ITeen ผนึก Komy Asia ทุ่มกว่า 20 ล้านบาท เปิดธุรกิจ Show Biz นำศิลปินเกาหลีเข้าไทย

 

บริษัท ไอทีน จำกัด บริษัทผู้ผลิตรายการวัยรุ่น “ไอทีน” เจาะกลุ่มวัยรุ่น ที่ชื่นชอบศิลปินกลุ่มเคป็อปและเจป็อป ผนึก โคมี่ เอเชีย ผู้เชียวชาญด้านบันเทิงเอเชีย ทุ่มกว่า 20 ล้านบาท เปิดธุรกิจ Show Biz โดยมี วัน-ทู-คอล!  ให้การสนับสนุนหลัก นำเข้าศิลปินจากค่ายเกาหลี ประเดิม “คิมบอม” พระเอก    ซีรีย์เกาหลียอดฮิต boys over flowers  หรือ F4 ได้รับสิทธิ์ในการจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้ง” มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้ชื่องาน “One-2-call! presents One Sweet Day with KIM BUM  1ST  THAILAND FAN MEETING” ในวันที่ 31 ก.ค. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 3

นางสาว บีม-ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอทีน จำกัด บริษัทผู้ผลิตรายการวัยรุ่น “ไอทีน” เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ดำเนินธุรกิจด้านผลิตรายการเจาะกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่น ที่ชื่นชอบศิลปินกลุ่มเคป็อปและเจป็อป โดยมีกระแสตอบรับเป็นอันดับหนึ่งมานานกว่า 3 ปี และเพื่อเป็นการแตกไลน์ธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเม้นท์เต็มรูปแบบ บริษัทฯ จึงใช้กลยุทธ์ “รู้ลึก รู้จริง เรื่องเกาหลี” โดยจะนำศิลปินเกาหลีที่โด่งดังสุดๆ มาให้แฟนคลับได้กระทบไหล่แบบเป็นกันเอง พร้อมถ่ายโฆษณาให้กับสินค้าต่างๆ โดยร่วมมือกับ บริษัท โคมี่ เอเชีย จำกัด ผู้เชี่ยวชาญงานด้านบันเทิงเอเชีย และเป็นผู้ได้รับสิทธิ์ในการจัดกิจกรรม แฟนมีตติ้ง และ ดำเนินการจัดหางานด้านภาพยนตร์โฆษณาในประเทศไทยให้กับศิลปิน ในรูปแบบการทำธุรกิจ Show Biz  โดยใช้งบประมาณในการทำตลาดมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท

 

 

 

พร้อมกันนี้ได้ผนึกกำลังกับ วัน-ทู-คอล! นำพระเอกซีรีย์เกาหลียอดฮิต boys over flowers  หรือ F4 “คิมบอม” มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้ชื่องาน “One-2-call! presents One Sweet Day with KIM BUM  1ST  THAILAND FAN MEETING” และ คิมบอม ถือว่าเป็นศิลปินจากค่ายเกาหลีคนแรกของการผนึกกำลังกันในการทำตลาด Show Biz เป็นครั้งแรก โดยจะมีการจัดโชว์ในวันที่ 31 ก.ค. 53 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 3

“เราแตกต่างจากการจัดกิจกรรม Show Biz ทั่วไป ซึ่งจะไม่ใช่การจัดคอนเสิร์ต เหมือนในตลาด แต่จะเป็นการจัดแบบ Exclusive Concert หรือ ในรูปแบบ Fan Meeting ซึ่งกลุ่มลูกค้าของเราจะได้สัมผัสใกล้ชิดกับศิลปินที่ชื่นชอบ ซึ่งทีมงานมีความเข้าใจความต้องการของกลุ่ม เป้าหมายเป็นอย่างดี ซึ่งแฟนคลับทุกคนต้องการใกล้ชิดกับศิลปินที่ตนเองชื่นชอบ ไม่ใช่แค่ไปชมคอนเสิร์ตแล้วกลับบ้าน และสปอนเซอร์ที่สนับสนุนกิจกรรม ก็จะได้ประโยชน์ที่มากกว่าการเป็นผู้ร่วมสนับสนุนอย่างเดียว นั่นคือข้อแตกต่างในการทำธุรกิจ Show Biz ” บีม กล่าว

ทางด้าน นางสาวศศิวรรณ บุญเรือง กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคมี่ เอเชีย จำกัด (KOMY ASIA Co.,Ltd.) กล่าวว่า บริษัทเป็นผู้เชี่ยวชาญงานด้านบันเทิงเอเชีย และดำเนินการจัดหาศิลปินของเอเชียให้กับงานด้านภาพยนตร์โฆษณาในประเทศไทย และบริษัทได้ทำธุรกิจทางด้านบันเทิงเอเชียรูปแบบต่าง ๆ และเป็นผู้ได้รับสิทธิ์ในการจัดกิจกรรม แฟนมีตติ้ง ให้กับศิลปิน คิม ซัง บอม (Kim Sang Bum) หรือในชื่อ คิมบอม (Kim Bum) จากบริษัท คิงคอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แอนด์ เอเจนซี่ จำกัด (KING KONG ENTERTAINMENT & AGENCY Co., Ltd.) จากประเทศเกาหลี ซึ่งการจับมือกันกับ บริษัท ไอทีน ในครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นการเปิดตลาด Show Biz ได้เป็นอย่างดี เพราะทาง ไอทีน ถือได้ว่าเป็นสื่อที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านศิลปินของเอเชีย โดยเฉพาะประเทศเกาหลี และญี่ปุ่น โดยจะเห็นได้จากการมีแฟนคลับของรายการเป็นจำนวนมาก และมีจำนวนที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ การที่ทางไอทีนมีไอเดียในการจัดงานแตกต่างจากตลาดทั่วไปในประเทศไทย ทำให้คาดได้ว่าจะได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี

ทางด้าน คุณนลีน ชนาฐิติกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด วัน-ทู-คอล! กล่าวว่า ในฐานะที่เป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัด “One-2-call! presents One Sweet Day with KIM BUM  1ST  THAILAND FAN MEETING” “ที่ผ่านมา วัน-ทู-คอล! ไม่เพียงแต่สร้างสรรค์บริการที่ตรงกับพฤติกรรมและความต้องการของผู้ใช้บริการทุกกลุ่มมาอย่างต่อเนื่องเท่านั้น แต่เรายังเลือกสรรกิจกรรมทางด้านต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้มีอิสระเลือกกิจกรรมที่เหมาะสมและตรงกับความสนใจของกลุ่มลูกค้าได้อย่างแท้จริงเช่นกัน

 

 

 

และครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกที่ วัน-ทู-คอล! ได้นำประสบการณ์ทางดนตรีมามอบให้แก่ลูกค้าที่ชื่นชอบและเป็นแฟนเพลงของศิลปิน KIM BUM โดยให้การสนับสนุนการจัดกิจกรรมคอนเสิร์ต “One-2-Call! Present One Sweet Day with KIM BUM The 1st Thailand Fan Meting” ของศิลปินจากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นการตอบโจทย์กระแสของกลุ่มวัยรุ่นที่ชื่นชอบศิลปินเกาหลี และเจาะกลุ่มเซ็กเม้นต์ของวัยทีน วัน-ทู-คอล! อย่างแท้จริง”

พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าวัน-ทู-คอล! รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตได้ก่อนใครผ่านทาง www.ais.co.th/12call ตั้งแต่วันนี้ – 15 ก.ค.53 โดย 1 เบอร์สามารถซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตได้ 6 ใบ โดย 20 ท่านแรกจะได้รับสิทธิ์ Meet and Greet อย่างใกล้ชิดกับ KIM BUM และพิเศษในวันคอนเสิร์ต 31 ก.ค.นี้ ลูกค้าวัน-ทู-คอล! ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของขวัญชิ้นพิเศษแบบเซอร์ไพร์สสุดๆ จาก KIM BUM บนเวทีคอนเสิร์ตอีกด้วย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ ww.ais.co.th/12call หรือเอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175 หรือเว็บไซต์ www.iteen-tv.com

บีม-ภวภูตานนท์ กล่าวต่ออีกว่า ในการจำหน่ายบัตรเราจะมีราคา 4,500 2,500 1,500 800 บาท ในจำนวนทั้งหมด 2,000 ที่นั่ง โดยเฉพาะลูกค้า วัน-ทู-คอล!  และสมาชิกเว็บไซต์ไอทีน โดยจะเปิดลงทะเบียนรับลำดับการจองบัตรก่อนใครในวันอังคารที่ 13 ก.ค. 2553 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ไป จนถึงวันพฤหัสบดีที่ 15 ก.ค. 2553 ที่ www.ais.co.th/12call หรือผ่านทาง  www.iteen-tv.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *