งานแถลงข่าว 2011 JYJ World Tour Concert in Thailand

 

ได้เวลาระเบิดความมันส์กันแล้ว… กับอลังการคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของสามหนุ่มสุดฮอต JYJ ครบวงทั้ง คิมแจจุง, ปาร์คยูชอน และ คิมจุนซู ในคอนเสิร์ต น้ำดื่มช้าง พรีเซ้นต์ “2011 เจวายเจ เวิลด์ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์” (Chang Drinking Water Presents “2011 JYJ WORLD TOUR CONCERT IN THAILAND” )  2 รอบจัดเต็ม  ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี  วันเสาร์ที่ 2  และวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2554  นี้ !!!!   โดยทุกฝ่ายร่วมยืนยันความพร้อมในงานแถลงข่าวสุดยิ่งใหญ่ ณ พาร์ค พารากอน  ซึ่งเต็มเอี้ยดไปด้วยบรรดาแฟนคลับ JYJ จำนวนมหาศาล

สำหรับคอนเสิร์ต น้ำดื่มช้าง พรีเซ้นต์ “2011 เจวายเจ เวิลด์ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์” (Chang Drinking Water Presents “2011 JYJ WORLD TOUR CONCERT IN THAILAND” ) ครั้งนี้ จัดขึ้นโดย บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้รับการสนับสนุนหลักจาก น้ำดื่มช้าง  ร่วมด้วย แฟนต้า, 12 พลัส เซ็กซี่โคโลญจน์, ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์และสยามพารากอน, ฮอตเก้าหนึ่งห้า ซ่าส์โดนทีน, โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ และ CJes ความพิเศษของคอนเสิร์ตนั้นนอกจากระบบแสง สี เสียง จะอลังการงานสร้างเต็มรูปแบบแล้ว เบื้องหลังสำคัญคือ คิมแจจุง ยังรับหน้าที่เป็นไดเรคเตอร์คอนเสิร์ตอย่างเต็มตัว จากประสบการณ์การทำงานในวงการดนตรีมานานกว่า 7 ปี ซึ่งเคยได้ร่วมงานกับทีมงานมือฉมังมานับไม่ถ้วน บวกกับความสนใจส่วนตัวเกี่ยวกับการวางแผนเรื่องโชว์บนเวที  ทำให้เขาได้เริ่มเรียนรู้และเก็บเกี่ยวประสบการณ์อย่างต่อเนื่อง  งานนี้เขาจึงกระโดดลงมาดูแลงานโปรดักชั่นต่างๆ ด้วยตัวเอง โดยเฉพาะประเทศไทยซึ่งเป็นประเทศแรกในการเปิดเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้  ไดเรคเตอร์คิม (คิมแจจุง – Kim Jaejoong) เลยตั้งอกตั้งใจเต็มที่เป็นพิเศษ เทคิวบินตรงถึงไทยล่วงหน้าถึงสองสัปดาห์เต็มๆ เพื่อมาดูแลงานด้วยตัวเองกันเลยทีเดียว  ในส่วนของเพื่อนๆ สมาชิกอีก 2 คน คือ ปาร์คยูชอน (Park Yuchun) และ คิมจุนซู (Kim Junsoo) นั้น ทันทีที่เสร็จสิ้นภารกิจจากประเทศเกาหลีใต้ ก็รีบเดินทางมาสมทบกับ แจจุง ก่อนกำหนดแสดงหนึ่งสัปดาห์เพื่อทุ่มเทอย่างเต็มที่ให้กับการซ้อมคอนเสิร์ต งานนี้ก็สร้างความประทับใจให้ทีมงาน โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  ที่นำทีมโดยซีอีโอหนุ่มไฟแรง  “กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ” และแฟนๆ ชาวไทยอย่างมากที่  JYJ ให้เกียรติกับประเทศไทยเป็นพิเศษขนาดนี้

 

  

 

เท่านั้นยังไม่พอ สามหนุ่ม JYJ ยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษเพิ่มเติมให้กับแฟนๆ ชาวไทยอีกด้วย โดยพวกเขาเปิดเผยว่า “ถ้าจะพูดถึงความเซอร์ไพรส์จาก JYJ ก็คงจะต้องพูดถึงเพลงใหม่ 4 เพลง   ซึ่งเมมเบอร์ทุกคนได้มีส่วนร่วมทั้งในการแต่งและโปรดิวซ์ โดยพวกเราจะแสดงเพลงใหม่ทั้ง 4 เพลงนี้ที่ประเทศไทยเป็นที่แรกด้วยครับ  ดังนั้นแฟนๆ ที่ไปดูคอนเสิร์ตเปิดเวิลด์ทัวร์ของพวกเราที่ อิมแพ็ค อารีน่า ในวันที่ 2 และ 3 เมษายนนี้เท่านั้น ที่จะได้ฟังก่อนใครเลยครับ   อีกเรื่องหนึ่งที่พวกเราอยากจะบอกก็คือ รู้สึกเสียใจที่ไม่สามารถมาประเทศไทยและเจอกับแฟนๆ ได้บ่อยๆ  เพราะฉะนั้นในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ไดเรคเตอร์คิม ก็เลยจัดเวทีให้พวกเราได้ไปอยู่ใกล้ๆ กับแฟนๆ มากที่สุด  เพื่อจะได้สนุกไปพร้อมๆ กับแฟนๆ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ” ยังมีไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอย… นั่นคือการร้องเพลงไทยครั้งแรกของ แจจุง  ซึ่งเขาได้รับปากกับแฟนๆ ไว้ว่า  ถ้ามีโอกาสกลับมาเมืองไทยอีกครั้งจะร้องเพลง  “ช้าง”  ให้ทุกคนฟัง   โดย แจจุง บอกว่า  “ถึงแม้ว่าผมจะเป็นไดเรคเตอร์ของคอนเสิร์ตครั้งนี้ การโปรดิวซ์เวทีก็เป็นสิ่งที่สำคัญ แต่นอกเหนือจากนั้นและคิดว่าหนักที่สุดคือ ผมฝึกร้องเพลงช้างมากกว่าการฝึกเป็นไดเรคเตอร์ครับ (หัวเราะ)  อย่าลืมไปฟังเพลงช้างกันในคอนเสิร์ตครั้งนี้ของพวกเรานะครับ”

ด้านซีอีโอหนุ่มไฟแรง กึ้ง – เฉลิมชัย แห่ง โฟร์วันวัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  ก็เสริมว่า  “อย่างที่ทราบกันไปแล้วนะครับว่า ครั้งนี้เป็นอะไรที่พิเศษมากสำหรับแฟนๆ ชาวไทย เพราะเราเป็นประเทศแรก   ทาง JYJ เค้าอยากจะเซ็ทการแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้เป็นต้นแบบสำหรับเวิร์ลทัวร์คอนเสิร์ตในทุกๆ ประเทศตลอดทั้งปี ในส่วนของ แจจุง ซึ่งเขาเป็นไดเร็คเตอร์ของคอนเสิร์ต   เขาได้ไปดูสถานที่เพื่อเตรียมงาน ไปดูแม้กระทั่งจุดที่เขาจะสามารถเดินไปอยู่กับแฟนคลับให้ได้ใกล้ชิดที่สุดด้วย  นั่นเกิดจากความพยายามที่ต้องการจะเทคแคร์แฟนคลับ ดูแลแฟนคลับที่อยู่ในฮอลล์ทุกที่นั่งให้พอใจมากที่สุด รวมถึงบทบาทในความเป็นศิลปิน แจจุง, ยูชอน และ จุนซู ทุ่มเทเวลาให้กับการซ้อมกันอย่างเต็มที่ เท่าที่ได้คลุกคลีกับพวกเขาทั้งสามคนมาตลอดระยะเวลาสองสัปดาห์มานี้ ประกอบกับการได้ร่วมเตรียมงานทุกขั้นตอนมาตลอดตั้งแต่เริ่มต้น  บอกได้เลยว่าน้องๆ แฟนคลับที่ซื้อบัตรไว้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอนครับ” 

ที่สำคัญคอนเสิร์ต น้ำดื่มช้าง พรีเซ้นต์ “2011 เจวายเจ เวิลด์ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์” ครั้งนี้จะเกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์ไม่ได้ หากขาดผู้สนับสนุนหลักอย่าง น้ำดื่มช้าง  โดย  คุณธารินทร์ รินธนาเลิศ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์น้ำดื่มช้าง บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด  ได้เปิดเผยว่า การให้การสนับสนุนคอนเสิร์ตนี้ เป็นการขยายฐานกลุ่มเป้าหมายของน้ำดื่มช้าง โดยเฉพาะแฟนเพลงคนรุ่นใหม่ของ 3 หนุ่ม JYJ ซึ่งเราเล็งเห็นว่า JYJ เป็นศิลปินที่มีความสามารถ มีความตั้งใจในการฝึกซ้อม และสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ จึงเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชนไทย เราหวังว่าน้ำดื่มช้างจะนำความสุขมาให้กับแฟนเพลง JYJ ผ่านคอนเสิร์ตในครั้งนี้  และให้คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการนำความรู้สึกดีดีให้กับทุกคน ตามแนวคิดของผลิตภัณฑ์ที่ว่า “จุดเริ่มต้นใหม่ เกิดขึ้นได้ทุกวัน”

ยืนยันความพร้อมและความพิเศษกันขนาดนี้แล้ว ใครที่ยังไม่มีบัตรคอนเสิร์ต น้ำดื่มช้าง พรีเซ้นต์ “2011 เจวายเจ เวิลด์ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์”  อยู่ในมืออาจต้องเสียใจครั้งใหญ่   รีบตรงไปที่ “ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา”  โทร. 02-262-3456  หรือ  www.thaiticketmajor.com  ***   โฟร์วันวัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  ขอเชิญแฟนๆ ที่พร้อมแล้วมาร่วมนับถอยหลังสู่อลังการคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของสามหนุ่มสุดฮอต JYJ ครบวงทั้ง คิมแจจุง, ปาร์คยูชอน และ คิมจุนซู  ในคอนเสิร์ต น้ำดื่มช้าง พรีเซ้นต์ “2011 เจวายเจ เวิลด์ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์”  วันเสาร์ที่ 2  และวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2554 นี้  2 รอบจัดเต็ม  ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี  ประตูเปิดเวลา 16:00 น. เริ่มแสดงเวลา 18:00 น. ***  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.411ent.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *