คริส อันซีน 2: เดอะ รีเทิร์น ออฟ คริส ตอร์เรส” เพิ่มด่วนอีก 2 รอบแสดง

 

กว่าจะมาถึงวันนี้ของครูสอนภาษาอังกฤษชื่อดังระดับชาติที่มีลีลาการสอนโดนใจมหาชน  คริสโตเฟอร์ ไรท์ ต้องสั่งสมประสบการณ์และผ่านการพิสูจน์ตัวเองมาแล้วหลายครั้งในชีวิต  จากจุดพลิกผันสำคัญที่เกิดขึ้นในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจปี 2540 เขาผู้ซึ่งไม่เคยอยากเป็นครูมาก่อน  แต่เมื่อถึงยามจำเป็นและต้องการหาเงินส่งตัวเองเรียนในขณะนั้น   จึงเริ่มต้นจากการฝึกสอน   หลังจากนั้นก็เกิดความเชี่ยวชาญ  รักและสร้างสรรค์การสอนของตัวเอง  จนกลายเป็นสไตล์แบบคริสที่นักเรียนอาจรู้สึกเหมือนกำลังดูทอล์กโชว์เล็กๆ ที่มีทั้งมุขสนุกสนานเป็นกันเอง และขาดไม่ได้คือสาระความรู้เกี่ยวกับภาษาอังกฤษ วันนี้เขากำลังจะพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งกับผลงานล่าสุด “ฮิสแอนด์เฮอร์ พรีเซ้นต์ส คริส อันซีน 2 : เดอะ รีเทิร์น ออฟ คริส ตอร์เรส”  (His & Her Presents CHRIS UNSEEN 2 : The Return of Chris Torres) เพื่อตอกย้ำว่า สิ่งที่ได้ทำและประสบความสำเร็จในปีที่แล้วกับ “คริส อันซีน เดอะ โชว์” สแตนด์อัพคอมเมดี้โชว์ครั้งแรกของเขานั้น..  เกิดจากความมุ่งมั่น  ตั้งใจจริง..  ไม่ได้ฟลุค.. ไม่ได้ตามกระแสใครๆ

 

 

 

“ครั้งนี้ผมต้องการสร้างฐานคนดูมากขึ้น รวมทั้งอยากจะพิสูจน์ให้เห็นว่าถ้าผมทำได้ ทุกคนก็ทำได้ จากการที่ผมอยู่ในวงการศึกษา เดินทางไปตามมหาวิทยาลัยและสถานที่ต่างๆ เห็นอาจารย์ และอีกหลายๆ ท่านพูดบนเวทีแล้วก็สนุก ฮาจังเลย และไม่ซ้ำสไตล์กันด้วย แต่บ้านเรายังมีคนเป็นที่รู้จักในฐานะนักเดี่ยวไมโครโฟนน้อย  ทั้งๆที่มีคนทำได้ดีอีกเยอะ และคนไทยชอบอะไรสนุกๆ ตลกๆ อยู่แล้ว ผมก็อยากจะเปิดตลาดสแตนด์อัพคอมเมดี้ในเมืองไทยมากขึ้น แล้วก็ย้ำให้คนที่รู้จักโชว์ของผมอยู่แล้ว เคยมาดูแล้ว ว่ายังมีอยู่นะ บางคนอาจจะคิดว่าแค่ครั้งเดียวมั้งอ.คริส  คงไม่ไหวแล้วมั้ง  แต่ผมขอพิสูจน์ว่าผมทำได้  และยังมีอะไรเซอร์ไพรส์อีกเยอะครับ”

 

 

 

 

สำหรับ “ฮิสแอนด์เฮอร์ พรีเซ้นต์ส คริส อันซีน 2 : เดอะ รีเทิร์น ออฟ คริส ตอร์เรส” ครั้งนี้  สนับสนุนโดย บัตรสมาชิก His & Her Plus Point , ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ (Wacoal), พจนานุกรมอิเล็กทรอนิกส์ ไซเบอร์ดิก (CyberDict) และ ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อประเทศออสเตรเลีย เอเดน (EDEN)  ซึ่ง คริส จะกลับมาพร้อมกับประสบการณ์ใหม่ๆ เพียบด้วยสาระและข้อคิดดีๆ  และเรื่องเล่าที่แน่นปึ้กด้วยมุขตลกสไตล์แสบๆ คันๆ แบบคริส  ซึ่งจะสามารถกระตุกต่อมคิด สะกิดอารมณ์ขันของคนดูได้อย่างไร ขนาดไหนนั้น ??  ต้องไปพิสูจน์กันด้วยตัวเอง ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์  วันเสาร์ที่ 13 และวันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายนนี้  วันละ 2 รอบ คือ เวลา 13.00 น. และ 19.00 น.  *** และพิเศษ !!!  เพิ่มรอบการแสดงอีก 2 รอบในวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน  เวลา 13.00 น. และ 19.00 น. ***   ไปสนับสนุนและให้กำลังใจ คริสโตเฟอร์ ไรท์ ผู้มุ่งมั่นคนนี้กันเยอะๆ ให้เต็มล้นสกาล่าทั้ง 6 รอบแสดงไปเลย จองบัตรด่วนที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456  หรือ www.thaiticketmajor.com   บัตรราคา 600 / 900 /1,200 และ 1,500 บาท

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *