ศิลปินกว่า 100 วงตบเท้าขึ้นเวที “บิกเมาน์เทน” 10-11 ธันวานี้ ที่โบนันซ่า เขาใหญ่

 

ออกมาเผยทีเด็ดที่ สนุกขึ้น–สะดวกขึ้น–สะแด่วขึ้น ให้ได้ตื่นเต้นและชวนติดตามกันตลอดเวลา สำหรับ ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม กับเทศกาลดนตรีที่ “มัน ใหญ่ มาก” ที่สุดในประเทศไทยอย่าง “เป๊ปซี่ พริเซนต์ บิกเมาน์เทน มิวสิก เฟสติวัล” ซึ่งจะมีขึ้นใน วันที่ 10-11 ธันวาคม 2553 นี้  ณ โบนันซ่า เขาใหญ่ หลังจากวันก่อนเปิดแข่งขันหา 10 ร้านข้าวไข่เจียว ที่เจ๋งที่สุดเพื่อเข้าไปขายและแข่งขันชิงแชมป์ข้าวไข่เจียวแห่งประเทศไทยในงานครั้งนี้แล้ว ล่าสุด ป๋าเต็ด-ยุทธนา ยังออกมาเปิดเผยรายชื่อศิลปินนักร้องที่จะมาขึ้นโชว์ในงานครั้งที่ 2 นี้ว่า มีครบทุกแบบทุกแนว นับเฉพาะที่คอนเฟิร์มแล้วขณะนี้ก็มีมากกว่า 100 วงทีเดียวเชียวล่ะ !!!!  

“ศิลปินที่คอนเฟิร์มไปเล่นแน่นอนตอนนี้มีประมาณ 100 กว่าวงแล้วครับ และยังคงมีติดต่อเข้ามาอีกเรื่อยๆ อย่างที่บอกผมอยากให้ ‘บิกเมาน์เทน มิวสิก เฟสติวัล’ นี้ เป็นเทศกาลดนตรีที่นักดนตรีจากทั่วโลกอยากมาแจมกันมาแชร์ประสบการณ์ร่วมกัน  ซึ่งขณะนี้เราก็มีนักดนตรีจากต่างประเทศที่จะมาขึ้นโชว์กับเราด้วย 8 กลุ่มศิลปินคือ ฟูกู (FUGU) และ เคลมองธีน (Clementine) จากฝรั่งเศส,  AONAMI / COW’P / Lowfat  และ RIECO จากญี่ปุ่น, Plague of happiness และ Lightcraft จากมาเลเซีย และยังอาจจะมีเพิ่มเติมเข้ามาอีก ก็ต้องติดตามกันต่อไปจนกว่าจะถึงวันงาน ส่วนศิลปินนั้นเพียบจริงๆ ขอยกตัวอย่างก็แล้วกันนะครับ..เวที Main Stage ก็แน่นอน บอดี้สแลม / ดา เอ็นโดรฟิน / กรู๊ฟไรเดอร์ส / เครสเชนโด / Zeal / 25 hours / Slot Machine / Scrubb / อพาร์ตเมนต์คุณป้า / Paradox / Clash / Flure / Klear / Potato และอีกเยอะมาก..  เวที Cow Stage ก็มี  โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ / Singular / Soul After Six / ETC / Friday / T-bone / เจี๊ยบ วรรธนา / สิงโต นำโชค / แคลอรี่ส์ บลา บลา / Lula / Hydra / P.O.P / Armchair / Jetset’er / Lipta และอีกมากมาย  ส่วนเวทีอื่นๆ อย่าง District 9 Stage เวทีสำหรับวงดนตรีหลุดโลก ก็จะมี Brand New Sunset / Bear-Garden / The Jukks / The Yers / Artfloor / Abuse The Youth และอีกเยอะครับ  Dancing Tree ก็จะมีเช่น DJ SUHARIT / Pom Pom The Diet Pills / มหาจำเริญ ฯลฯ  และที่มีวงเยอะมากๆ อีกที่ก็คือ ผับอโคจร ของ น้าเน็ก เช่น Musketeers / Ewery / Yellow Fang / Kitsch Cat / Sixty Miles ฯลฯ  ยังไม่หมดนะครับ เวทีใหม่ของครั้งนี้คือ เวทีทุเรียน ก็มีศิลปินแนวอิเลคโทรนิคส์และดีเจฮิพๆ ที่พวกเขาจะมาทดลองซาวนด์แปลกใหม่ให้สมกับที่เราจัดเตรียมระบบเสียงรอบทิศทางไว้ สำหรับรายชื่อศิลปินทั้งหมดพร้อมด้วยเวลาขึ้นแสดงของแต่ละวงนั้น ก็สามารถเข้าไปติดตามเพิ่มเติมกันได้ที่ WWW.bigmountainmusicfestival.com  แล้วไปสนุก-สะดวก-สะแด่วกันในงาน บิกเมาน์เทน มิวสิก เฟสติวัล นะครับ”

ใครที่ยังไม่มีบัตรเข้าชมเทศกาลดนตรีที่ “มัน ใหญ่ มาก” อย่าง “เป๊ปซี่ พริเซนต์ บิกเมาน์เทน มิวสิก เฟสติวัล” ซึ่งจะมีขึ้น 2 วัน 2 คืน ที่ โบนันซ่า เขาใหญ่  ในวันหยุดสุดสบาย ศุกร์ที่ 10 และเสาร์ที่ 11 ธันวาคมนี้  ให้รีบซื้อด่วน!  ที่  ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ บัตรราคา 1,800 บาท ราคาเดียวเที่ยวงานได้ตลอดทั้ง 2 วัน 2 คืนรวด  ติดตามรายละเอียดความ สนุก-สะดวก-สะแด่ว ทุกเรื่องได้ที่  WWW.bigmountainmusicfestival.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *