Beverly Hills Polo Club ได้จัดแสดงแฟชั่นโชว์ ภายใต้ คอนเซ็ป Life as a Billionaires

 

Beverly Hills Polo Club  แบรนด์ดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา  มีต้นกำเนิดมาจาก นักศึกษาสองคน จากเมือง ลอสแอนเจลิส เมื่อปี คศ. 1981 หรือเมื่อเกือบ 30 ปีมาแล้ว   เริ่มต้นในการออกแบบเสื้อ T-Shirt  เพื่อขายนำเงินที่ได้มาบริจาคเพื่อเป็นทุนการศึกษาของมหาวิทยาลัย  แต่แค่เพียง 2 ปีหลังจากนั้น  มีผู้คนให้ความสนใจกับเสื้อของพวกเขาอย่างล้นหลาม   จึงทำให้มีการออกแบบเสื้อผ้ารูปแบบอื่นๆตามมาจนครบทุกแบบและสไตล์  แต่ก็ยังคงความเรียบหรู มีสไตล์  ตามแบบของ  California 

Beverly Hills Polo Club    มีลักษณะพิเศษคือ เป็นเสื้อผ้าสไตล์ลำลอง สบายๆ สไตล์แคลิฟอร์เนีย และมีคุณภาพการตัดเย็บที่ประณีตเป็นพิเศษ สะท้อนถึงบุคลิกความเป็นผู้นำของผู้สวมใส่   ซึ่งเป็นเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งครอบครัว  เพราะออกแบบให้ใส่ได้ทั้ง  Men’s wear , Women’s wear และ Children’s wear   ซึ่งต่อมา ได้มีการขยายรูปแบบของสินค้าครอบคลุมทั้ง  เครื่องประดับ , นาฬิกา ,กระเป๋า , แว่นตา   และ Accessory
  

และ เนื่องในโอกาสก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 ของห้าง Siam Paragon  ทาง บริษัท ธีซิซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้จำหน่ายเครื่องแต่งกายผลิตภัณฑ์  Beverly Hills Polo Club  ได้จัดแสดงแฟชั่นโชว์  ภายใต้ คอนเซ็ป Life as a Billionaires   ซึ่งการจัดแสดงแฟชั่นโชว์ครั้งนี้  ได้เนรมิตพื้นที่บริเวณ  Men’s hall  ของ Siam Paragon  ให้เป็นเมือง Beverly Hills    นอกจากนี้เรายังได้รับเกียรติ จาก เหล่า celeb  หนุ่มโสดสุดฮอต ของเมืองไทย  ที่แต่ละท่านมีดีกรีด้านความหล่อ  เท่ห์  แถมพ่วงด้วยความรวยระดับพันล้านกันทุกท่าน  ทำให้เวทีนี้กลายเป็นเวทีระดับหมื่นล้าน ที่รวบรวม เอา เหล่าอภิมหาเศรษฐี  มาประชันกันบนเวทีนี้ที่เดียว   อันได้แก่  ฟลุ๊ค เกริกพล มัสยวานิช , กร เกียรติเฟื่องฟู , ชาย อานันทวีป  และ แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ  เป็นต้น มาร่วมเดินแบบ ประชันกันบนเวทีกับนักร้องสาว ทายาทโรงแรมพันล้าน  น้ำชา   ชีรณัฐ ยูสานนท์  และสาวงามที่มีดีกรีระดับนางงาม ชาม โอสถานนท์     โดยในงานยังได้รับเกียรติจากเหล่าไฮโซ ของเมืองไทย  ฉัตรทิพย์  จันทร์เลิศผึ้ง  ,  ชยาทิพย์    รวงผึ้งทอง , กุณฑิรา  ปัจฉิมสวัสดิ์ ,        เมริสสา  จันทรารัตน์  และ รมิลญา  วรกุล   มาร่วมเป็นเกียรติในงานอีกด้วย  

ทั้งนี้ในงานยังมีการพูดคุย เกี่ยวกับเมือง Beverly Hills  และ ลักษณะนิสัยในการช้อปปิ้ง  ของเหล่าไฮโซ และดาราภาพยนตร์  คนดังชาวสหรัฐอเมริกา    โดยได้รับเกียรติจาก คุณ  สุภี  พงษ์พานิช  ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณาและส่งเสริมการขาย  ธนาคารไทยพาณิชย์     ผู้คร่ำหวอดและเป็นเจ้าแม่ในการจับจ่ายใช้สอย   ตามสโลแกน  รูดปรี๊ดๆ   อันโด่งดัง  มาร่วมเล่าถึงความประทับใจในเมือง Beverly Hills  พร้อมทั้งร่วมเปิดใจ ลักษณะและสไตล์ในการเลือกซื้อเสื้อผ้า  ของคุณ สุภี  อย่างหมดเปลือก  ทำให้ทุกๆคนในงาน   ได้ความคิดดีๆ  ในการเลือกซื้อไปอย่างจุใจ

คุณพงศ์ศักดิ์   โชติธาดา     กรรมการผู้จัดการ บ. ธีซิซ อินเตอร์เนชั่นแนล จก. กล่าวว่า   วัตถุประสงค์ในการจัดงานในครั้งนี้  เพื่อร่วมฉลองความสำเร็จของห้าง Siam Paragon  และเป็นการส่งท้ายความสุข ปี 2552 และร่วมต้อนรับปี 2553 ด้วยกัน  เราสอดคล้องกับเสื้อผ้า Beverly Hills Polo Club ของเรา

ดังจะเห็นได้ว่า  เสื้อผ้า Beverly Hills Polo Club นั้นเป็นเสื้อผ้า Import มาจากประเทศ สหรัฐอเมริกา  ซึ่งสามารถการันตี  ถึงความประณีต ในการออกแบบ และ ตัดเย็บ  และยิ่งเป็นหลักประกันได้อย่างดีถึงการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพดีที่สุด    และจากแฟชั่นที่นำมาโชว์บนเวทีในวันนี้  ก็แสดงถึงความเรียบหรู  แต่แฝงไว้ด้วยความมีสไตล์สะท้อนถึงบุคลิกของความเป็นผู้นำ และความพิถีพิถันของผู้สวมใส่    ซึ่งจะเห็นได้ว่า  Beverly Hills Polo Club นั้น มีเป็นเสื้อผ้าสำหรับทุกคนในครอบครัว  ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง  ผู้ชาย หรือ  เด็ก ก็ตาม

คุณ พงศ์ศักดิ์  ได้ กล่าวถึง การเลือกซื้อเสื้อผ้า Beverly Hills Polo Club ด้วยว่า  เป็นเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้ทุกๆวัน  ไม่ว่าจะเป็นวันหยุด หรือว่าวันทำงาน  ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับการ Mix and Match ของผู้ที่สวมใส่  และยังกล่าวย้ำถึงคุณภาพและ รูปแบบของสินค้า Beverly Hills Polo Club ด้วยว่า    เป็นสินค้าที่ import โดยตรงมาจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา  ดังนั้นจึงสามารถมั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพและ ดีไซน์   เพราะในขณะนี้   Beverly Hills Polo Club  เป็นหนึ่งในแบรนด์เสื้อผ้าชั้นแนวหน้าของอเมริกา มีมานานกว่า 20 ปี ซึ่งได้รับความนิยมทั่วโลก และมีจำหน่ายแล้วในกว่า 100 ประเทศ ทั้งในทวีปยุโรป เอเชียและ อเมริกาใต้

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *