“พลอย เฌอมาลย์” โชว์สวีท “นาวิน ต้าร์” เคลียร์รังแค เคลียร์ใจ 100%

 

“มาริโอ้-โอปอล-ครูลิลลี่-ดีเจพี่อ้อย”  รับบทศิราณีฮัลโหลเคลียร์ใจ

ใครที่มีเรื่อง “ไม่ไหวจะเคลียร์” อยากจะเคลียร์ให้หายค้างคาใจแต่ยังไม่มีโอกาสสางปัญหาเหล่านั้นสักที ต้องใช้บริการที่นี่จะได้เคลียร์กันเต็มสตรีมแน่นอน เพราะแชมพูขจัดรังแคเคลียร์เค้ามีไอเดียสุดเก๋ ปล่อยแคมเปญ “เคลียร์รังแค เคลียร์ใจ 100%” ที่ดึง มาริโอ้ โอปอล ครูลิลลี่ และดีเจพี่อ้อย ร่วมกันเฉพาะกิจเป็น “หน่วยเคลียร์ใจ” เปิดปฏิบัติการเคลียร์ใจ 100% รับหน้าที่สมานฉันท์คนไม่ไหวจะเคลียร์ ทั้งเพื่อนโกรธ แฟนงอน ฯลฯ ก็ใช้บริการได้ทันที งานนี้นอกจากจะได้เคลียร์รังแคได้ความมั่นใจกันถ้วนหน้าแล้ว ยังได้เคลียร์ใจให้ได้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้นด้วย พร้อมประเดิมภารกิจแรก เคลียร์ใจ “คู่รักสุดฮอต” ของซุปตาร์สาวสุดฮอต “พลอย-เฌอมาลย์” กับว่าที่ด็อกเตอร์หนุ่มหล่อสุดเท่ “นาวิน ต้าร์” ควงคู่กันมาเปิดซิงทำงานร่วมกันเป็นครั้งแรกในโฆษณาเคลียร์ ที่มีฉากลูบไล้ผมอวดหวานกันให้คนทั่วประเทศแอบอิจฉาเล่น

งานเริ่มขึ้นด้วยการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์แชมพูเคลียร์ของซุปตาร์ “พลอย-เฌอมาลย์” ที่เดินพรมแดงออกมาในชุดสีดำเงาสุสีดำเงาสุดเซ็กซี่ขับผิวขาวๆ ที่หนุ่มคนไหนเห็นเป็นต้องอิจฉาอยากเป็นพี่ต้าร์ชัวร์ๆ แถมยังโพสต์ท่าท้าแสงแฟลชจากช่างภาพกว่าครึ่งร้อยที่รัวชนิดถี่ยิบสมเป็นสุดยอด “ซุปตาร์” ตัวจริง! และก็ถึงเวลาของภารกิจแรกของ “หน่วยเคลียร์ใจ” ประเดิมด้วยปัญหาคาใจสุดร้อนแรงระหว่าง “พลอย-ต้าร์” ซึ่งงานนี้ “หนุ่มต้าร์” ยังติดภารกิจทำเปเปอร์ดอกเตอร์อยู่ที่อเมริกา พลอยเลยขอให้หน่วยเคลียร์ใจช่วยเคลียร์ปัญหาคาใจกับหวานใจสุดที่รักสักหน่อย ในประเด็น “สมานฉันท์พลอย-ต้าร์ต่อหน้าสื่อ” โดยได้ส่งกองหน้าหน่วยเคลียร์ใจ “มาริโอ้” เพื่อนรุ่นน้องสุดซี้ของพลอย มาช่วยเคลียร์ไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันระหว่าง “พลอย-ต้าร์” งานนี้ศิราณีหนุ่มของเราแนะให้ค่อยๆ ปรับตัว พร้อมงัดหมัดเด็ดนำการ์ดเคลียร์ใจที่หนุ่มต้าร์แอบเขียนความในใจมามอบให้พลอยในงานว่า “รักนะตัวร้าย จากพี่ต้าร์” เล่นเอาพลอยน้ำตาคลอ ซึ้งในข้อความหวานจับใจของพี่ต้าร์ขึ้นมาทันที ส่วน “ครูลิลลี่” กุนซือหน่วยเคลียร์ใจก็มาช่วยเคลียร์ประเด็นระยะทางและความห่าง ซึ่งได้แนะนำให้ทั้งคู่แบ่งเวลาทั้งเรื่องงาน เรื่องรัก หมั่นโทรหากัน และเชื่อใจกันหาวันเวลาที่ว่างพร้อมกันใช้เวลานั้นให้คุ้มค่าที่สุดแค่นี้ก็เคลียร์แล้ว!  ส่วน “ดีเจพี่อ้อย” ทำเซอร์ไพรส์มอบเพลง “I’m yours” เพลงที่ต้าร์เคยร้องให้พลอยตอนพบกันครั้งแรกมาเปิดให้พลอยฟัง ปิดท้ายด้วยเซอร์ไพร์สเด็ดสะท้านใจ คลิปวิดีโอที่ส่งตรงมาจากอเมริกา ซึ่งต้าร์ได้หยอดคำหวานไว้เต็มที่ทำเอาพลอยซึ้งยิ้มแก้มแทบปริ ขอบคุณหน่วยเคลียร์ใจที่งัดสารพัดวิธีช่วย “สมานฉันท์ความรัก” ทั้งคู่ให้แนบแน่นมากขึ้น

นอกจากนี้ “หน่วยเคลียร์ใจ” ยังขอประกาศพร้อมออกสู่สนามจริง รับเคลียร์ใจทั่วราชอาณาจักร ใครที่    ไม่ไหวจะเคลียร์สามารถมาร่วมเคลียร์ใจได้ใน 3 วิธี คือ ทางโทรศัพท์ กับหน่วยเคลียร์ใจ 4 แบบ 4 สไตล์ให้เลือก ทั้ง มาริโอ้ โอปอล ครูลิลลี่ และ ดีเจพี่อ้อย เพียงแค่โทรมาที่เบอร์ 02-646-2666 แล้วทำตามระบบ แค่นี้หน่วยเคลียร์ใจก็จะรับทราบภารกิจปฏิบัติการเคลียร์ใจ 100% ให้คุณทันที หรือ ทางเว็บไซต์ เพื่อลุ้นไปเคลียร์กันแบบตัวต่อตัวที่ประเทศญี่ปุ่น เพียงแค่ซื้อผลิตภัณฑ์เคลียร์ทุกสูตร ขนาด 380 มล.ขึ้นไปที่มีฉลากข้อความ “เคลียร์รังแค เคลียร์ใจ 100%” แล้วนำรหัสไปลงทะเบียนที่ www.clearjai.com ก็มีสิทธิลุ้นเป็นผู้โชคดีไปเคลียร์ใจกันที่ประเทศญี่ปุ่น หรือลุ้นรับ iPhone 4 ไปเคลียร์ใจกันเองทุกสัปดาห์ๆ ละ 1 เครื่องรวม 8 เครื่อง ตั้งแต่ 1 พ.ย.-31 ธ.ค.นี้ และพิเศษสุดๆ เมื่อซื้อแชมพูเคลียร์สูตรใดขนาดใดก็ได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา ตั้งแต่ 1-31 ธ.ค.นี้ ก็สามารถนำโค้ดรหัสตัวเลขที่ใบเสร็จไปลุ้น iPhone 4 ได้ทุกสัปดาห์ๆ ละ 4 เครื่องเช่นกัน และสุดท้ายทางโลกออนไลน์ เพียงเข้าไปที่ www.clearjai.com ก็ได้สนุกกับเครื่องมือเคลียร์ใจทั้งการฝากโน้ตเคลียร์ใจพร้อมรูปหรืออัดวิดีโอคลิปพูดข้อความเคลียร์ใจขึ้นเว็บได้ทันที ส่วนถ้าใครไม่อยากใช้เสียงของตัวเองเราก็มีตัวช่วยเป็นเสียงน่ารักๆ ของ แพนด้า ชิวาว่า หรือ หนูแฮมสเตอร์ แล้วส่ง share ไปยัง facebook ได้ทันที รู้แล้วอย่ารอช้ารีบ “เคลียร์รังแค เคลียร์ใจ 100%” กันได้แล้วตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2553 เข้าไปคลิ๊กดูรายละเอียดแคมเปญได้ที่ www.clearjai.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *