“โฮม ด็อกเตอร์” (Home Dr.) เวชสำอางชั้นสูงจากญี่ปุ่น

 

 

เคล็ดลับการดูแลผิวหน้าและกระชับรูขุมขนบนใบหน้าของสาวเอเชีย 

บริษัท  อีเทอร์นิตี้ อินเตอร์-เทรด จำกัด  จัดงานเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวยอดนิยมจากญี่ปุ่น “โฮม ด็อกเตอร์” (Home Dr.) เวชสำอางชั้นสูงที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อการดูแลผิวหน้าในแบบฉบับของ Acne care เน้นแก้ปัญหาผิวพรรณ อาทิ จุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง  สิว และการกระชับใบหน้าให้เรียวเล็กโดยเฉพาะ  ด้วยวิวัฒนาการใหม่ล่าสุดที่สามารถสัมผัสได้หลังใช้ทันที เสมือนมีแพทย์ด้านผิวพรรณมาคอยดูแลผิวถึงที่บ้าน ร่วมด้วยแขกผู้มีเกียรติและเหล่าคนดังมากมาย อาทิ วราภรณ์ บุษราคัมวงศ์ , ลีลานุช กมลวิศิษฏ์, วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ , แอนนา รีส  ฯลฯ โดยมี มร.ยาสึชิ   โนดะ  ประธานบริษัทฯ เป็นประธานเปิดงาน ณ ห้องบอลรูม โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทรัล

มร.ยาสึชิ   โนดะ  ประธานบริษัท  อีเทอร์นิตี้ อินเตอร์-เทรด จำกัด   กล่าวว่า ชุดผลิตภัณฑ์  “Home Dr.” (โฮม ด็อกเตอร์)  เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางชั้นสูงจากญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมในหมู่สาวญี่ปุ่นและสาวเอเชียเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีจุดเด่นอยู่ที่ตอบปัญหาส่วนใหญ่ของผู้หญิง กว่า 80% ที่มีปัญหาผิวหน้าไม่เรียบเนียน อันเนื่องมาจาก รูขุมขนกว้าง ซึ่งในชุดผลิตภัณฑ์ของโฮม ด๊อกเตอร์นั้น ได้นำเอาสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิวมาใช้เป็นส่วนประกอบสำคัญ โดยพีลลิ่ง เจลของโฮม ด็อกเตอร์ นั้น เป็นเจลเนื้อใสอ่อนโยนซึ่งใช้หัวบุกเป็นส่วนผสมหลักซึ่งต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นที่ใช้เม็ดสครับสังเคราะห์ซึ่งก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว และที่สำคัญอีกบริษัท โมริโตโม คอปอเรชั่น ได้ร่วมมือกับห้องวิจัยอันทันสมัยในญี่ปุ่นเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวคนไทยที่อาศัยในเขตร้อนชื้น เนื้อครีมและโลชั่น รวมทั้งเอสเซ้นส์ต่างๆ จึงซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ 
“ชื่อ โฮม ด็อกเตอร์มาจาก แนวความคิดที่ต้องการจะสื่อให้ผู้ใช้มั่นใจและรู้สึกดีกับผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยนต่อผิว แต่แก้ปัญหาได้ตรงจุด เสมือนกับว่าคุณมีคุณหมอดูแลอยู่ในบ้าน ที่ผิวของคุณสามารถได้รับการดูแลอยู่ตลอดเวลา
ในงานยังมีการเสวนาเรื่องการดูแลผิวให้สวยใส และกระชับรูขุมขน ซึ่งเป็นปัญหาของผู้หญิงส่วนใหญ่ตามการสำรวจตลาดพบว่าผู้หญิงที่มีปัญหารูขุมขนกว้างนั้นมีมากกว่า 80% โดย
 นายแพทย์ มาศ ไม้ประเสริฐ แพทย์ด้านผิวพรรณชื่อดัง จาก S Spa Medical รวมทั้งกิจกรรมในงานอีกมากมาย อาทิ การสาธิตสูตรอาหารผิวเพื่อบำรุงผิวสวย การร่วมท้าพิสูจน์ผลิตภัณฑ์ Home Dr. เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ไม่ว่าจะเป็นการกระชับรูขุมขน  ใบหน้าเรียวเล็กลง 1.5 cm. หลังใช้ หรือการผลัดเซลส์ผิวเก่า ผิวใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ทดลองผลิตภัณฑ์
สำหรับสาวๆ เมืองไทยที่ต้องการดูแลผิวพรรณเสมือนมีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังดูแลคุณอยู่ที่บ้าน สามารถแวะไปเลือกซื้อชุดผลิตภัณฑ์ “โฮม ด็อกเตอร์” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านวัตสัน ทุกสาขา

 

 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

“โฮม ด็อกเตอร์” (Home Dr.)
เวชสำอางชั้นสูงเพื่อการดูแลผิวหน้าและรูขุมขนโดยเฉพาะ

“โฮม ด็อกเตอร์” (Home Dr.) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี2009 โดยบริษัทโมริโตโม คอโปเรชั่น และอิเทอร์นิตี้ ได้ทำการสำรวจตลาดเครื่องสำอางของเมืองไทย และเกิดคำถามที่ว่า เครื่องสำอางในท้องตลาดเมืองไทยนั้น มีเพียง 2 ประเภท คือเน้นที่ราคาถูก แต่ความปลอดภัยต่ำ ส่วนบางแบรนด์ราคาสูงทั้งที่วัตถุดิบหรือส่วนผสมต่างๆ มีราคาต่ำ ทางบริษัทฯ จึงคิดว่าน่าที่จะนำเสนอความคุ้มค่าแก่ลูกค่า ด้วยราคาที่พอประมาณแต่คุณภาพสูงเทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำ โดยทางบริษัทฯ ได้ทุ่มงบประมาณ และทรัพยากรณ์บุคคลตลอดระยะเวลา 3 ปี เพื่อพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพขึ้นมา เพื่อตอบสนองความพึงพอใจแก่ลูกค้า

จุดเด่นของชุดผลิตภัณฑ์ “โฮม ด็อกเตอร์” อยู่ที่การใช้วัตถุดิบธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว และการแก้ปัญหาที่ง่าย ไม่ซับซ้อนแต่เห็นผลจริง รวมทั้งตัวเนื้อสัมผัสที่เหมาะกับผิวคนเอเซียที่อยู่ในเมืองร้อน ช่วยทำให้ผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้างได้พบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตนเอง.มีผลิตภัณฑ์ไฮไลต์ของแบรนด์ ได้แก่ พีลลิ่งเจล ที่ใช้ มันนัน (หัวบุก) เป็นส่วนประกอบสำคัญ แทนการใช้เม็ดสครับสังเคราะห์ ซึ่งเป็นเจลที่ช่วยจับสิ่งสกปรกรวมทั้งเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกทันทีเพียงแค่นวดเบาๆ
ขั้นตอนที่ 1:  ทำความสะอาดผิว 
– Cleansing Lotion ชนิดน้ำ ที่ล้างทำความสะอาดได้ล้ำลึกและง่ายดาย ด้วยมีส่วนผสมของสารสกัดจากต้นชะเอมในรูปของเกลือโพแทสเซียมช่วยลดการอักเสบและระคายเคืองผิวป้องกันการเกิดสิว และน้ำมันส้ม เป็นน้ำมันที่สกัดจากเปลือกส้มที่ช่วยดูแลผิวและยังมีกลิ่นอ่อนๆ ของผลส้มอีกด้วย นอกจากทำความสะอาดได้ถึงรูขุมขนและสามารถขจัดสิ้วเสี้ยนได้อีกเป็นอย่างดีแล้ว ยังช่วยป้องกันการเกิดสิวได้ด้วย
ขั้นตอนที่ 2 : ล้าง
– Pore Clear Washing โฟมล้างหน้าที่ละเอียดอ่อน ทำความสะอาดได้ล้ำลึกถึงรูขุมขน มีส่วนของสารสกัดจากโรสแมรี่ ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือดและลดการเกิดเมลานินเพื่อเสริมสร้างผิวสวยและบำรุงผิวที่เหนี่อยล้า และยังมี Rose hip oil ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ป้องกันริ้วรอยอันเกิดจากวัย ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่
ขั้นตอนที่ 3 : ให้ความชุ่มชื่น
–   Pore White Moist Essence คอลลาเจนน้ำที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิวให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอด้วยสารสกัดสมุนไพรB Baioanteji Parasenta ที่ทำให้ผิวสวยชุ่มชื้น และสารสกัดจากสาหร่ายทะเล  Guradoshihon no baekaredoni ซึ่งมีส่วนผสมของFukodain ช่วยบำรุงผิวถึงชั้นใต้ผิวหนัง

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *