นิเทศฯ จุฬาฯจัด กิจกรรมเรียกน้ำย่อย “Fashion Musical Play” โชว์ -ร้อง-เต้น กลางกรุง อุ่นเครื่องละครเวทีปีนี้

ละครนิเทศฯ จฬุ  ฯ “วิมานมายา” จัดโชว์สดุ พิเศษไม่ซ้ำแบบใคร กระหึ่มกลางงาน Indy In Town พร้อมชวนดูละครเวทีปีนี้

 เมื่อเย็นวนั ศกุ ร์ที่ 7 สิงหาคม ที่ผ่านมา คณะนิเทศศาสตร์ จฬุาฯได้สร้ างความฮือฮากลางงาน Indy In Town บริเวณลาน Central World ด้วยโชว์รูปแบบใหม่ “Fashion Musical Play” ที่นิสิตคณะนีได้ร่วมกันสร้างสรรค์ขึ้น โดยได้ผสมผสานแฟชั่นการร้องเพลงและการเต้นเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

 โชว์ครั้งนี้เปิดตัวขึ้นอย่างน่าสนใจ ด้วยลีลาสดุ เร่าร้อนของเหล่า ทีมเต้น ซึ่ง ออกมาวาดลวดลายจนเวทีแทบลุกเป็นไฟ สะกดผ้ชมทั่วงาน ก่อนจะส่ง มอบความสุข สนุก สนานรสเข้มข้นสไตล์ไทยๆ ให้กบั ผ้รู่วมชมงานก่อนใคร ด้วยบัตรละคร 5 รางวัล พร้อมเจาะลกึ เบื้องหลัง คนทำละครจากปากประธานละครปีนี้ แหวน ปี 4 ต่อ ด้วยการเปิดตัว เพลง “วิมานมายา” เพลงประกอบละครเวทีปีนี้ ซึ่ง แต่ง โดยนิสิตนิเทศ จฬุาฯและขับ ร้องด้วยนิสิตดีกรีนักร้องของมหาวิทยาลัย วอลนัท ปี 4 จากนนั้น ได้ เข้าสช่ว่งไฮไลท์ของงาน ด้วยแฟชั่น โชว์สุดอลัง การของเหล่า นางแบบซึ่ง เดินแบบลงมาอวดโฉมให้ผ้ชมในงาน Indy In Town โดย แฟชั่นโชว์ Set นี้ เป็นผลงานการออกแบบโดยนิสิตนิเทศฯ จฬุ าฯ ในสไตล์ เซมิ โอกูตูร์ที่เน้นความร้อนแรง และเย้ายวน ภายใต้ Concept “มูแรง รูจ” ซึ่งส่งตรงมาเรียกน้ำย่อยให้ละครเวที

ปีนี้

 เตรียมพบกับ ละครเวทีนิเทศ จฬุาฯเรื่องล่าสุด “วิมานมายา” ละครแนวย้อนยุค ที่จะมอบความสขุ รสเข้มข้นแบบไทยๆ ได้ ในระหว่างวนั ที่ 28-30 สิงหาคม และ 4-6 กันยายน ศกนี้ เวลา 19.00 น. วันเสาร์อาทิตย์เพิ่มรอบ 13.00 น. สำรองที่นั่ง ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ คณะนิเทศศาสตร์ จฬุาฯ และศูนย์หนัง สือจฬุาฯ สาขาสยามสแควร์ บัตรราคา 180 200 และ 220 บาท สอบถามข้อมลู เพิ่มเติมได้ที่ www.nitadechula.net

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *