เซเลบริตี้และดารา แห่ร่วมปาร์ตี้โลกอนาคต OK! AWARDS 2009

 

นิตยสาร OK! นิตยสารบันเทิงระดับอินเตอร์ จัดงาน OK! AWARDS 2009 ปาร์ตี้สุดเก๋ และงานประกาศรางวัลสุดฮอตท อล์คออฟเดอะทาวน์แห่งปี โดยในปีนี้ข้ามเวลาพาทุกคนไปสัมผัสกับปาร์ตี้และแฟชั่นแห่งโลกอนาคตกับคอนเซ็ปต์ “Futuristic” ที่ล้ำโลกทั้งเรื่องความสนุกสนานและตื่นตาแบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน โดยมีคนดังในวงสังคมและวงการบันเทิงมาร่วมงานอย่างคับคั่ง ที่ห้องบอลรูม ชั้น 4 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2552 เวลา 19.00 น.

สุธิพร จงปัญญางาม บรรณาธิการนิตยสาร OK! กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า “การจัดงาน OK! AWARDS 2009 ในปีนี้ นอกจากจะเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 4 ปีของนิตยสาร OK! ฉบับภาษาไทย ที่ในปีนี้มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์แฟชั่นแห่งโลกอนาคตสุดร้อนแรง “Futuristic” แล้วยังมีการประกาศรางวัลสำหรับดารานักแสดงและเซเลบริตี้ที่น่าจับตามองในวงการบันเทิงและแวดวงสังคมจำนวน 14 รางวัลด้วยกัน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอยเลยก็ว่าได้ โดยรางวัลทั้งหมดล้วนเป็นรางวัลที่ได้รับการโหวตทาง sms จากผู้อ่านนิตยสาร OK! จึงมั่นใจได้ว่าผู้ที่ได้รับรางวัลจะเป็นดาราและเซเลบริตี้ที่มีความโดดเด่นในแต่ละด้านอย่างแน่นอน และต้องขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้การสนับสนุนนิตยสาร OK! อย่างดีเสมอมา ซึ่งเราก็จะก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 อย่างเข้มแข็งและพร้อมที่จะนำเสนอสาระความบันเทิงที่มีคุณภาพหลากหลายแง่มุมให้กับผู้อ่านต่อไป”

 

OK! AWARDS 2009 ปาร์ตี้ล้ำยุคกับคอนเซ็ปต์โลกอนาคตที่เหล่าคนดังพร้อมใจกันเฉิดฉายบนพรมแดงด้วยแฟชั่น Futuristic ตามคอนเซ็ปต์ของงาน พร้อมประเดิมเวทีเรียกเสียงฮือฮาด้วย “THIS IS IT, SEXY BAD SHOW” โชว์สุดเซ็กซี่ที่คุณจะลืมไม่ลง จากดาราหนุ่มฮอต ต๊อป-ชัยวัฒน์ ทองแสง นักแสดงนำจากภาพยนตร์ “เพื่อน กูรักมึงว่ะ” ที่จะมาวาดลวดลายสเต็ปแดนซ์ในบทเพลงระดับตำนานของราชาเพลงป๊อป ไมเคิล แจ๊กสัน ประชันกับการพลิกบทบาทครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่านักแสดงและนักร้องชั้นนำอย่าง หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์,  โอ๋-หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ, หญิง-กัญญา ไรวินทร์, ลูกหมี-รัศมี ทองสิริไพรศรี และ ตุ๊ก-วิยะดา  โกมารกุล ณ นคร กับโชว์ “NOBODY BUT WONDER WOMEN SHOW” ที่ปรับเปลี่ยนลุคทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม โชว์ลีลาสุดเปรี้ยวขนาดเกิร์ลแบนด์เกาหลียังต้องอาย

อีกทั้งยังมีการประกาศรางวัลสุดฮอตแห่งค่ำคืน OK! AWARDS 2009 ทั้ง 14 รางวัล ได้แก่
– Female Heartthrob ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ พัชฏะ นามปาน
– Male Heartthrob ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
– Flashbulb ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ พีชนา สงวนสัตย์
– Best Dressed ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ คุณหญิงณัฐิกา อังอุบลกุล วัธนเวคิน
– Man’s Man ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ อรรคพันธ์ นะมาตร์
– Female Hot Stuff ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ แอน ทองประสม
– Male Hot Stuff ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ สงกรานต์ เตชะณรงค์
– Media Darling ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์
– Rising Star ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ นิชคุณ หรเวชกุล
– Sexy Star ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ มรกต กิตติสาระ
– Greatest Star ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ อรัญญา นามวงษ์
– Best Comedian ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์
– Forever Young ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ มยุรา เศวตศิลา
– Big Heart ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ พญ.พรทิพย์ โรจนสุนันท์

 จากนั้นเปิดโอกาสให้บรรดาปาร์ตี้นิสต้าได้เพลิดเพลินไปกับบทเพลงและบรรยากาศสุดเมามันส์ในห้วงแห่งอนาคตกันแบบเต็มที่เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะในงาน OK! AWARDS 2009 เท่านั้น

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *