขึ้นในวันที่ 11-12 มิถุนายน 2554 เวลา 19.00 น. ถึง 19.00 น. ของวันถัดไป ณ ลานดิสคัพเวอร์รี่ พลาซ่า (ลานกิจกรรมระหว่าง สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัพเวอร์รี่)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *