เผยโฉม ‘เฮริม’ สมาชิกใหม่ Wonder Girls

 

เผยโฉมออกมาให้เห็นแล้วสำหรับ เฮริม (Hae Lim) สมาชิกคนใหม่ของวง Wonder Girls ที่จะมาแทนที่สาวน้อยกวางดาวผู้น่ารัก ซอนมิ (Sun Mi) แห่งวง Wonder Girls ซึ่งขอยุติการใช้ชีวิตในสหรัฐอเมริกา 1 ปี หลังจากเธอกลับมาใช้ชีวิตในแบบคนปกติจนสามารถเข้ามหาวิทยาลัยได้แล้ว เธอก็อยากจะกลับไปเริ่มชีวิตคนบันเทิงอีกครั้ง

 

สำหรับ เฮริม (Lim) มีอายุเพียง 17 ปี เกิดที่ฮ่องกงแต่มีบรรพบุรุษเป็นชาวเกาหลีใต้ เธอได้ฝึกอยู่ใน JYP มากว่า 3 ปีแล้ว และเธอสามารถพูดได้อย่างคล่องแคล่วทั้ง 4 ภาษา คือ ภาษาอังกฤษ, เกาหลี, จีนกลาง และจีนกวางตุ้ง ซึ่งอันที่จริงแล้วเมื่อวันที่ 21 มกราคมที่ผ่านมา แฟนๆก็จะได้เห็นเธอไปแล้วในวีดีโอซ้อมเต้นของบรรดาศิลปินฝึกหัดที่เปิดตัว ผ่านทาง Daum นั่นเอง

 

Jia, Lim และ Fei Fei กำลังได้รับการฝึกฝนทั้งด้านเพลง และการเต้นอย่างหนักหน่วง โดยเฉพาะกับสมาชิกที่ผ่านการคัดเลือกจนเข้ารอบสุดท้ายเพื่อเตรียมตัวเป็น ‘Wonder Girls เวอร์ชั่นจีน’ นั้นก็กำลังอยู่ในระหว่างการฝึกฝนอย่างหนัก เหนือสิ่งอื่นใด ความสามารถในการเต้นอันทรงพลังของพวกเธอ ก็สามารถทำให้สร้างจุดขายที่แตกต่างออกมาจากเกิร์ลกรุ๊ปในตลาดได้อย่าง ชัดเจน

 

อนึ่ง JYP Entertainment กล่าว “ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา กับโชว์กว่า 50 รอบของ Wonder Girls  ไปตามเมืองต่างๆ นั้นถือเป็นประสบการณ์และช่วงเวลาที่มีค่าสำหรับเธอมาก แต่ว่าเธอก็กังวลอยู่มากว่าเธอจะใช้ชีวิตแบบนี้ไปได้ตลอดหรือไม่ด้วยเช่น กัน…ในฐานะของต้นสังกัดแล้วเราให้การสนับสนุนในความต้องการของเธอเมื่อเธออยาก จะกลับมาในวงการบันเทิงอีกครั้งหลังจากสามารถเข้ามหาวิทยาลัยได้แล้ว” เขากล่าว

 

ทางด้านซอนมิเผย “เพื่อการกลับมาในวงการบันเทิงอีกครั้ง ถึงแม้ว่าฉันจะอยู่ในเวลาหยุดพัก แต่ฉันก็อยากจะเข้ารับการฝึกฝนในด้านการร้องเพลงและการเต้นอยู่เหมือนเดิม ค่ะ”

 

ที่มา : pingbook

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *