เกิร์ลส เจเนเรชั่น เวอร์ชั่นทหารเรือหญิงสุดเซ็กซี่ อวดเรียวขายาวสวยในเพลง Genie มินิอัลบั้ม ชุดที่ 2

 หลังจากที่ประสบความสำเร็จไปแล้วอย่างท่วมท้น กับเพลง GEE(จี) ที่ติดอันดับ 1 ยาวนานถึง 9 สัปดาห์ ล่าสุด เกิร์ลส เจเนเรชั่น กลับมาอีกครั้ง กับเพลง GENIE(จีนี่) ในมาดทหารเรือสาวสุดเซ็กซี่ โชว์เรียวขายาวสวย พร้อมแล้วที่จะกลับมาสร้างความฮิตอีกครั้ง

 เกิร์ล เจเนเรชั่น ส่งผลงานล่าสุด มินิอัลบั้ม ชุดที่2 GENIE พร้อมปล่อยเพลงเปิดตัวเพลงแรก ชื่อเดียวกับอัลบั้ม โดยพวกเธอขอเป็นเทพธิดาแห่งความโชคดีของทุกคน เพราะเนื้อหาของเพลง พูดถึงเรื่องราวของคนที่เหนื่อยล้าและหมดกำลังใจในการดำเนินชีวิต และเพื่อให้พวกเขาได้มีกำลังใจและความมั่นใจในยามที่พวกเขารู้สึกท้อแท้ พวกเขาก็จะได้รับแรงบันดาลใจจาก เทพธิดาแห่งความโชคดี นั่นก็คือ เกิร์ลส เจเนเรชั่น นั่นเอง เพลงนี้จึงออกมาในรูปแบบของเพลงที่สนุกสนานมีจังหวะที่ทันสมัยเหมาะกับการเต้น และทันทีที่เปิดตัว เพลงนี้ ก็สามารถสร้างปรากฎการณ์ ติดอันดับเพลงฮิตได้อย่างรวดเร็ว เพราะทุกคนต่างติดใจในจังหวะที่สนุกสนานของเพลง บวกกับชุดคอนเซปที่เป็นชุดทหารเรือหญิงสุดเซ็กซี่ ที่ดูแล้วช่างน่ารักเหมาะกับเพลงนี้

จริงๆ

 อัลบั้มชุดนี้มีด้วยกันทั้งหมดหกเพลงซึ่งแสดงถึงความเป็น เกิร์ล เจเนเรชั่น รวมไปถึงเพลง Genie และนั่นก็เป็นสิ่งที่พิสูจน์ได้ว่า เกิร์ล เจเนเรชั่น มีเพลงใหม่ที่ติดอันดับเพลงยอดนิยมอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเพลง ‘Into the New World’ ,‘Girls’ Generation’, ‘Kissing You’, ‘Baby Baby’, และเพลง ‘Gee.’ ติดตามชมความน่ารักปนเซ็กซี่ของของ เกิร์ล เจเนเรชั่นในมิวสิควีดีโอเพลง GENIE ได้แล้ววันนี้ ตามรายการเพลงต่างๆ แฟนตัวจริง ห้ามพลาดรีบไปจับจองเป็นเจ้าของมินิอัลบั้มชุดที่ 2 GENIE ได้แล้ววันนี้

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *